Cư dân mạng không khỏi trầm trồ khi Kimmy Kimberley hoàn toàn có thể cân đẹp hầu như bộ trang phục trong chuyến hành trình biển với chúng ta trai.


Các cặp sao xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan "phát đường" ngày Valentine: Mark - Kimberley khiến dân tình phạt hờn vì chưng quá ngọt

Mới đây, đôi bạn trẻ "phim đưa tình thật" Kimmy Kimberley cùng Mark Prin khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi ko yên" trước loạt ảnh tình bể bình trong chuyến hành trình biển thuộc nhau. Được biết phía trên là chuyến du ngoạn kỉ niệm 8 năm tán tỉnh và hẹn hò của nhì ngôi sao hàng đầu làng vui chơi giải trí xứ miếu Vàng.

Xem thêm: Cho Thuê Xe Du Lịch 24 Chỗ Giá Rẻ, Cho Thuê Xe 24 Chỗ, Bảng Giá Tốt Nhất Tại Hà Nội

Một lúc quá sệt biệt bởi vì vậy hai bạn trẻ đã không thể vứt qua bài toán đăng tải những tấm hình siêu và lắng đọng bên nhau, thậm chí còn thả thính qua lại như hồi new yêu. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Không chỉ khoe dáng nuột nà, đôi bạn này còn chăm chỉ thả thính địch thủ khiến netizen hứng hàng không kịp. Dù đã ở với mọi người trong nhà gần một thập kỉ nhưng hai bạn trẻ này luôn luôn luôn ngọt ngào và lắng đọng như ngày new yêu. Chẳng hạn như cô chị em Kimmy Kimberley viết: "Khi chúng ta trai của bạn là bạn biết chụp hình", Mark tức tốc đáp ngay: "Khi bạn nữ của các bạn xinh đẹp cùng bạn chỉ việc nhấn nút." tuyệt trong bối cảnh khác, nam giới diễn viên Miễn bầu trời còn xuất hiện trời thả thính: "Những kỉ niệm...", nữ giới của anh vấn đáp ngay: "Với anh..hh".