Sau rộng 5 năm kể từ ngày "Tiệm bánh hoàng tử bé" được vạc sóng, dàn hot girl tham gia phim đã chuyển hướng làn phân cách sự nghiệp. Bao gồm người chuyển động giải trí, bạn lại rẽ hướng kinh doanh.

Bạn đang xem: Dàn hot girl 'tiệm bánh hoàng tử bé' thay đổi ra sao sau 5 năm


Diễn viên "Tiệm bánh hoàng tử bé" trong MV "Những cô đàn bà xinh đẹp" Mlee, Ngọc Thảo, Hạ Anh cùng góp giọng vào ca khúc thừa nhận của sitcom.
*
*
Sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé ra mắt khản đưa vào đầu xuân năm mới 2013. Sau rộng năm 5 được phân phát sóng, dàn hot girl góp phương diện trong phim được bố trí theo hướng rẽ cố định trong sự nghiệp.
*
Ngọc Thảo đảm nhận vai diễn San San trong phim. Cô được yêu mến qua phong thái diễn nghịch ngợm, tốt pha trò. Sau bộ phim, cô vận động nhiều hơn trong vai trò chủng loại ảnh.
*
Hiện Ngọc Thảo thiết lập fanpage 2,8 triệu người theo dõi. Cô là hot girl được chăm chú cả về việc nghiệp lẫn đời tư. Chuyện tình của cô với các bạn trai cũ Andree tuyệt mới đây là với chúng ta trai tin đồn Việt kiều đa số được cư dân mạng quan tâm.
*
Phương Bella (Nguyễn Vũ Nhã Phương) cùng với Ngọc Thảo là hai thiếu phụ diễn viên chủ yếu trong phần 1 sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé. Hình tượng cô bé sang trọng, quyến rũ đối lập trọn vẹn với nhân đồ dùng của Ngọc Thảo.
*
Sau bộ phim truyền hình này, cô không xuất hiện nhiều sinh hoạt vai trò diễn viên mà chuyển hướng sang kinh doanh. Phương Bella từng là bà công ty quán kem dành riêng cho giới trẻ. Mà lại không lâu sau, cô lại mở spa chăm sóc sắc đẹp.
Hạ Anh góp khía cạnh trong phần 2 của sitcom. Tuy không gây được tiếng vang như mùa đầu nhưng người vợ diễn viên 9X vẫn có thành công nhất định sau khoản thời gian tham gia phim này.

Xem thêm: Black Rouge A08 Là Màu Gì ? Son Black Rouge A08 Là Màu Gì

*
Hiện Hạ Anh hoạt động nhiều ở lĩnh vực điện ảnh. Cô được chăm chú khi vươn lên là diễn viên thiết yếu trong phim truyền ảnh Cả một đời ân oán, tham gia dự án công trình điện ảnh cô gái đến từ hôm qua...
*
Mlee (tên thật là Quách Tapiau Maily) góp mặt ở đoạn 2 chung với Lê Hạ Anh. Trước lúc được biết đến ở mục đích diễn viên, cô hoạt động với tư bí quyết ca sĩ và người mẫu chân dài ảnh.
Nữ ca sĩ sinh năm 1992 theo đuổi mẫu cá tính.Hiện Mlee vẫn hoạt động nghệ thuật, ra MV, đóng góp phim và mở ra tại các sự kiện giải trí.

Bỗng thấy bản thân "quá tuổi" lúc ngắm dàn hoa khôi rứa hệ 2K

Dàn hoa khôi vừa đăng quang vừa mới đây đều sinh năm 2000. Họ số đông sở hữu nhan sắc cute và kỹ năng đáng chú ý.


Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV, Instagram NV


hot girl Tiệm bánh hoàng tử bé Tiệm bánh hoàng tử bé nhỏ Hoàng tử bé bỏng Ngọc Thảo Mlee hot girl


Đọc tiếp


*

hốt nhiên thấy bản thân "quá tuổi" lúc ngắm dàn hoa khôi nuốm hệ 2K

0 1

Dàn hoa khôi vừa đăng quang gần đây đều sinh vào năm 2000. Họ mọi sở hữu nhan sắc cute và kĩ năng đáng chú ý.

*

có tác dụng giàu dựa vào mở dịch vụ đặt tên mang đến trẻ em trung quốc

0 1

Thay vì đi làm việc thêm, tìm tiền trang trải ngân sách học phí như bằng hữu đồng trang lứa, một phụ nữ sinh người Anh đã nảy ra ý tưởng phát minh mở thương mại dịch vụ đặt tên cho trẻ em ở Trung Quốc.

*

nếu đẹp là một trong loại tài năng, gắng thì yêu cầu đẹp từng nào mới đủ?

0 21

Trong làng hội hiện tại đại, chẳng thể phủ nhận rằng “xinh đẹp” chính là một dạng kỹ năng mà người nào cũng ao ước tất cả được.

Bài viết liên quan