Tanoai Reed không khiếp sợ khi đóng vậy cho Dwayne “The Rock” Johnson trong những pha mạo hiểm. Anh cho rằng đó là những hiểu biết liều lĩnh nhưng lại vô cùng tuyệt vời.

Bạn đang xem: Dwayne johnson


*

Siêu sao hành động Dwayne "The Rock" Johnson cũng cần phải người nỗ lực thân trong những pha hành động mạo hiểm. Nhân thứ "đứng sau" tài tử không người nào khác là Tanoai Reed - bạn em họ điển trai của sao Fast và Furious. Ảnh: Reddit.

*

Tanoai Reed nhát The Rock 2 tuổi. Anh cao 1,91 m, có làm ra cường tráng với 1 khối cơ bắp lực lưỡng, săn cứng cáp chẳng thua trận anh họ mình. Cả hai đa số cạo trọc đầu, bao gồm đường nét khuôn phương diện nam tính cũng giống như nhau. Tanoai Reed sinh ra ở Honolulu, Hawaii (Mỹ) và có trong mình loại máu mãng cầu Uy, Thụy Điển cùng Ireland. Ảnh: GQ Magazine.

*

Tanoai Reed đóng rứa cho The Rock suốt hơn 20 năm qua, trong rất nhiều tác phẩm ăn khách như loạt Fast và Furious, Hercules, San Andreas, Skyscraper, Gridiron Gang, Be Cool, The Rundown... chu kỳ anh gãy xương, đứt gân cùng giãn dây chằng sau các pha hành vi là ko đếm xuể. Ảnh: GQ Magazine.

*

Trong cuộc vấn đáp trên Daily Mail, The Rock từng thổ lộ: "Nếu các bạn thấy tôi bị đau hoặc tấn công trên phim, thì kia chỉ là vờ vịt thôi, chứ không hẳn là thiệt nhé. Em tôi bắt đầu là bạn trải qua những cảm giác đó. Cậu ấy xứng danh được tôn vinh". Ảnh: Tanoai Reed.

Xem thêm: Review Tham Quan Chùa Buu Long Temple, Review Of Buu Long Temple

*

Khi gia nhập Fast và Furious 7, Tanoai Reed bị gãy cổ tay và đề nghị phẫu thuật gấp. Sau khi hoàn thành phần phim Hobbs và Shaw năm 2019, phái nam diễn viên bị gãy xương sườn. Anh kể: "Do bị gãy xương, tôi chạm mặt khó khăn trong việc tập luyện. Nhưng số đông chuyện chẳng có gì quá to tát đâu. Tôi đam mê công việc này. Tôi nghĩ mình đã chiến thắng bạn dạng thân trong cả 25 năm qua". Ảnh: GQ Magazine.

*

Mỗi lần phim đóng máy, Tanoai Reed đang nghỉ ngơi, tập yoga hoặc đi lại nhẹ để thăng bằng sức khỏe. Trước việc hy sinh của em họ, tài tử The Rock đã tặng Reed một chiếc xe tải như món xoàn như sự khích lệ. Điều này khiến Reed siêu vui. Ảnh: Pinterest.

*

"Dwayne Johnson thực sự hết sức tử tế. Anh ấy hành vi bằng cả tận tâm và trái tim. Tôi bắt buộc yêu cầu điều gì xuất sắc hơn xung quanh một người anh, một đồng nghiệp xuất sắc như Dwayne", Tanoai Reed phân chia sẻ. Ảnh: Mambee.

*

Ngoài đóng cầm cho anh họ, Tanoai Reed còn tham gia không ít dự án khác, tuy thế chỉ sắm những vai bé dại như trong Iron Man 2, Smokin" Aces, Daredevil, Charlie"s Angels: Full Throttle... Ảnh: Pinterest.


The Rock nóng lòng chờ xem bộ phim truyện kể về cuộc đời mình

Dwayne “The Rock” Johnson của năm 10 tuổi, 15 tuổi và đôi mươi tuổi sẽ được tái hiện qua diễn xuất của ba khuôn mặt khác nhau trong series “Young Rock”.


*

Vợ ck siêu chủng loại Gisele Bundchen đáng nhớ 12 năm kết giao

0

Cầu thủ Tom Brady biết ơn vk Gisele Bundchen vào 12 năm họ làm bà xã chồng.

*

Paris Hilton hàn lắp quan hệ với Britney Spears

0

Paris Hilton đã trò chuyện lại cùng với Britney Spears vào ngày hè năm ngoái. Cô bức xúc khi bạn mình bị phụ thân đẻ cầm cố quyền giám hộ suốt thời gian dài.

*

a ma tơ "5 bạn bè siêu nhân" bán biệt thự cao cấp 5 triệu USD

0

Bryan Cranston đã chuẩn bị sẵn sàng rời khỏi nơi ở được xuất bản theo sở thích của ông sinh hoạt California, Mỹ. 

Bài viết liên quan