DIỄN VIÊN

Trần Sở Hà – Đỗ Tử PhongLại Nhã Nghiên – Tỳ Á NặcBii vớ Tự Tận – Vệ Thanh DươngTrần Ngữ An – Dương na NaThiệu Tường – Sở Triết ThụyDương Minh Uy – Liêu Quảng SiêuĐào Mạn Mạn – Đỗ Tử HàmChu phát âm Hàm – Phạm tiểu TinhThỏa Tông Hoa – Đỗ quang TrụLưu Thụy Kì – Phụng tỷ (mẹ Tử Phong)Đường Chí Vỹ – cha TìVương Quyên – người mẹ TìHạ Tĩnh Đình – phái nam Hình ThiênVương Gia Lương – Ngô Hàn ThăngTrần Vi Dân – Ngô Vạn HàoLí Tương Lâm – Amy

NỘI DUNG

Hai mươi lăm năm trước, tía Tì bà bầu Tì mang Á Nặc bắt đầu sinh lại không ngừng gặp gỡ phải vấn đề đến địa điểm thầy bói, khẩn mong thầy bói vì chưng đứa trẻ giải vận xui. Thầy bói lại tỏ vẻ cô nhỏ nhắn này mệnh không lớn, trước năm nhì mươi sáu tuổi phải coi nó là nam nhi nuôi dưỡng thì đứa nhỏ xíu mới có thể khỏe to gan lớn mật lớn lên, không chỉ là thế còn tồn tại thể đổi khác vận mệnh, hỗ trợ cho Tì gia hưng thịnh. Tía Tì chị em Tì cũng cũng chính vì vậy mà lại ôm trung tâm tình ko yên, mang Á Nặc nuôi dưỡng như bé trai. Từ kia về sau, Á Nặc bước đầu trải qua cuộc sống trong ngoại trừ không đồng nhất, ví dụ là đàn bà nhưng lại phải sống bên dưới vỏ bọc bé trai.

Bạn đang xem: Yêu phải anh em

Bởi vì bản thân yêu cầu thiên tân vạn khổ che giếm nam nữ thật sự của chính mình, từ nhỏ đến mập Á Nặc không có anh em thân thiết, không thể cùng bạn khác tiếp xúc vượt mức thân mật, thời học viên còn bị chỉ ra rằng quái thai. Không chỉ là vậy, Tì Á Nặc luôn luôn phải để trung khu đến góc nhìn mọi tín đồ xung quanh, chỉ hại không cẩn trọng sẽ làm bại lộ chân tướng mà mình cố gắng giấu diếm trước năm nhì mươi sáu tuổi, hủy đi nhì mươi lăm năm cố gắng. Động lực nhằm Á Nặc kiên trì đó là sinh nhật nhì mươi sáu tuổi, trong tâm địa cô tràn đầy hy vọng đợi tới lúc tròn hai mươi sáu tuổi cuộc sống thường ngày của cô sẽ sở hữu được một bước ngoặt mới quang minh bao gồm đại.

Sau khi tốt nghiệp đại học, chính vì chân tướng bạn dạng thân còn đang cất giếm bắt buộc Á Nặc ko thể đi làm tại các công ty, ra làng hội cô quyết định chọn các bước bán hotdog sinh sống ngoài công viên giải trí. Cũng vì chưng Tì Á Nặc cải trang thành nam cực kì thanh tú nên lôi cuốn được vô cùng nhiều người sử dụng nữ tới tải hàng, cơ mà cô chỉ rất có thể bất đắc dĩ thừa nhận lấy sự ngưỡng mộ này.

Vào một ngày nọ, Tì Á Nặc vô tình ra tay tương hỗ hai đồng đội Đỗ gia, lại ngạc nhiên được gia đình họ là xóm hội đen. Càng khiến cho cô cảm thấy ngạc nhiên chính nguyên nhân là lần giải cứu ngoài ý mong mỏi này lại khiến Đỗ Tử Hàm trúng tiếng sét tình ái với mình, thậm chí còn cô còn cùng Đỗ Tử Phong kết nghĩa huynh đệ, duyên phận của mình cũng từ đây mà bắt đầu.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Và Điểm Đến Nổi Tiếng Ở Chiang Mai, Du Lịch Chiang Mai

Đỗ Tử Phong rất tán thưởng Tì Á Nặc, không chỉ có vì em gái Đỗ Tử Hàm ưa thích “cậu ấy”, nhưng là “chàng trai” này lại không màng tới quyền chũm và danh lợi. Tưởng rằng do sự ngưỡng mộ của em gái mình nhưng mà “cậu ta” sẽ lộ dã trung tâm hoặc ý đồ gia dụng xấu gì đó. Nhưng quanh đó dự liệu của anh, Tì Á Nặc cũng ko có giám sát và đo lường nhân cơ hội này leo lên địa chỉ cao hơn, làm cho cho mái ấm gia đình Đỗ Tử Phong mở lòng với Tì Á Nặc, coi “cậu” trở thành bạn một nhà mà đối đãi. Ngoại trừ ý muốn xe hotdog của Á Nặc bị kẻ xấu trộm đi, sau sự trợ góp của Tử Hàm, “cậu” trở nên trợ lý của Đỗ Tử Phong. Từ ni về sau, Á Nặc không chỉ giúp Tử Phong xử trí công việc, còn giúp anh tra cứu lại mộ Nghiên – ân nhân cứu vãn mạng dịp nhỏ. Bắt buộc tưởng tượng được là sau một hồi điều tra, Á Nặc phát hiển thị “nàng tiên cá” cứu vãn được Tử Phong lại chính là mình!

CẢM NHẬN

Phim không có ngôi sao, thậm chí đôi bao gồm đều sẽ U40 tuy thế diễn xuất thì khỏi buộc phải bàn rồi.

Đỗ Tử Phong của trần Sở Hà dũng cảm, mạnh mẽ, quyết đoán trong những hoàn cảnh. Khi nhận ra tình cảm mình giành riêng cho Á Nặc không đơn thuần là tình bạn nữa, anh chỉ bồn chồn chút rồi quyết định nghe theo con tim mách bảo, không khiến cho “cậu ấy” rời khỏi mình. Tì Á Nặc của Lại Nhã Nghiên thời điểm giả trai hay quay trở về thân phận thật cũng xinh đẹp, thực bụng và kiêu dũng không hèn gì đấng nam giới nhi.

Tính ra nhị người cũng có duyên lắm ấy chứ, cả nhì quen biết nhau 10 năm rồi, hồi cung cấp 3 thì học thuộc trường. Năm năm kia họ đầu tiên đóng cặp cùng nhau trong bộ phim Cổ tích dưới ánh sao, rồi năm năm sau hai người tái hòa hợp một lần nữa khiến cho Đỗ Tì phu phụ nổi loạn một thời gian dài trên sóng truyền hình Đài Loan. Sự nạp năng lượng ý cũng như thân mật của họ vẫn luôn làm cho các fan và báo chí đưa ra nghi vấn phim giả tình thật (trong đó có mình :v)

Cả phim không khí phần nhiều mang hướng hài hước và khá vơi nhàng. Nhìn bao quát diễn xuất của toàn bộ đều ổn. Ai mà xem hoàn thành phim thì duy nhất định nên xem cả hậu trường nhé. Phim hài 1 thì hậu ngôi trường hài 10. Thiệt giờ cực kỳ ít lúc kiếm được tập phim nào mà cả đoàn lầy, thần tởm như nhau. Xem loại BTS nào cũng là cả một biển muối =))))) Đến giờ chúng ta vẫn giữ liên lạc và thường xuyên tụ tập.

Vietsub by Hu Ge House http://forum.kites.vn/thread/-2015-yeu-phai-anh-em-lai-nha-nghien-tran-so-ha-tat-thu-tan-thieu-tuong-vietsub-ep-18-end-special-hd–463493-1-1.html

愛上哥們幕後花絮 Men’s Talkhttps://www.youtube.com/playlist?list=PLP3-PNB7YacoWDTdAy8u7HqWGOJxtRSTH

愛上哥們 BTS https://www.youtube.com/playlist?list=PLSWBW7fokAspn3wWlxAFRBwK1Kp3ECKhj

BTS by Feng Mi https://www.youtube.com/playlist?list=PLeX2WeJ1oiTapyVacZKoxEI8f70gVnnT3