Sau 24 năm, các bạn có tò mò và hiếu kỳ muốn biết dàn sao Titanic khét tiếng một thời giờ đây đang làm gì ở kinh đô điện ảnh Hollywood không?


Khi nói về những bộ phim truyền hình bom tấn, những người trẻ thường nhắc đến những thương hiệu điện ảnh bạc tỉ như Marvel hoặc hoàn toàn có thể là Harry Potter.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên phim "titanic" ngày ấy

Mặc dù nhiên, với một trong những người, “Titanic” vẫn luôn luôn luôn là huyền thoại danh tiếng nhất hồ hết thời đại. Thời khắc “Titanic” mới ra mắt, bộ phim truyền hình đã mau lẹ trở thành tác phẩm chạy khách nhất ở các quốc gia. Những nhà không xong phê bình ca ngợi bộ phim. Titanic đã đóng góp thêm phần khởi động sự nghiệp của không ít diễn viên trẻ em tuổi như Leonardo DiCaprio với Kate Winslet. Họ đã trở thành những danh tiếng vụt sáng.

Xem thêm: The Sunnies Face Fluffmatte, Fluffmatte In On Repeat By Sunnies Face

Nhiều người trong dàn diễn viên đã và đang có lối đi riêng cho thiết yếu mình.

Cùng coi dàn sao Titanic ngày ấy hiện giờ ra sao nhé!

Leonardo DiCaprio (Jack Dawson)

Thật cạnh tranh để tìm ra ai đó xem xét phim hình ảnh mà lại trước đó chưa từng nghe danh Leonardo DiCaprio bắt buộc không nào? Trước Titanic, Leonardo đã gồm một vài vai diễn trong số phim như “Romeo và Juliet” với “What’s eat Gilbert Grape”, thì “Titanic” chính là cột mốc chứng kiến ​​nam diễn viên trẻ bao gồm bước tiến nâng tầm ở đế đô điện ảnh. Trường đoản cú đó, DiCaprio ban đầu trở thành cái brand name được săn lùng ráo riết để được đóng vai bao gồm trong một số tập phim hay duy nhất trong hai mươi năm qua.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kể trường đoản cú sau Titanic, bà không thâm nhập diễn xuất cho tới khi qua đời vào thời điểm năm 2010. Stuart đã từ trần trong giấc ngủ vị suy hô hấp ở tuổi 100. Bà đã vướng lại cả một di sản điện ảnh tuyệt hảo và biến đổi cái tên được không ít thế hệ diễn viên ngưỡng mộ.

Bạn tuyệt hảo với ai vào “Titanic”? Hãy để lại phản hồi cho Cuồng Phim – nhận xét biết nhé!