*
Chương trình
*
Phim

CƯỜI LÊN DONG HAE - PHẦN 2

- 20h00 máy hai - lắp thêm bảyCƯỜI LÊN DONG HAE - PHẦN 1

*

Tóm tắt ngôn từ phần 1:

Dong Hae tự Mỹ quay trở lại Hàn Quốc tham gia cuộc thi trượt băng thẩm mỹ và nghệ thuật quốc tế, tuy vậy mục đích đó là anh về tìm gặp mặt Sae Woa để ước hôn. Tình yêu thâm thúy của anh dành cho Sae Woa nhìn trong suốt 6 năm chung sinh sống trong Mỹ đã tạo động lực thúc đẩy anh sớm gặp gỡ được Sae Woa cùng cưới cô làm cho vợ. Từ nhỏ sống không có cha, Anh chỉ biết đến mẹ với Sae Woa, nhị người chính là động lực lớn nhất và là niềm tin yêu vững chắc giúp anh quá qua bao mặc cảm, khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Dàn 'sao' rực rỡ trong 'cười lên dong hae'

*

Cứ mỗi lần có ai nói tới người đàn ông mang tên James, tín đồ đã bỏ rơi người mẹ con anh, trái tim anh như bị dao đâm nát. Anh quan yếu nào quên được cảnh mẹ con anh bắt buộc ngồi chờ James ở trường bay tại Mỹ, sự chờ đón vô vọng trong đói khát và đơn độc sau hàng nghìn chuyến bay đến từ Hàn Quốc vào suốt hai mươi năm qua. Bởi vì quá thương bà bầu và trong lòng luôn luôn căm hận phụ thân mình, anh cảm giác bị tổn thương khi Sae Woa cố ý giúp bà mẹ Anna tìm kiếm James.

*

Bất đồng ban đầu từ đó, Anh bội phản ứng gay gắt, không kềm chế được phiên bản thân và làm hỏng lịch trình tìm người thân trong gia đình mà Sae Woa đang dẫn. Cũng từ bỏ đó, trái tim của Sae Woa ko toàn tâm dành riêng cho anh mà lại cô đã biết thành những cám dỗ bởi nhắm đến người đàn ông khác.

Số phận như đã chọc tức Dong Hae, ngày anh tham gia tranh tài cũng đó là ngày anh quên mình cứu giúp Sae Woa bay chết. Anh bị xe cài đâm, tính mạng của con người của anh như ngàn cân nặng treo sợi tóc. Anh đau khổ vô cùng khi biết rằng bản thân vĩnh viễn yêu cầu từ quăng quật sự nghiệp trượt băng thẩm mỹ và nghệ thuật mà anh hằng mơ ước. Ước mơ của anh ý đã tiêu tan, tình nhân của anh lại phụ bạc. Đội tuyển cũng bỏ rơi anh trong những khi còn ở trên chóng bệnh.

Sae Woa mồ côi thân phụ từ nhỏ, sinh sống cùng bà bầu và cô em gái Sae Young. Từ bỏ nhỏ, Sae Woa đã đề xuất sống trong sự gớm thường của không ít người bao bọc vì không tồn tại cha, và người mẹ cô thì bị xem như là người bầy bà lẳng lơ tìm tiền nuôi 2 cô bé gái.

Sae Woa sẽ tự bản thân vươn lên vào cuộc sống. Cô nỗ lực cố gắng kiếm học tập bổng thanh lịch Mỹ du học, và cũng tự đây, tình yêu của cô ý và Dong Hae đâm chồi nẩy lộc. Sau 6 năm yêu nhau, đông đảo tưởng họ sẽ sở hữu một xong viên mãn như những cặp đôi bạn trẻ khác, tuy nhiên không, 8 tháng xa nhau, tình cảm của Sae Woa dần vắt đổi. Ước mơ biến đổi cuộc đời, lấy chồng giàu quý phái của Sae Woa bùng lên như lửa gặp gió sau nhiều lần cô chạm trán bởi vì Jin, một chàng thống trị khách sạn hào hoa cùng ươn ngạnh. Với biện pháp tán gái của cậu nóng này thì Sae Woa thiết yếu nào chống lại ước mơ của mình.Vứt quăng quật tình yêu và đạp lên cả đạo lý sinh sống đời để đã có được tham vọng của bạn dạng thân, mặc dù cho Dong Hae vày cứu cô cơ mà mất đi sự nghiệp. Một lượt nữa, Sae Woa ngoài ra đang đi trên dấu xe đỗ của bà bầu Do Jin, người mà sau này cô điện thoại tư vấn là bà mẹ chồng. Cô ta cố tình tìm tìm một tình yêu bởi chính những thủ đoạn và suy tính của mình.

Xem thêm: Angela Phương Trinh Jolie Quá Gợi Cảm Trong Mv Mới, Phương Trinh Jolie Nóng Bỏng Với Bộ Ảnh Bikini

*

Việc tác giả kịch bạn dạng xây dựng hình ảnh Dong Hae chân thật, hiền từ bao nhiêu thì họ nhìn thấy Sae Woa càng nhóc con mãnh, man trá bấy nhiêu. Đây chính là điểm thành công của phòng biên kịch lúc ông cố tình xây dựng nhì nhân vật dụng chính trọn vẹn đối lập nhau. Càng coi càng thấy tức mang đến những hành vi của Sae Woa, số đông sự cố xảy ra sau này là 1 trong chuỗi những âm mưu mà cô ta cố tình thực hiện nhằm mục tiêu che cất những việc làm không nên trái của mình.

Do Jin xuất thân trong gia đình giàu có, danh giá nhưng xét ở góc độ tình cảm thì anh là một trong chàng trai rất rất đáng thương. Tuy vậy sống thông thường với cha mẹ nhưng chỉ có mẹ con anh bao bọc lẫn nhau. Từ thời gian 9 tuổi, anh sẽ biết trái tim thân phụ luôn có bóng hình của người phụ nữ khác, anh đã chịu đựng đựng thừa lâu vị ba chị em anh đều đậy giấu sự thật này. Hai mẹ con anh luôn luôn bị ám hình ảnh và phải luôn đấu tranh cùng với người phụ nữ vô hình trong trái tim thân phụ anh. Khi sự chịu đựng đựng vượt quá giới hạn, bà bầu của Dojin đã chủ động đề nghị li hôn với chồng. Điều này tạo cho Kim Joon lag mình vì ông hoài nghi chuyện này đang xảy ra.

Và rồi khi hồ hết chuyện trở nên tốt đẹp hơn khi những hiểu lầm trong gia đình Dojin được giải quyết, ba chị em của anh ấm no lại cùng với nhau, cảm xúc của anh và Sae Woa cũng xuất sắc đẹp rộng khi bao gồm anh quyết định bỏ đi quá khứ nhằm sống với hiện tại tại. Nhưng lại cũng chính hôm nay thì đều sóng gió dị kì ập đến, cha anh – Kim Joon đã chạm chán được người phụ nữ mà ông đã vứt rơi trong suốt 28 năm qua, đó là Anna. Cũng vào khoảng ấy, bởi những cảm thấy của tín đồ phụ nữ, vk của Kim Joon đã tìm hiểu ra được phần nhiều chuyện và sững sờ hơn lúc người đàn bà mà ck mình ủ ấp hình nhẵn suốt trong thời gian tháng qua cũng đó là người mà lại mình quan tâm, không còn lòng giúp sức khi họ chạm mặt khó khăn. Làm toàn bộ những gì hoàn toàn có thể để níu kéo gia đình đang bên trên bờ vực sụp đổ, nhưng nào ngờ vì ước muốn bù đắp tình yêu cho Dong Hae và Anna nhưng Kim Joon đã ra quyết định chia tay với bà; người vợ đã gắn bó, quan tâm cho ông trong suốt trong thời hạn tháng khó khăn.

*

Bong Yi – một cô gái tuy không được đầy đủ về phương diện vật hóa học nhưng vô cùng giàu nghị lực, luôn luôn nhìn cuộc đời bằng hai con mắt giàu niềm tin và hy vọng, luôn luôn ở ở kề bên Dong Hae

Từ vơi nhàng cho bạo lực, từ nề hà van xin đến hành động, bà bầu của Dojin sẽ làm cái gi để rứa níu giữ mái ấm gia đình và liệu sau tất cả Kim Joon có lưu ý đến lại về quyết định của mình. Cuộc sống đời thường hôn nhân liệu có tốt đẹp hơn mang đến Sae Woa với Dojin, với những cốt truyện tình cảm của Dojin với Dong Hae sẽ ra làm sao khi phát hiện mình là anh em cùng thân phụ khác mẹ. Toàn bộ sẽ được trailer trong phần 2 của bộ phim truyền hình “Cười lên Dong Hae”.