Bạn đang xem: Tiểu sử Taylor Kitsch, Taylor Kitsch là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của diễn viên Taylor Kitsch)

XH chung: #10148

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ngày sinh: 8 – 4 – 1981

Nơi sinh: Kelowna

Tuổi: 40

Con giáp: Tân Dậu

Cung hoàng đạo: Bạch Dương

Diễn viên nam Taylor Kitsch là ai? Nam diễn viên người được biết đến như Gambit cho vai diễn trong X-Men Origins: Wolverine, và đóng vai trò của Tim Riggins vào Friday Night Lights. Ông đã xuất hiện trong những bộ phim khác như Battleship 2012 và Sống Sót 2013 của. Ông chơi Paul Woodrugh trong mùa giải thứ hai của HBO loạt tội phạm Đúng Thám. Ông đóng vai chính trong bộ phim khoa học giả tưởng John Carter.

Đang xem: Dien vien taylor kitsch phim và chương trình truyền hình

Anh chơi khúc côn cầu trên cơ sở và làm việc như một huấn luyện viên cá nhân và một người mẫu thời trang. Sau một chấn thương đầu gối đập tan giấc mơ khúc côn cầu của mình, ông chuyển đến New York để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Xem thêm:

Ông là người vô gia cư trong khi tìm kiếm diễn xuất các vai diễn trong New York. Cha ông là một công nhân xây dựng, và mẹ anh làm việc cho hội đồng quản trị BC rượu. Ông có hai chị em một nửa về phía mẹ mình và hai anh trai.

Xem thêm: Top 10 Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp Diễn Viên, Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Taylor Kitsch là ai? Ông là trong bộ phim truyền hình bóng đá Friday Night Lights cùng Zach Gilford.
Diễn viên nam Taylor Kitsch cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhậtCân nặng: đang cập nhậtSố đo 3 vòng: đang cập nhật

*

Chân dung Diễn viên nam Taylor Kitsch

*

Một bức ảnh mới về Taylor Kitsch- Diễn viên nam nổi tiếng Kelowna- Canada

*

Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Taylor Kitsch

*

Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Taylor Kitsch

*

Ảnh chân dung Taylor Kitsch

Các sự kiện năm 1981 và ngày 8-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Taylor Kitsch

Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5). Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12). Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10). Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.

Ngày sinh Taylor Kitsch (8-4) trong lịch sử

Ngày 8-4 năm 1513: Ponce de León tuyên bố Florida cho Tây Ban Nha. Ngày 8-4 năm 1913: Tu chính án thứ 17 được phê chuẩn, đòi hỏi các cuộc bầu cử trực tiếp của thượng nghị sĩ Hoa Kỳ theo phiếu phổ thông hơn là bởi các nhà lập pháp nhà nước. Ngày 8-4 năm 1935: Cơ quan quản lý tiến độ công trình (WPA) đã được Quốc hội phê duyệt để giúp giảm bớt tình trạng thất nghiệp trong thời kỳ Đại suy thoái. Ngày 8-4 năm 1946: Hội Quốc lắp ráp cho thời gian qua. Ngày 8-4 năm 1973: Nghệ sĩ Pablo Picasso qua đời. Ngày 8-4 năm 1974: Henry “Hank” Aaron nhấn nhà chạy 715 trong sự nghiệp của mình, phá vỡ kỷ lục Babe Ruth. Ngày 8-4 năm 1986: Nam diễn viên Clint Eastwood được bầu làm thị trưởng thành phố Carmel, California. Ngày 8-4 năm 1992: ace quần vợt Arthur Ashe thông báo rằng ông đã AIDS.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *