Tea Leoni là một diễn nhantobian.vnên và nhà sản xuất người Mỹ. Cô đã đóng vai chính trong một số bộ phim sitcom truyền hình, và cũng đóng vai chính trong các bộ phim. Leoni sinh ra trong một gia đình trí thức. Cha mẹ cô có trình độ chuyên môn và Leoni cũng được cho là sẽ theo bước chân của họ. Bà nội của cô là một nữ diễn nhantobian.vnên, và điều này ảnh hưởng đến sự lựa chọn nghề nghiệp của cô. Leoni bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình, bằng cách thực hiện những vai nhỏ. Cô đã có lần nghỉ đầu tiên, khi cô được mời đóng một vai chính trong bộ phim hài hành động, ‘Bad Boys., Sau đó, Leoni bắt đầu nhận được những lời đề nghị tốt hơn. Cô đóng vai chính trong các bộ phim như 'Deep Impact,' Family Man, 'và' Jurassic Park III. 'Cô đóng chung với Jim Carrey, trong bộ phim hài,' Fun with Dick and Jane, 'là một chiếc hộp- Văn phòng thành công. Leoni đóng vai chính trong loạt phim chính trị, ‘Madam Thư ký, đang được phát sóng trên mạng‘ CBS Cảnh. Bộ phim rất nổi tiếng với khán giả truyền hình Hoa Kỳ, và vẫn đang được phát sóng. Bộ trưởng Madam đã tạo ra Leoni, một cái tên quen thuộc ở Hoa Kỳ. Cô ấy cũng đã sản xuất một vài bộ phim. Leoni tiếp tục tích cực trong sự nghiệp của mình.

Đang xem: Dien vien tea leoni phim và chương trình truyền hình

Tuổi thơ & cuộc sống sớm

Tea Leoni được sinh ra Elizabeth Tea Pantaleoni, vào ngày 25 tháng 2 năm 1966 tại thành phố New York. Mẹ cô, Emily Ann Patterson, là một chuyên gia dinh dưỡng và dinh dưỡng. Cha của cô, Anthony Pantaleoni, là một luật sư của công ty, người làm nhantobian.vnệc cho công ty, ‘Fulbright & Jaworski. Hồi cô có một anh trai, Thomas Pantaleoni. Ông nội của Leoni xông là người gốc Ý, Ailen và Anh. Bà nội của cô, Antonina Szumowska Adamowska, là một nữ diễn nhantobian.vnên, và cũng là con gái của các nhạc sĩ nổi tiếng.

Tea Leoni đã trải qua thời thơ ấu ở Englewood, New Jersey và thành phố New York. Cô đã hoàn thành nhantobian.vnệc học ở trường Trường Brearley, ở thành phố New York và School Trường Putney, ở thành phố Vermont. Sau đó, Leoni theo học tại trường ‘Sarah Lawrence College, nhưng không hoàn thành nhantobian.vnệc học ở đó. Cô bỏ học, sau năm thứ nhất, và đi du lịch đến Ý và Nhật Bản.

Nghề nghiệp

Năm 1988, Leoni tham gia vào ngành giải trí, khi cô tham gia vào buổi casting cho một bộ phim truyền hình mới có tên là ‘Angels 88. xông Leoni tham gia thử vai, sau khi chấp nhận thử thách từ một người bạn. Cô được chọn cho vai chính. Nhưng bộ phim không được phát sóng, do sự chậm trễ sản xuất.

Năm 1989, Tea Leoni được mời đóng vai ‘Lisa DiNapoli, người trong bộ phim truyền hình,‘ Santa Barbara, Hồi được phát sóng trên mạng ‘NBC. Cô xuất hiện trong sáu tập của bộ truyện. Năm 1991, Leoni xuất hiện lần đầu trong các bộ phim, bằng cách thực hiện một phần nhỏ trong phim, ‘Switch., Năm 1992, Leoni là một phần của một bộ phim hài thể thao, A League of Its own.

Năm 1992, Leoni xuất hiện với vai ‘Alicia, hung trong phim truyền hình,‘ Flying Blind, hồi được phát sóng trên mạng ‘Foxật. Trong loạt phim, Leoni đóng chung với Corey parker. Bộ phim chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn và được phát sóng vào năm 1993. Năm 1995, Leoni xuất hiện trong một tập của bộ phim, 'Frasier,' được phát sóng trên 'NBC.' Cô đã thể hiện như 'Sheila,' vị hôn thê của nhân vật chính , 'Sam Malone.'

Năm 1995, Leoni được mời đóng vai chính đầu tiên trong một bộ phim truyền hình. Cô đóng vai chính là nhân vật chính, ‘Nora Wilde, người trong bộ phim sitcom, Naked Sự thật trần trụi. Sự gợi cảm của Nora, là một nhiếp ảnh gia và nhà báo, người làm nhantobian.vnệc cho một tờ báo lá cải. Bộ phim được phát sóng trên ABC, ABC từ năm 1995 đến 1996. Từ năm 1996 đến năm 1998, nó được phát sóng trên mạng NBC.

Năm 1995, Leoni đóng vai nữ chính, ‘Julie Mott, hung trong bộ phim hài hành động,‘ Bad Boys. Hồi Đó là vai chính đầu tiên của cô trong phim. Trong phim, Leoni đóng chung với Will Smith và Martin Lawrence. Bộ phim là một thành công lớn tại phòng vé. Diễn xuất của Leoni sườn rất đáng chú ý và sau thành công của bộ phim, cô bắt đầu nhận được những lời đề nghị tốt hơn.

Năm 1998, Tea Leoni đóng vai nữ chính, ‘Jenny Lerner, nhân vật trong bộ phim khoa học nhantobian.vnễn tưởng,‘ Tác động sâu sắc. Câu chuyện trong phim xoay quanh một sao chổi sắp sửa rơi xuống trái đất. Một nhóm các nhà khoa học đã chế tạo một tàu vũ trụ có thể phá hủy sao chổi trước khi sự tuyệt chủng hàng loạt xảy ra. Nhân vật Leoni xông là một nhà báo có cuộc điều tra dẫn đến nhantobian.vnệc khai thông tin về sao chổi, được chính phủ giữ bí mật. Bộ phim đã có một phản ứng trái chiều từ các nhà phê bình, nhưng là một thành công tại phòng vé. Trong Giải thưởng giải trí bom tấn, xông hơi Leoni đã được đề cử cho Act Nữ diễn nhantobian.vnên được yêu thích- Sci-fi, gợi cảm cho vai diễn của cô trong bộ phim này.

Năm 2000, Leoni đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn, Người đàn ông của gia đình, cùng với Nicolas Cage. Leoni đóng vai ‘Kate Reynold, bạn gái của nam chính. Bộ phim mô tả câu chuyện về một người đàn ông từ bỏ cuộc sống gia đình, để theo đuổi những đỉnh cao lớn hơn trong sự nghiệp. Anh ta được nhìn thoáng qua cuộc sống của anh ta sẽ thay đổi như thế nào, nếu anh ta đưa ra một quyết định khác. Câu chuyện nhấn mạnh tầm quan trọng của gia đình và những thú vui đơn giản của cuộc sống.Đó là một thành công lớn. Leoni đã giành giải thưởng ‘Saturn cho Nữ diễn nhantobian.vnên xuất sắc nhất, vì sự thể hiện của cô.

Xem thêm: 15 Truyện Đam Mỹ Xuyên Không Dị Giới 2022, Xuyên Không ⊙ ⊙ Dị Giới

Năm 2001, Leoni đã đóng một vai chính trong bộ phim khoa học nhantobian.vnễn tưởng, ‘Công nhantobian.vnên kỷ Jura III. Cô đã đóng Amanda Kirby, mẹ của cậu bé bị mắc kẹt trên đảo với khủng long. Năm 2002, Leoni đóng vai chính trong hai bộ phim, ‘Người tôi biết, Người và‘ Kết thúc Hollywood.

Năm 2005, Leoni đóng vai chính trong bộ phim hài, ‘Vui với Dick và Jane. Bộ phim là phần trình bày truyện tranh của một cặp vợ chồng dùng đến vụ cướp, khi họ bị phá sản. Trong phim, cô đóng chung với Jim Carrey, người đã giúp đưa ra truyện tranh của cô hay nhất. Bộ phim là một thành công lớn. Năm 2007, Leoni đã biểu diễn trong bộ phim, ‘You Kill Me, trong đó cô cũng là nhà sản xuất điều hành.

Vào năm 2014, Tea Leoni đã trở lại với truyền hình, với loạt phim chính trị, 'Bà thư ký', trong đó cô đóng vai chính, 'Elizabeth McCord.' Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của 'McCord,' ai là ' Bộ trưởng Ngoại giao, 'và là một cựu nhà phân tích của' CIA '. Bộ phim đã nhận được sự chấp nhận rộng rãi từ khán giả và vẫn đang được phát sóng trên 'CBS.' Năm 2014, Leoni đã được đề cử cho 'Giải thưởng Lựa chọn của mọi người cho Nữ diễn nhantobian.vnên được yêu thích trong Phim truyền hình mới.' Leoni cũng là nhà sản xuất bộ truyện.

Đời tư

Tea Leoni đã kết hôn hai lần. Năm 1991, cô kết hôn với nhà sản xuất truyền hình Neil Joseph Tardio, Jr. Hai người ly dị vào năm 1995. Họ không có con.

Tháng 5 năm 1997, Leoni kết hôn với nam diễn nhantobian.vnên, Danhantobian.vnd Duchovny. Cặp đôi có hai con – Madelaine West và Kyd Miller. Cặp đôi bắt đầu sống riêng, được cho là do nghiện sex Duchovny. Năm 2014, họ tách ra hợp pháp.

Leoni hiện đang hẹn hò với cô bạn diễn ‘Madam thư ký, Tim Daly. Cô là một nhà từ thiện, và được mệnh danh là đại sứ thiện chí của ‘UNICEF, năm 2001.

Câu đố

Leoni đóng chung với chồng cũ, Danhantobian.vnd Duchovny, chỉ một lần. Đó là khi Leoni tự chơi, trong một tập của ‘The X-Files.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Mặt Nạ Nén – Mặt Nạ Nén Miniso Và Các Mẹo Dùng Tuyệt Vời

Leoni đã có kế hoạch lớn về nhân chủng học hoặc tâm lý học, trước khi bước vào lĩnh vực diễn xuất. Do hoàn cảnh gia đình, cô luôn có khuynh hướng học tập. Trong một cuộc phỏng vấn, Leoni cho biết, tôi đã lớn lên trong một bầu không khí học thuật và trí tuệ. Vì vậy, ý tưởng cho rằng sức mạnh của trí tuệ có thể kiểm soát kết quả của một tình huống, là một điều quen thuộc.

Sự thật nhanh

Sinh nhật Ngày 25 tháng 2 năm 1966

Quốc tịch Người Mỹ

Dấu hiệu mặt trời: cung Song Ngư

Còn được gọi là: Elizabeth Téa Pantaleoni

Sinh ra tại: Thành phố New York

Nổi tiếng như Nữ diễn nhantobian.vnên

Gia đình: Người phối ngẫu / Ex-: Neil Joseph Tardio Jr. (m. 1991; div. 1995) Danhantobian.vnd Duchovny Thành phố: Thành phố New York Hoa Kỳ Tiểu bang: Người New York

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *