Phim Chuyện Tình Hoàng Gia năm ngoái –

*
Thuộc thể loại : Phim tâm lý Tình Cảm,.Đạo Diễn:Diễn Viên:Thời Lượng:Năm Sản Xuất:
*

Phim Chuyện Tình hoàng tộc – đất nước thái lan 25 tập cuối phim là câu chuyện tình cảm của cặp đôi Rerin cùng Suriyawong họ đã tạo ra một bức ảnh tình yêu thương nghệ thuật, new đầu chạm mặt nhau đã xảy ra những trường hợp éo le hài hước sau khi những lần đụng độ tình yêu sẽ nãy sinh và họ vẫn vượt qua biết từng nào gian lao để mang lại với nhau, hãy cũng đón xem cảm thấy tình yêu trong số tập phim chuyen tinh hoang gia ni nhé.

Bạn đang xem: 3 chuyện tình hoàng gia khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ

*

Xử lý nghệ thuật và thẩm mỹ Neawnar- giám đốc công ty sản xuất phim lừng danh của Thái GNN, cùng rất anh trai của cô ấy và đạo diễn của cô Nai Nai lover tàng trữ Gigi, vẫn giành được một hòa hợp đồng cho một dự án lớp học tập trên quốc gia Nwaza. Theo đó, công ty ông sẽ tiến hành một đoạn phim để tiếp thị hình ảnh của vương quốc Nwaza.

Xem thêm: Top Phim Thần Thoại Hay Nhất Mọi Thời Đại Kinh Điển Cực Hay, Top 15 Bộ Phim Thần Thoại Hay Nhất Mọi Thời Đại

*
Khi đến với vương quốc xinh đẹp mắt của cô, Naewnar đã tranh cãi nảy lửa với một cô bé chỉ vị … năng suất hoa màu cuối cùng. Và kinh ngạc hơn nữa lúc biết các thiếu nữ phải đương đầu không hài lòng của mình với các thiếu nữ công chúa vơi dàng, trung thực và vương quốc xinh đẹp Nwaza, tín đồ mà Nai và Gigi đã cảm thán trước sự dễ thương của her- chúa Lolita.

*
Và như nhằm trêu chọc Naewzar thiên đường hơn lúc sứ đưa Lolita đã trở thành quốc vương vãi thần tượng Nwaza cử đến để triển khai việc cùng với nhau cùng trao đổi ý kiến ​​với anh ta. Naewzar chủ đề đề xuất tập phim sẽ là một trong những sự lãng mạn của những tình nhân trẻ, đính thêm bó với nhau là cảnh sắc đẹp cùng vị trí văn hóa của đất nước, và ông đề xuất sẽ là người bọn ông hàng đầu của ông, tuy nhiên bị từ chối Lolita từ quăng quật nó. Bởi chỉ cần chọn các nam cô là diễn viên lừng danh Patai- Thái Lan, cùng cô mong muốn Nai và Gigi sẽ tiến hành mời tham gia những dự án Patai. Phản đối kịch liệt bởi Naewnar Patai đối thủ chính của chính bản thân mình từ các trường đại học.