Lương Thế Thành và Đoàn Thanh Tài đảm nhận 2 chiến tuyến trong phim “Sóng gió gia đình” với nhiều bi kịch của tham vọng và sự nghịch lý của thiện – ác.

Đang xem: Bài học yêu thương từ phim gia đình sóng gió

Sóng gió gia đình kể về tham vọng và cái giá phải trả cho những lựa chọn sai lầm của mỗi người. Gia đình ông Long (diễn viên Kim Lợi đóng) có 4 người con nhưng vì Hậu (Đoàn Thanh Tài) là con riêng của vợ nên không được ông Long yêu thương.

Chuyện phim bắt đầu khi Minh, con trai của ông Long trở về nước khi nhận tin chị gái của anh là My tự tử. Cái chết bất ngờ của My khiến Minh nghi ngờ và tìm hiểu thực hư. Được sự hỗ trợ của Kim Anh (Bích Huyền), một nhân viên được My trọng dụng, anh theo dõi Huy Hùng – chồng của chị gái nhưng chỉ phát hiện được người này tham gia đường dây cá độ bóng đá lớn và phải nhận án tù.

*

Lương Thế Thành tiếp tục được các đạo diễn tin tưởng giao vai chính. Nhân vật Minh không quá khác biệt so với các vai diễn trước đây của anh. Ảnh: ĐPCC.

Sau khi tìm hiểu thêm một số người, Minh và Kim Anh phát hiện trước khi chết, My đã có thai. Đúng lúc này, cả 2 phát hiện Quân, một công an đang âm thầm điều tra vụ án của cô. Họ hỗ trợ Quân tiếp tục cuộc điều tra và biết được đứa con trong bụng của My chính là của Đức Tài – người giấu mặt chỉ đạo Quân làm sáng tỏ cái chết của người tình.

Vụ án ngày càng đi vào bế tắc thì Minh phát hiện ra thái độ lén lút của Lan – vợ sau của ông Long. Sau khi tra hỏi mẹ kế, anh biết được sự thật đau lòng. Vì My biết được mối quan hệ tình cảm của Lan và Huy nên cả 2 vô tình gây nên cái chết của cô và dựng lên như cảnh tự tử.

Ông Long vì quá bàng hoàng trước cái chết của con gái và sau đó là vợ và con trai út nên bị đột quỵ và để lại di chứng bại liệt. Minh đứng ra gánh vác công ty của gia đình nhưng lại khiến anh trai cùng mẹ khác cha là Hậu không vừa lòng. Hắn ta tìm đủ mọi thủ đoạn để hạ bệ Minh.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Lâm Minh Thắng, Chiều Cao Quê Quán Năm Sinh Của Lâm Minh Thắng

*

Vai diễn của Đoàn Thanh Tài đối trọng với Lương Thế Thành. Ảnh: ĐPCC.

Lương Thế Thành đảm nhận vai nam chính Minh, thuộc tuyến nhân vật chính diện vốn đã quen thuộc với hình ảnh của anh kể từ khi bước chân lên màn ảnh. Tuy nhiên, vai diễn này không dễ bởi theo tiết lộ của ông xã Thúy Diễm, cuộc đời của nhân vật Minh trải qua nhiều biến cố. Anh buộc phải gánh vác trọng trách lớn của gia đình, đối mặt với những bi kịch của thành viên trong nhà gây nên. Ngoài ra, Minh còn phải đối đầu với hàng loạt âm mưu trên thương trường. Tình yêu của anh với Kim Anh cũng qua nhiều sóng gió, hiểu lầm lẫn nguy hiểm khi cô bị bắt cóc trước ngày cưới.

Vì thế, bằng kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm đóng phim, Lương Thế Thành cố gắng để vai diễn trở nên sống động và thú vị hơn so với hình dung của mọi người.

Phía ngược lại, Đoàn Thanh Tài cũng đã ghi dấu bởi những vai phản diện nên Hậu không quá khó để nắm bắt. Khó khăn của nam diễn viên quê Bến Tre là làm sao để nhân vật của mình không đi theo mẫu số chung của những vai trước. Anh muốn khắc họa một người vì thiếu tình thương mà gây ra nhiều tội lỗi.

*

Trải qua nhiều sóng gió, Minh và Kim Anh cũng nên duyên chồng vợ nhưng lại bị Hậu âm mưu hãm hại. Ảnh: ĐPCC.

Bộ phim dài 34 tập của đạo diễn Dũng Nghệ sẽ được phát sóng lúc 22h hàng ngày trên HTV9 bắt đầu từ 17/9.

Xem thêm: Caâu Điều Kiện Loại 1, 2, Cách Dùng Và Ví Dụ Cụ Thể Nhất, Cách Dùng, Ví Dụ Câu Điều Kiện Loại 1

Phim truyền hình Sóng gió gia đình Bộ phim truyền hình Sóng gió gia đình Bộ phim truyền hình Sóng gió gia đình của Việt Nam Phim Sóng gió gia đình Lương Thế Thành Đoàn Thanh Tài

*

Cẩm Lynh âm mưu hại gia đình Lương Thế Thành trong phim

1 1

Diễn viên phim “Mặt nạ máu” lần đầu hóa thân vào vai bà Tư độc ác, thủ đoạn để hại gia đình chồng trong phim “Ải mỹ nhân”.

*

Nhà sản xuất tố Lương Thế Thành, Tú Vi không chuyên nghiệp

3 4 -1

Giám đốc sản xuất phim “Tik tak anh yêu em” bức xúc cho rằng hai diễn viên chính không nhiệt tình tham gia các hoạt động quảng bá phim.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *