Phụ Đề: 27/27Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Thái LanThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trọng tâm LýThời Lượng: Số Tập: 31 TậpNăm: 2012View: 158173 lượt xemDiễn Viên: Pong Nawat Kulrattanarak, Peung Kunya Leenuttapong, Kalaya Jirachaisakdecha

Nội dung phim yêu thương Giùm Cô Chủ

Phim yêu Giùm Cô Chủ những người hầu không có quyền được trường đoản cú do, họ chịu đựng sự quản chế của nhà nhân, bị hành hạ, bị coi nhẹ mạng sinh sống và không tồn tại quyền được hưởng yêu thương. Cạnh bên những câu chuyện tình yêu lãng mạn, yêu thương giùm cô nhà còn cho biết thêm một nét sáng chóe và thay đổi khi cô hầu gái Bpeeyachat nhận thấy sự yêu thương của tất cả gia tộc Mahathada – vốn thay mặt đại diện cho tầng lớp vương đưa tại Thái. Phim yêu thương Giùm Cô Chủ Khi yêu thương giùm cô chủ được phân phát sóng tại thailand đã tạo ra một làn sóng ngưỡng mộ các nhân vật chính của phim. Phim xoay quanh thảm kịch của gia tộc Mahathada quyền quí khi tì thiếp Lukkana chỉ vì chưng trót yêu thương cậu công ty mà bị ép đề nghị tự tử. Giận mẹ tôi đã đẩy bạn vô tội vào địa điểm chết, Monthai (do Pong Nawat Kulrattanarak đóng) quyết định bỏ lịch sự Úc du học với thề không trở về ngôi nhà luôn luôn gợi lại đông đảo kí ức ám hình ảnh đau ảm đạm đó nữa. Phim yêu Giùm Cô Chủ Mười năm trôi qua, gai dây liên lạc tốt nhất giữa anh cùng quê hương đó là những lá thư cảm tình mà vị hôn thê Wiyada đang viết tặng. Phim yêu thương Giùm Cô Chủ Thế nhưng, một lần tiếp nữa Monthai chẳng thể ngờ được rằng, Wiyada đã chũm lòng từ rất lâu và các lá thư yêu thương đó thực tế đều vì chưng Bpeeyachat – nàng hầu gái bé dại mà anh đang từng quan tâm – viết vào suốt thời gian qua. Phim yêu thương Giùm Cô Chủ gồm nhì diễn viên bao gồm tham gia Pong Nawat Kulrattanarak, Peung Kunya Leenuttapong. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.

Bạn đang xem: Yêu dùm cô chủ

Đến mùa hè đại học năm sản phẩm công nghệ ba, sau hàng chục cái solo gửi đi, ở đầu cuối tôi lại đến vương quốc của những nụ cười theo một công tác tình nguyện. Tôi đi qua nhiều tỉnh thành của nước Thái. Chiang Mai làm việc phía Bắc: huyết trời quanh năm đa số như sẽ giữa mùa thu, nhịp sinh sống êm đềm trong những kiến trúc cổ xưa. Krabi nghỉ ngơi phía Nam: nắng và nóng vàng, biển cả xanh, mèo trắng, hầu hết mái nhà nhỏ dại xây trên đồi, những con phố lát gạch kiểu dáng cách. Khon Kean ở biên thuỳ với Lào – Campuchia: có rất nhiều người Việt sinh sống, nắng to và món ăn ngon lừng danh nhất nhị nước Thái. Cơ mà tôi vẫn ưu tiên nhất, mê mệt Bangkok nhất. Lòng tôi bắt đầu nung nấu nướng một ý định. Ước Mơ mập Đầu Tiên vào Đời, chúng ta Có Còn Nhớ? Tôi luôn nhớ vô cùng rõ. Ngay lập tức từ khi bé xíu tí, tôi đã luôn luôn khao khát biến hóa thế giới, đổi khác con người và càng nhiều người dân càng tốt.

Xem thêm: Tiểu Sử Lương Thế Thành Là Ai, Đời Tư Và Scandal Nam Diễn Viên

Tôi hy vọng trở thành vĩ đại. Ngày bé, khi thế giới còn mới lạ và không biến thành cột chặt bởi các quy tắc, họ tự vị mơ mộng hơn. Ước mơ chính vì vậy cũng khỏe mạnh hơn. Trong tưởng tượng thơ bé của tôi, lao động trí óc con người như một mẫu hũ: rất có thể dễ dàng mang khăn chùi sạch những vết bẩn và cất vào trong đấy kẹo ngọt, hạc giấy, hoa khô – những thứ tốt đẹp.

Ước mơ quyền lực tối cao ấy sẽ theo tôi trong cả thời thơ ấu, suốt thời thiếu hụt niên. Khi tôi 18, mong mơ ấy đã thôi thúc tôi lựa chọn quảng cáo nhằm theo đuổi. Tôi tin cẩn bướng bỉnh rằng quảng cáo chi phối cuộc sống rất nhiều: bọn họ lật phần phật vô số trang quảng cáo, click hàng trăm web ra mắt trước lúc sắm một chiếc máy tính; chúng ta mua một nhiều loại bánh mới chỉ bởi vì tối ngày hôm trước đã thoáng thấy ai đó khoan khoái nạp năng lượng nó trên vô tuyến … Quảng cáo, nếu tôi làm xuất sắc thì sẽ khiến rất các người tuân theo ý mình. Quảng cáo, nếu như tôi có tác dụng khéo thì gồm thể biến hóa cả nạm giới. Hay ít nhất cũng chuyển đổi được phía đi của chi phí trong ví tín đồ khác. Lần sản phẩm hai tách Bangkok, tôi đem theo một tinh thần và một kỳ vọng: ao ước của tôi có tương lai sáng trơn bội phần ví như được tiến hành tại Bangkok. Thủ đô bangkok là trung tâm của pr Đông phái nam Á, là nơi các ý tưởng, những chiến dịch được lập trình với xuất khẩu sang những nước lấn cận. Bangkok thái lan là nơi tôi thấy bản thân được rực rỡ. Dòng tích điện trong tín đồ tôi cuộn mạnh mẽ như áp thấp nhiệt đới cấp mười, khi new chỉ tưởng tượng tới các idea, đầy đủ chiến dịch sẽ làm. Chỉ cần hình dung thôi, tôi cũng có thể trải nghiệm rõ mồn một cảm xúc “biết tức thì là nó sẽ tuyệt cố gắng mà”, khi đầu tiên nhìn gần như mẫu quảng cáo ra đời từ những kế hoạch, các phác thảo nhưng tôi góp công. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.