Từ một diễn viên vô danh, Thang Duy đang vượt qua hàng trăm tên tuổi lừng danh khác nhằm trở thành gương mặt sáng giá trên màn ảnh. Hiện nay tại, quay lại với “Quyết tâm chia tay” (Decision to leave), cái brand name Thang Duy bắt đầu xuất hiện tiếp tục trên các công nắm tìm kiếm. Nếu bạn cũng là 1 trong “fan cứng” của cô, hãy thuộc Đẹp365 điểm qua những bộ phim truyền hình gắn ngay tắp lự với tiếng tăm của phụ nữ diễn viên nhé!

1. Quyết tâm chia ly (Decision to Leave) – thành phầm điện ảnh lớn của Thang Duy với giải thưởng LHP Cannes 2022

Quyết tâm chia ly là thành tựu của đạo diễn Park Chan Wook khét tiếng Hàn Quốc với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Thang Duy với Park Hae II. Trong phim, Thang Duy vào vai Seo Rae là bà xã của người lũ ông đã đi đời sau tai nạn thương tâm rơi tự vách núi xuống.

Bạn đang xem: Cảnh nóng bị nghi thật 100% làm thang duy bị "phong sát"

Xem thêm: Truyện Tình 1 Đêm Thành Vợ Tổng Tài Là Tình Một Đêm, Đọc Truyện Yêu Phải Người Tình Một Đêm

Thanh tra Hae Jun (Park Hae II) là người đảm nhận khảo sát vụ án của ông chồng cô. Trong quy trình phá án, anh lại phát sinh tình cảm với cô với cô cũng là kẻ tình nghi số 1 trong những vụ án. Nhân vật bao gồm tính cách rất phức tạp, vừa nghiêm nghị vừa tất cả sức bùng nổ mối tình nhưng Thang Duy đã miêu tả một biện pháp xuất thần.

Sự thành công xuất sắc của Quyết tâm chia tay đã gửi đạo diễn Park Chan Wook thành công hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất tại LHP Cannes 2022. Trong phần thưởng LHP lần này, Thang Duy cũng được đề cử vào hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

*
*
*
*
*
*

Qua 5 bộ phim truyền hình nói trên, dĩ nhiên chắn ai ai cũng phải thừa nhận Thang Duy là một diễn viên có tài năng “đỉnh của chóp”. Để kiểm hội chứng những gì Đẹp 365 vừa chia sẻ ở trên, bạn hãy lưu lại các bộ phim truyện của Thang Duy và xem dần dần nhé.