Dưới đây là thông tin mới nhất về phim tình người kiếp rắn . Bộ phim tình người kiếp rắn diễn viên mới và rất đẹp của ấn độ hãy cùng theo dõi với CNTA nhé.

Đang xem: Xà nữ báo thù diễn viên

Video tình người kiếp rắn phần 6

Tình người kiếp rắn phần 5 khi nào chiếu

Tình Người Kiếp Rắn
*

Xà nữ báo thù hay Tình người kiếp rắn (tên gốc tiếng Hindi: नागिन – Naagin, (dịch Xà nữ) là một bộ phim truyền hình Ấn Độ, lên sóng vào ngày 1 tháng 11 năm 2015 và kết thúc vào ngày 5 tháng 6 năm 2016, phát sóng vào Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh Colors TV. Bộ phim được sản xuất bởi nhà sản xuất phim Ekta Kapoor, hãng phim Balaji Telefilms. Tại quê nhà, bộ phim đã trở thành một trong những show truyền hình có rating cao nhất trong lịch sử truyền hình Ấn Độ và đã thắng vô số giải thưởng. Bộ phim ra mắt khán giả Việt Nam trên Echannel (VTVCab5) và THVL1.

*

Tại Ấn Độ:

Phần 1 phát sóng từ ngày 1 tháng 11 năm 2015 đến ngày 5 tháng 6 năm 2016, với các diễn viên chính: Mouni Roy, Arjun bijlani, Adaa Khan, Sudha Chandran.Phần 2 phát sóng từ ngày 8 tháng 10 năm 2016 đến ngày 25 tháng 6 năm 2017, với các diễn viên chính: Mouni Roy, Karanvir Bohra, Adaa Khan, Kinshuk Mahajan, Sudha Chandran.Phần 3 phát sóng từ ngày 2 tháng 6 năm 2018 đến ngày 26 tháng 5 năm 2019, với các diễn viên chính: Surbhi Jyoti, Pearl V Puri, Anita Hassanandani, Rajat Tokas, Rakshanda Khan.Phần 4 với tự đề mới Naagin: Bhagya Ka Zehreela Khel (dịch Xà nữ: trò chơi nguy hiểm của số phận), phát sóng ngày 14 tháng 12 năm 2019 đến ngày 8 tháng 8 năm 2020 với các diễn viên chính: Sayantani Ghosh, Nia Sharma, Vijayendra Kumeria, Jasmin Bhasin.Phần 5 lên sóng từ ngày 9 tháng 8 năm 2020 đến ngày 6 tháng 2 năm 2021 với sự tham gia của Surbhi Chandna và Sharad Malhotra , với Hina Khan , Mohit Malhotra và Dheeraj Dhoopar.Ngoại truyện của phần 5 có tựa đề Kuch Toh Hai: Naagin Ek Naye Rang Mein lên sóng từ ngày 7 tháng 2 đến ngày 21 tháng 3 năm 2021.

Tại Việt Nam:

Xà Nữ Báo Thù phát sóng vào lúc 21h hàng ngày trên kênh Echannel (VTVCab5), phần 1 từ ngày 15 tháng 7 năm 2016 đến ngày 23 tháng 9 năm 2016.Tình Người Kiếp Rắn phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên kênh THVL1:Phần 1 phát sóng từ ngày 3 tháng 9 năm 2018 đến ngày 6 tháng 11 năm 2018Phần 2 phát sóng từ ngày 7 tháng 11 năm 2018 đến ngày 26 tháng 1 năm 2019Phần 3 phát sóng từ ngày 10 tháng 6 năm 2020 đến ngày 24 tháng 9 năm 2020Phần 4 phát sóng từ ngày 01 tháng 7 năm 2021

Danh sách tập

Các phiên bản chuyển thể và phát sóng quốc tế

Quốc giaNgôn ngữTựa đềKênh truyền hìnhTham khảo
Ấn Độ Tiếng Malayalam നാഗ കന്യക Surya TV
Tiếng Telugu నాగిని Gemini TV
Tiếng Tamil நாகினி Sun TV
Colors Tamil
Tiếng Bengali নাগিন Colors Bangla
Pakistan Urdu ناگن Filmazia TV
Sri Lanka Tiếng Tamil நீயா Shakthi TV
Tiếng Sinhala ප්‍රේම දඩයම Sirasa TV
Việt Nam Tiếng Việt Xà Nữ Báo Thù Echannel (VTVCab5)
Tình Người Kiếp Rắn THVL1
Thái Lan Tiếng Thái นาคิน Channel 3
Indonesia Tiếng Indonesia Naagin SCTV
Naagin 2 Indosiar
Naagin ANTV
Naagin 2
Malaysia Tiếng Hindi Naagin TV3

Nội dung

Lưu ý: Phần sau đây có thể cho bạn biết trước nội dung của tác phẩm.

Phần 1

Shivanya và em họ của cô Shesha là những người rắn biến hình, họ muốn báo thù cho cái chết của ba mẹ Shivanya. Có 5 hung thủ, nhưng Shivanya chỉ thấy được 3 trong số bọn chúng: Ankush, Viren và Shailesh. Bọn chúng đã giết ba mẹ của Shivanya trong một nỗ lực thất bại để đoạt lấy viên ngọc rắn, một viên đá quý có những sức mạnh thần kỳ.

Như một phần của sự báo thù, Shivanya đến nhà Ankush như một người giúp việc. Sau đó Ritik, con trai của Ankush, một chàng trai trẻ tốt bụng và cởi mở đã phải lòng cô. Khi biết được tình cảm của Ritik dành cho cô, Shivanya kết hôn với anh để báo thù. Sau đó, cô giết Viren (hung thủ thứ nhất) và Shailesh (hung thủ thứ ba); Shivanya và Shesha giết Suri, bạn của Ankush, khi Shivanya biết được từ Shesha rằng Suri là hung thủ thứ tư.

Shivanya sớm nhận ra rằng Ritik thật sự là một người tốt, và anh không biết về những việc làm độc ác của ba mình. Shivanya ngay lập tức yêu anh, khiến Shesha thất vọng, cô ấy nghĩ rằng Shivanya sẽ không thể giết Ankush vì tình yêu của cô dành cho con trai của ông ta, Ritik. Cô ấy cũng cảnh báo Shivanya rằng nếu cô chọn Ritik làm bạn đời của mình cô có thể sẽ bị trừng phạt vì cô có thể phá vỡ những quy tắc của người rắn. Nếu cô có quan hệ thân mật với một con người, cô sẽ bị mất hết sức mạnh và sẽ trở thành một con người bình thường.

Sau đó, bộ phim tiết lộ rằng Yamini, vợ của Ankush là hung thủ thứ năm và Ritik là cháu trai của bà ta. Yamini và Ankush đã bắt cóc Sangram Singh, ba ruột của Ritik, vì chỉ Ritik và ba của anh ta có thể chạm vào viên ngọc rắn bởi vì họ có dấu hiệu của Suryavanshi ở sau gáy.

Shesha bắt đầu yêu Ritik vì lòng yêu thương và sự quan tâm của anh, nhưng cô không để tình cảm ảnh hưởng đến hành động của mình. Khi biết được tình cảm của Shesha dành cho Ritik, Yamini biết được Shivanya và Shesha là người rắn, lừa Shesha phản bội Shivanya. Điều này làm cho Shesha trở thành kẻ thù của Shivanya, do sự ám ảnh của Shesha dành cho Ritik và viên ngọc rắn.

Shesha và Yamini giết Ankush (hung thủ thứ hai) bằng một cái cọc trong khi Shivanya giữ ông ta và dàn dựng cho nó trông giống như là ông ta đã bị giết bởi Shivanya, Ritik chứng kiến cái chết của ba mình sau khi anh đến hiện trường, phát hiện ra rằng Shivanya là một người rắn và bắt đầu vừa yêu vừa hận cô cùng một lúc, anh thề báo thù cho ba mình. Yamini yêu cầu Ritik lấy viên ngọc rắn mượn cớ rằng nó có thể bảo vệ gia đình anh khỏi người rắn. Sau đó, bà ta yêu cầu Ritik giết Shivanya bằng một con dao phép thuật được làm bởi Guru Maa nhưng anh không thể làm được vì anh vẫn còn yêu cô, Yamini cầm tay anh và đâm Shivanya liên tục cho đến chết và chôn cô xuống đất, Ritik đau lòng. Sau đó, vì Ritik muốn trả lại viên ngọc rắn cho Sheshnag bởi vì nó không thể bảo vệ gia đình anh khỏi người rắn, Yamini cũng liên tục đâm Ritik đến chết bằng con dao đó để giữ viên ngọc rắn và đẩy anh xuống biển. Shivanya và Ritik được hồi sinh bởi thần Shiva và họ đoàn tụ với ba của Ritik, vua Sangram Singh của Suryavanshi.

Ritik sớm biết được sự thật về Yamini là người độc ác và cùng với Shivanya bảo vệ viên ngọc rắn. Shivanya và Ritik quan hệ, dẫn đến Shivanya mất đi sức mạnh của cô. Tuy nhiên, cô và Ritik thành công trong việc bảo vệ viên ngọc rắn và giết Yamini, trong khi Shesha bị giam bởi Mahishmatis, Avantika và Vikram, những kẻ tấn công sau mỗi 25 năm để đoạt lấy viên ngọc rắn. Mahishmatis là ong mật biến hình. Chúng chỉ có thể đoạt lấy viên ngọc rắn với sự giúp đỡ của một người rắn. Lần này chúng thất bại và thề trở lại sau 25 năm vì vậy chúng đã nhốt Shesha. Phần phim kết thúc với Shivanya mang thai.

Phần 2

Ba tháng sau những sự kiện của phần một, Shivanya hạ sinh một bé gái khỏe mạnh, Shivangi, là người rắn đã sinh sớm

25 năm sau

Một góa phụ Shivanya không muốn Shivangi trở thành một người rắn để bảo vệ viên ngọc rắn. Một vị sư cho Shivanya biết rằng có thể tránh được điều này bằng cách để Shivangi kết hôn trước khi cô bước sang tuổi 25. Rocky, hôn phu của Ruchika (danh tính giả của Shesha) và cháu nuôi của Yamini (người đã sống lại lần nữa với sự giúp đỡ của Mahishmatis), phải lòng Shivangi. Không biết về mối quan hệ của Rocky và Yamini, Shivanya sắp xếp cho anh ta kết hôn với Shivangi.

Trong ngày hôn lễ, Shesha, Yamini, Avantika, Kapalika, Vikram, Amar, Manav và Nidhi (cải trang như chú rể) giết tất cả khách dự tiệc cưới (bao gồm gia đình của Shivangi) và đâm chết Shivanya. Yamini báo cho Rocky về những cái chết, đỗ lỗi cho bọn cướp.Shesha ném Shivangi xuống vực , nhưng đó là Shivanya giả thành.Rocky cảm thấy đau lòng và nghĩ rằng Shivangi đã chết.

Vị sư kể cho Shivangi,mẹ cô Shivanya là rắn và kể cho cô biết về cuộc báo thù cú mẹ cô.Người đã thoát khỏi băng đảng của Yamini về cuộc đời của Shivanya và cho cô biết rằng rằng chỉ cô mới có thể chạm vào viên ngọc rắn. Shivangi nhìn thấy những gương mặt của những hung thủ, bao gồm một người nào đó mà cô tin đó là Rocky. Shivangi nỗ lực tự tử, nhưng cô sống sót và trở thành một người rắn, cô thề bảo vệ viên ngọc rắn và báo thù cho mẹ mình.

Sau một vài ngày, đó là ngày cưới của Rocky và Shesha. Shivangi đến nhà của Rocky để báo thù. Mọi người đều sốc khi thấy cô còn sống, nhưng Yamini và Shesha đã chấp nhận cô, do Shivangi là người duy nhất có thể chạm vào được viên ngọc rắn. Yamini để cho Shivangi kết hôn với Rocky.

Rudra, một người rắn vào nhà của Rocky để giúp Shivangi và báo thù sau khi anh ấy nhìn thấy Amar, kẻ đã giết vợ của anh bị giết bởi Shivangi.

Vào ngày lễ Karva Chauth,Rocky vô tình nghe được cuộc nói chuyện của Shivangi và Rudra, rằng Shivangi muốn giết Rocky.Rocky rất đau lòng,sau đó cô hẹn Rocky ở đền thần Shiva. Nidhi, hung thủ giết người thứ tám của Shivanya tấn công Shivangi. Rocky cứu Shivangi, làm cho cô nhận ra rằng Rocky vô tội. Shivangi mừng lễ Karwa Chauth với Rocky và thề bảo vệ anh mãi mãi. Sau đó, cô giết Manav, Vikram và Kapalika với sự giúp đỡ của Rudra nhưng Rudra bị giết bởi Avantika.

Shivangi giết tất cả những hung thủ của mẹ mình và cũng hoàn thành việc báo thù của Rudra. Khi Rocky biết được danh tính thật của Shivangi và rằng cô đã giết những thành viên trong gia đình của anh, anh cảm thấy đau lòng và thề trả thù cô. Ngày Shivangi sắp cho Rocky biết sự thật của cô, Rocky hỏi cô rằng cô yêu anh hay không, Shivangi trả lời rằng cô yêu anh vô điều kiện và hai người quan hệ. Sau đó Rocky nói với Shivangi rằng đó là kế hoạch của anh để quan hệ thân mật với cô để lấy đi sức mạnh của cô (vì Yamini bảo anh ta làm như vậy) và đưa cô vào tù.

45 ngày sau

Shivangi ở trong tù và nghĩ rằng cô đã mất sức mạnh nhưng một tai nạn xảy ra và cô biết được rằng cô vẫn còn là một người rắn và bây giờ mạnh hơn trước nhiều, cô đến gặp Rocky và biết được rằng Yamini vẫn còn sống, cô cũng biết được rằng Mahendra Pratap Singh thật sự là ba của Rocky. Shivangi cũng phát hiện ra rằng mẹ của Rocky, Vasudha và ba cô Ritik từng là bạn tốt của nhau và cả hai người họ đã bị giết bởi ba của Rocky và Yamini. Rocky trở thành một người rắn trong sinh nhật lần thứ 27 của anh. Sau đó, Shesha cũng được tiết lộ là còn sống. Shesha và Yamini thao túng tâm trí của Rocky chống lại Shivangi. Anshuman, một người rắn khác từ tộc Sheshnag giúp Shivangi trong việc báo thù của cô, cũng tiết lộ sự thật về Yamini và Shesha cho Rocky nhưng anh ta đã bị giết bởi Shesha. Rocky và Shivangi đoàn tụ, Shivangi với sự giúp đỡ của Rocky cuối cùng cũng hoàn thành việc báo thù của cô. Sau đó, Rocky đâm chết Shivangi một cách khó hiểu. Đột nhiên, Ritik (ba của Shivangi) người bấy giờ được tiết lộ là vẫn còn sống là người đã nói với Rocky rằng anh đã làm việc đúng đắn rằng anh đã vâng lời ông ấy và đã giết Shivangi. Shivangi chết và phần phim kết thúc như vậy.

Phần 3

Shivangi sắp chết mà không có câu hỏi nào của cô được trả lời. Tuy nhiên, cô thề trở lại để báo thù.

Ở một nơi nào đó, trong một dinh thự cũ, Ruhi – một người rắn khác có khả năng biến hình sau trăm năm đền tội, nhảy múa với người yêu của cô Vikrant dưới ánh trăng trong niềm hạnh phúc đoàn tụ đã được định trước của họ. Tuy nhiên, những đứa con của business tycoon Andy Sehgal, Yuvraj và Aditya Sehgal đến đó với những người bạn của họ, làm gián đoạn Ruhi và Vikrant những người sắp kết hôn. Họ cư xử không đúng mực với Ruhi và cưỡng bức cô, khiến cho Vikrant phải biến thành hình dạng rắn của anh. Những người bạn buông Ruhi nhưng mộ Aditya kích động bắn Vikrant. Sau khi Vikrant rơi xuống tứ trên đồi, Mahir (anh trai lớn của Yuvraj) đến đó nhưng không biết những gì đã xảy ra. Vikrant chết trong khi Ruhi thề trở lại để báo thù cái chết của người yêu.

6 tháng sau

Những đứa con của Andy Sehgal, Yuvraj và Pratham sắp kết hôn. Bela là hôn thê của Yuvraj, đồng ý cưới anh ta để đổi lấy tất cả các khoản nợ cô có cho Andy Sehgal. Một vài ngày trước hôn lễ, một nhà đầu tư cực kỳ giàu có và bí ẩn, Vishakha Khanna a.k.a Vish, bước vào cuộc sống của Yuvraj, Vishakha hóa ra là một người rắn. Cô ấy giết Karan vào tối hôm sau. Trong ngày cưới của anh ta, Yuvraj cũng bị giết bởi Vish trong khi Mahir đồng ý kết hôn với Bela. Người ta tin rằng Yuvraj đã bỏ trốn để tránh kết hôn với Bela. Sau đó, Bela được tiết lộ là Ruhi người đã biến thành Bela, sau khi gương mặt của cô bị hủy hoại để báo thù cho cái chết của người yêu. Sau đó, bộ phim tiết lộ rằng Vikrant còn sống và thật sự đã phản bội Ruhi (Bela) vì viên ngọc rắn. Bela biết được rằng Sumitra (vợ của Andy Sehgal) là mẹ của Vikrant và bà ta thuộc tộc Nidhog. Sumitra nói với con của bà ta rằng bà ta đã giết người giống bà ta, Sumitra Sehgal, người đã từng là mẹ của Mahir và Kuhu, và đã thay thế bản thân mình như vợ của Andy Sehgal. Sumitra cố gắng hết sức để giành lấy viên ngọc rắn từ Bela nhưng thất bại. Bela biết được những kế hoạch độc ác của Vikrant, cô làm cho anh ta và Vishakha kết hôn. Vikrant quyết định giúp Vishakha và Bela. Trong khi đó, Mahir biết được sự thật về Bela và bắt đầu ghét và tránh mặt cô. Sumitra cắn Mahir, làm anh mất trí nhớ. Mahir không nhớ được Bela nhưng Bela cố gắng hết sức để làm anh nhớ lại khoảng thời gian hôn nhân trước kia của họ. Tuy nhiên, Sumitra giết Bela cùng với mẹ của cô và những người bạn, Vikrant and Vishakha.

6 tháng sau

Sumitra chuẩn bị cho con trai bà, hôn nhân của Mahir. Em gái của Sumitra, Rohini và em rể Alekh ở trong nhà của Sehgal và lên kế hoach cho lễ cưới. Rohini và Alekh giết ba mẹ của Shivli trong ngày hôn lễ và làm cho họ kết hôn nhưng Shivli hóa ra là Bela trong khi anh trai và chị dâu của Shivli hóa ra là Vikrant và Vishakha. Sau đó, Bela và Mahir bị giết bởi Taamsi, con gái của Vishakha và Hukum. Chị của Hukum là Huzoor, cô ta là Ruhi giả, người lừa gạt mọi người vì viên ngọc rắn nhưng sau đó bị giết bởi Hukum và Hukum bị giết bởi Taamsi. Sumitra lấy được viên ngọc rắn nhưng nó bắt đầu mờ đi và mất hết sức mạnh. Lúc này, Shivangi là người duy nhất có thể phục hồi sức mạnh của viên ngọc rắn vì cô đã nguyền rủa nó trước khi chết.

25 năm sau

Bela và Mahir đầu thai làm Shravani và Mihir Sippy. Shravani trở thành nữ hoàng rắn lần nữa và biết được cuộc sống kiếp trước của cô, cô đoàn tựu với Vikrant và Vishakha. Sumitra và Taamsi lên kế hoạch để gỡ bỏ lời nguyền của viên ngọc rắn. Vikrant bị giết bởi Taamsi khi anh ấy cố gắng cứu mạng Mahir. Shravani triệu hồi nữ hoàng rắn vĩ đại Shivangi (trước đây, Shivangi không phải là nữ hoàng rắn vĩ đại nhưng cô ấy đã được ban phước lành bởi thần Shiva) để bảo vệ viên ngọc rắn khỏi Taamsi, Ritik, Rocky và Sumitra. Người dụ rắn Sumitra dẫn theo cùng đến đền thờ thành công trong việc làm cho Shivangi và Shravani nhảy để Shivangi có thể chạm vào viên ngọc rắn và phá vỡ lời nguyền của nó để viên ngọc rắn có thể phục hồi sức mạnh của nó. Yamini được tiết lộ vẫn còn sống, bà ta đến để mua viên ngọc rắn nhưng bị đưa xuống địa ngục bởi Shivangi. Sau đó, bộ phim tiết lộ rằng Shesha cũng còn sống và giờ là một người rắn hai đầu,cô ta là người đã giết Shivangi trong hình dạng của Ritik và Rocky. Shivangi đấu với Shesha và chôn cô ta trong đất. Cuối cùng, Shivangi gặp Rocky và ba cô Ritik người đã bị khóa trong một tầng hầm bởi Shesha. Shravani và Shivangi triệu hồi Shivanya từ thiên đường, Ritik chết, Ritik và Shivanya đoàn tụ vĩnh viễn. Shivangi trao vương miện cho Shravani làm nữ hoàng rắn của tộc Sheshnag và nói với cô rằng cuộc chiến cho viên ngọc rắn có thể không bao giờ kết thúc. Cuối cùng tất cả những hiểu lầm được xóa bỏ, Shivangi và Rocky rời khỏi cùng nhau để bắt đầu một cuộc sống mới. Shravani đối đầu Shesha, Taamsi và Sumitra trong nhà khi hôn lễ của cô sắp diễn ra. Họ đòi viên ngọc rắn nhưng Shravani, người giờ đã được ban phước với nhiều sức mạnh giết tất cả ba người họ với đinh ba của thần Shiva. Mihir và Shravani kết hôn. Phần ba kết thúc với Vishakha được tiết lộ có một người chị em song sinh dính liền với cô, người đã biết làm thế nào để lấy viên ngọc rắn sau 50 đêm trăng tròn.

Phần 4

Một công chúa người rắn Manyata kết hôn với Keshav. Tuy nhiên cha mẹ cô đã đến và ngăn cản cuộc hôn nhân của họ. Mẹ cô cảnh báo rằng Manyata không nên kết hôn với con người nếu không cô sẽ mất đi sức mạnh của người rắn trong 25 năm tới. Manyata sẵn sàng hy sinh tất cả vì tình yêu của mình. Cô sinh ra một đứa con gái không thể trở thành người rắn cho đến khi tròn 25 tuổi. Sau đó, các thành viên của gia đình Parekh đến nơi và đã bắt giữ gia đình của Keshav. Vrushali (chị dâu của Keshav) đang tuyệt vọng muốn biết bí mật của Đền Laal Tekri. Khi cha của Keshav từ chối tiết lộ sự thật, các thành viên đã giết chết cả gia đình bao gồm cả Keshav. Manyata trốn thoát cùng con gái. Manyata nuôi con gái Nayantara để trả thù gia đình Parikh.

Nayantara chờ đợi để có được sức mạnh người rắn vào sinh nhật thứ 25 của mình. Tuy nhiên, quyền hạn thay vào Brinda, người sau đó được tiết lộ đã được chuyển sang lúc sinh ra Nayantara. Trong khi đó, Dev, con trai của kẻ giết người Vrushali, phải lòng Brinda. Manyata và Brinda được đoàn tụ và Brinda kết hôn với Dev để trả thù.

Vish trở lại từ phần 3 với động cơ lấy viên ngọc rắn quyền năng và lên kế hoạch chiếm nó bằng Nayantara. Tuy nhiên, kế hoạch của cô thất bại vì Nayantara, Dev vô tình lấy ngọc rắn trên trán. Thất vọng, Vish mắng Nayantara và khiến cô biến mất trong một cây cột. Trong khi đó, Brinda bắt đầu cuộc trả thù của mình bằng cách giết Madhav. Bây giờ Vish phải giết Dev để lấy ngọc rắn. Cô dự định chia tay hai vợ chồng. Cô quản lý trong việc khiến mọi người tin rằng Brinda đã mang thai bởi Rajat. Nhưng sự thật được che giấu rằng không phải Brinda mà là em họ của Dev, Lilly đang mang thai. Brinda bị xúc phạm để bảo vệ hình ảnh của Lilly. Khi Brinda nhận ra động cơ của mình, Vish quyết định giết Manyata và đổ lỗi cho Dev. Cô ta có hình dạng của Dev và giết chết Manyata trước mặt Brinda khiến Brinda nghĩ rằng chính Dev đã giết mẹ mình. Brinda thề sẽ hoàn thành việc trả thù bằng cách giết Dev và gia đình anh ta. Vish trở về với gia đình Parekh và thông báo rằng Brinda đã trốn thoát cùng Rajat.

1 năm sau

Vish, người đã lấy bản sắc của Mundika, giải phóng Nayantara và mang đến cho cô một khuôn mặt và thân phận mới gọi là Shalaka. Dev và Shalaka đã kết hôn vào ngày Holi, ở 1 nơi khác Brinda đã sẵn sàng cho kế hoạch trả thù. Brina trở lại Holi và giết Harsh. Trong một lễ cưới của Dev và Shalakha, Brinda được cho là mẹ của một đứa trẻ được cha cô mang đến tại nhà Parikh. Tuy nhiên, Lilly nói với mọi người rằng cô đã mang thai và chính Brinda là người đã giúp đỡ cô. Dev rất tiếc cho Brinda. Shalakha và Dev lên kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật nơi người thân của Dev, Billy đến nơi, người biết sự thật của Brinda. Brinda lên kế hoạch giết Dev vào đêm hôm sau.

Phần 5

Brinda gặp Dev bất tỉnh trong ngôi đền thần Shiva bí ẩn. Vish và Shalakha đã đến đền thờ âm mưu giết hại hai người. Brinda lúc này đã biết Shalakha là Nayantara, người đã giúp Vish giúp Naagmani để tìm ra bí mật của ngôi đền Laal Tekri. Tuy nhiên, Brinda không đơn độc, Shesha và Shravani đã hiện thân giúp đỡ Brinda thoát khỏi Naag lok. Vish bị giết bởi Brinda và Shravani trong khi Shalakha bị Shesha giết. Dev đã chết. Cả ba thực hiện một điệu múa xin điều ước từ thần Shiva, người đã triệu hồi Sarvashresht Adi người rắn Nageshvari. Adi Naagin thoát khỏi lời nguyền. Bốn người rắn thực hiện một câu thần chú để đưa ngọc rắn ra khỏi cơ thể của Dev. Adi kể lại câu chuyện cuộc đời mình cho Brinda, chỉ điều đó mới có thể mang lại mạng sống cho Dev. Câu chuyện của cô ấy đưa chúng ta trở về quá khứ xa xưa của 10.000 năm trước, khi loài rắn không được ban cho sức mạnh thay đổi hình dạng của mình.

Câu chuyện bắt đầu tại ngôi đền bí mật trong thời đại Satyug nơi những con đại bàng có sức mạnh biến hình. Khi họ tấn công những con rắn, Chúa Shiva ban phước cho khả năng biến đổi hình dạng của rắn và gọi Naagin đầu tiên có sức mạnh này là Sarvasresth Aadi Naagin Naageshwari. Naageshwari yêu Naag Hriday trong khi Cheel (đại bàng) Aakash bị ám ảnh bởi cô ấy. Anh ta giết những con rắn khác và Hriday với quân đội của mình và Naageshwari tàn phá giết anh ta và tự đâm mình cho đến chết. Naageshwari hoàn thành câu chuyện và Dev trở lại cuộc sống, đoàn tụ với Brinda. Naageshwari cho biết cô đã sẵn sàng cho lần sinh tiếp theo. Công chúa xinh đẹp

Sau 40 năm, Naageshwari được sinh ra với tên Bani và Hriday cũng được sinh ra với tên Jay Mathur và họ gặp nhau và tìm thấy một kết nối ngay lập tức. Họ gặp Veeranshu “Veer” Singhania một con đại bàng tái sinh của Aakesh. Veer bị thu hút bởi Bani trong khi cô vô cùng ghét anh ta. Gia đình Veer tham gia buôn bán xác thịt mà Veer không hề hay biết. Veer tuyên bố rằng anh sẽ kết hôn với Meera, em gái của Bani với hy vọng rằng Bani sẽ thổ lộ tình cảm của mình. Bani và Jay đến được ngôi đền bí mật và trước sự bàng hoàng của cô, Jay cũng biến thành một con rắn và trong quá trình Tandav, họ nhớ về tiền kiếp của mình và quyết định trừng phạt Veer. Jay và Bani quyết định kết hôn cùng với Veer và Meera. Veer bắt cóc Jay và giết anh ta bằng cách đẩy từ vách đá. Bani giết Veer. Sau đó, tiết lộ rằng người mà cô ấy nghĩ là Veer là anh trai sinh đôi của anh ấy. Veer vào nhà và ấy Bani bị sốc và anh trai của anh ta bị sát hại. Veer buộc phải kết hôn với Bani.

Diễn viên phim tình người kiếp rắn phần 3

Diễn viênNhân vậtMiêu tảTình trạngXuất hiệnPhần 1Phần 2Phần 3Phần 4Phần 5
*

Mouni Roy

Shivanya Ritik Singh Một người rắn thuộc tộc Sheshnag, vợ của Ritik, mẹ của Shivangi. đã chết vai chính vai phụ vai khách mời
Shivangi Rocky Pratap Singh Một người rắn thuộc tộc Sheshnag, trở thành nữ hoàng rắn vĩ đại trong phần 3. Con gái của Shivanya và Ritik, cháu nội của vua Sangram Singh, vợ của Rocky. còn sống vai chính vai khách mời
*

Arjun Bijlani

Ritik Singh Con trai của Sangram Singh, thái tử của Suryavanshi, cháu trai của Yamini, con trai nuôi của Yamini và Ankush, chồng của Shivanya, ba của Shivangi, ba vợ của Rocky. đã chết vai chính vai khách mời
*

Adaa Khan

Shesha Một người rắn thuộc tộc Sheshnag, em họ của Shivanya, dì của Shivangi. Takshika – Nữ hoàng rắn của tộc Takshak (phần 2), người rắn hai đầu (phần 3). Một trong tám hung thủ giết Shivanya (phần 2). Còn sống vai chính vai khách mời vai khách mời
*

Sudha Chandran

Yamini Singh Raheja Em gái của vua Sangram Singh, công chúa của Suryavanshi, vợ của Ankush, cô và mẹ nuôi của Ritik (phần 1). em vợ của Ankilesh, mẹ nuôi của Rocky (phần 2). Một trong năm hung thủ giết ba mẹ của Shivanya (phần 1). Một trong tám hung thủ giết Shivanya (phần 2). đã chết vai chính vai khách mời
*

Aashka Goradia

Avantika Một con ong mật có thể thay đổi hình dạng, nữ hoàng ong của vuơng quốc Mahismati, vợ của Vikram, một trong tám kẻ giết Shivanya, kẻ duy nhất giết Rudra. đã chết vai phụ vai chính
*

Karanvir Bohra

Rocky Pratap Singh Một người rắn thuộc tộc Takshak, chồng của Shivangi, con của Mahendra Pratap Singh và Vadsuha, con trai nuôi của Yamini. còn sống vai chính vai khách mời
*

Kinshuk Mahajan

Rudra Một người rắn thuộc tộc Sheshnag, bạn của Shivangi. đã chết vai phụ
*

Surbhi Jyoti

Bela Mahir Sehgal Một người rắn, nữ hoàng rắn của tộc Sheshnag, chị gái của Juhi, vợ của Mahir, con dâu của Andy và Sumitra. đã chết vai chính
Shravani Mihir Sippi Một người rắn, nữ hoàng rắn của tộc Sheshnag, Bela đầu thai thành, vợ của Mihir. còn sống vai chính vai khách mời
*

Anita Hassanandani

Vishakha a.k.a Vish Một người rắn hai đầu thuộc tộc Sheshnag, vợ của Vikrant, bạn của Ruhi/Bela/Shravani. còn sống vai chính vai khách mời
*

Rajat Tokas

Vikrant Một người rắn thuộc tộc Nidhog, con trai của Sumitra (người rắn), anh em cùng mẹ khác ba với Yuvraj Sehgal, chồng của Vishakha, một người bạn của Ruhi/Bela/Shravani và Mahir/Mihir. đã chết vai chính
*

Rakshanda Khan

Sumitra Một người rắn, nữ hoàng rắn của tộc Nidhog, mẹ của Vikrant và Yuvraj, vợ giả của Andy Sehgal, mẹ nuôi của Mahir. đã chết vai chính
*

Sayantani Ghosh

Manyata Một công chúa người rắn thuộc tộc Sheshnag, vợ của Keshav, mẹ của Brinda, mẹ nuôi của Nayantara. còn sống vai chính
*

Nia Sharma

Brinda Một người rắn thuộc tộc Sheshnag, con gái của Manyata và Keshav, con gái nuôi của Pandit Ji và Swara, người đã bị hoán đổi với Nayantara; hôn thê của Rajat, Bạn thời thơ ấu, vợ của Dev. còn sống vai chính
Vijayendra Kumeria Dev Parikh Con trai của Aakash và Vrushali, anh trai của Rohan; anh họ của Manas, Harsh, Sparsh, Hardik, Geetanjali, Lilly, Milly; Bạn thời thơ ấu, chồng của Brinda. còn sống vai chính
*

Jasmin Bhasin

Nayantara Con gái nuôi của Manyata, người đã bị hoán đổi với Brinda. còn sống vai chính
NămNhững sự kiện chính
1971 • Ba mẹ của Shivanya bị giết.

• Viên ngọc rắn bị lấy trộm.

1990 Bạn của Shivanya, Vasudha hạ sinh Rocky.
1991 • Shivanya và Shesha quay trở lại để báo thù cho ba mẹ của Shivanya và lấy lại viên ngọc rắn.

• Shivanya kết hôn với Ritik.

• Shesha bị giết bởi nữ thần Kaali, nhưng sau đó cô được hồi sinh.

• Shivanya và Shesha chiến đấu với kẻ những thù của họ và hoàn thành việc báo thù.

• Shesha phản bội Shivanya.

• Shivanya mất sức mạnh vì yêu một con người.

• Mahishmatis quay trở lại vì viên ngọc rắn.

• Shivanya chiến đấu với Shesha và Mahishmatis.

• Viên ngọc rắn an toàn trong 25 tiếp theo.

• Shivanya hạ sinh Shivangi.

• Ritik bị giết khi anh cứu Rocky.

2016 • Shivanya muốn Shivangi kết hôn trước khi cô 25 tuổi.

• Shivangi yêu Rocky.

• Shesha thả tự do Mahishmatis.

• Shivanya bị giết trong hôn lễ của Rocky và Shivangi.

Xem thêm: Bảng Đôộng Từ Bất Quy Tắc – Bảng Các Động Từ Bất Quy Tắc Trong Tiếng Anh

• Shivangi trở thành người rắn và thề báo thù.

• Rudra đến để giúp Shivangi.

• Avantika giết Rudra.

• Shivangi hoàn thành việc báo thù cho Shivanya.

• Shivangi mất sức mạnh và bị đưa vào tù.

2017 • Shivangi lấy lại sức mạnh của mình với hoa văn Shesh Kanya.

• Shivangi tìm những kẻ đã giết Ritik.

• Shesha quay trở lại như Takshika.

• Rocky trở thành người rắn.

• Shivangi và Rocky hoàn thành việc báo thù cho Ritik và Shivanya.

• Shesha trở thành người rắn hai đầu và đâm Shivangi trong hình dạng của Rocky và Ritik.

• Rocky bị bắt bởi Shesha.

• Ruhi bị quấy rối và hôn phu của cô Vikrant bị bắn với đạn.

• Ruhi cầu xin thần Shiva ban cho một gương mặt mới.

2018 • Ruhi có một danh tính mới như Bela.

• Vishakha, một người hầu bắt đầu báo thù cho Vikrant.

• Bela (Ruhi) được trao vương miện như nữ hoàng rắn của tộc Sheshnag.

• Bela kết hôn với Mahir để báo thù.

• Bela yêu Mahir.

• Vikrant quay trở lại với mẹ của anh, Sumitra.

• Việc báo thù dừng lại.

• Vikrant và Vishakha muốn viên ngọc rắn.

• Vikrant và Vishakha kết hôn và thay đổi tích cực.

• Sumitra hóa ra là nữ hoàng rắn của tộc Nidhog.

• Tộc Nidhog công khai chống lại tộc Sheshnag vì mối thù cũ.

2019 • Sumitra giết mẹ nữ hoàng rắn, Bela, Vishakha, Vikrant.

• Bela, Vishakha, Vikrant quay trở lại như Shivli và gia đình của cô.

• Shivli kết hôn với Mahir.

• Rohini và Alekh quay trở về từ tộc Nidhog.

• Huzoor bị đâm chết bởi Hukum.

• Con gái của Hukum và Vishakha được sinh ra.

• Tamsi giết Hukum.

• Tamsi giết Bela và Mahir.

• Mahir đầu thai thành Mihir.

• Naagmani bị nguyền rủa bởi Shivangi.

2022 • Vishakha và Vikrant tìm Bela.

• Ruhi đầu thai thành Shravani.

2046 • Shravani có được sức mạnh của mình.

• Tamsi trưởng thành hóa ra là Tanya.

• Sumitra sống cùng gia đình Sippi như người giữ nhà của Mihir.

• Shravani thề báo thù cho Bela.

• Ba mẹ của Shravani bị giết.

• Shravani thề báo thù cho họ.

• Shravani đến thăm đền Rahasyamay để biết số phận của Shivangi.

• Tamsi giết Vikrant.

• Shivangi quay trở lại và vô tình hóa giải lời nguyền của viên ngọc rắn.

• Yamini và Shesha quay trở lại.

• Shesha trốn thoát trong một trận đấu với Shivangi.

• Yamini bị đưa xuống địa ngục bởi Shivangi.

• Sumitra và Tamsi bỏ chạy.

• Vishakha giết Rohini và Alekh.

• Shravani giết Tamsi, Shesha, Sumitra.

• Shravani kết hôn với Mihir.

• Manyata kết hôn với Keshav và mắc phải lời nguyền của Ashlesha Nakshatra.

2047 • Manyata hạ sinh Nayantara.

• Keshav bị giết.

• Manyata mất đi sức mạnh của mình.

• Manyata thề báo thù.

2071 • Manyata lấy lại sức mạnh của mình.

• Nayantara bước sang 25 tuổi.

• Brinda bước sang 25 tuổi và trở thành một người rắn.

• Nayantara bước vào nhà Parikh để báo thù.

• Nayantara thay đổi tiêu cực và lên kế hoạch giết Brinda.

• Manyata đoàn tụ với Brinda.

Xem thêm:

• Brinda kết hôn với Dev.

Định nghĩa của những thuật ngữ đặc biệt

Dưới đây là giải thích chi tiết cho những thuật ngữ đặc biệt đã được sử dụng trong bộ phim:

Naaglok (tên của một địa danh): Naaglok có nhiều tộc khác nhau, mỗi tộc được cai trị bởi một nữ hoàng rắn (danh hiệu được trao cho một người rắn nữ) và chồng cô sẽ được gọi là vua rắn (danh hiệu được trao cho một người rắn nam).Mahanaagrani ( Nữ hoàng rắn vĩ đại ): Danh hiệu được trao cho Shivangi sau khi được ban phước bởi thần Shiva. Shivangi là Nữ hoàng rắn vĩ đại duy nhất trong bộ phim.Kusarp (rắn hai đầu): Chỉ sử dụng cho người rắn nam và người rắn nữ. Một người rắn hai đầu có khả năng tự do hợp nhất, chia tách và biến hình thành hai cá thể độc lập khác nhau cùng một lúc.Tapasya (đền tội): Những con rắn bình thường trở thành nam người rắn biến hình hoặc nữ người rắn biến hình sau 100 năm đền tội, điều này xảy ra vào đêm trăng tròn. Sau khi được ban phước bởi thần Shiva, họ có thể sống hơn hàng trăm năm và không bao giờ già đi. Một con rắn sẽ thực hiện tapasya để có được hình dạng con người vì hai lý do, vì báo thù hoặc vì tình yêu. Con cháu của một cặp người rắn cũng sẽ là người rắn từ lúc sinh ra mà không cần thực hiện tapasya, nhưng cách duy nhất để biết được liệu đứa trẻ của một người rắn nam hoặc một người rắn nữ với một con người sẽ trở thành người rắn nam hoặc người rắn nữ hay không là khi đứa trẻ tròn 25 tuổi. Chúng sẽ không trở thành người rắn nam hoặc người rắn nữ nếu chúng kết hôn trước 25 tuổi.Tandav (điệu nhảy thần thánh): Nữ hoàng rắn của tộc Sheshnag và nữ hoàng rắn vĩ đại có thể cầu xin thần Shiva ban cho viên ngọc rắn bằng cách thể hiện một điệu nhảy thần thánh.Naagmani (viên ngọc rắn): Người rắn bảo vệ một viên ngọc được gọi là viên ngọc rắn, được cho là có nhiều giá trị hơn một viên kim cương. Đây là viên ngọc rắn hổ mang nằm ở trên con mắt thứ ba của thần Shiva, nó có những sức mạnh mê hoặc. Viên ngọc rắn có thể làm người chết sống lại, chữa lành vết thương và lấy đi sức mạnh của người rắn. Người có viên ngọc rắn trở nên bất tử, bất khả chiến bại, trẻ mãi không già, có được nhiều của cải và thống trị toàn thế giới. Tuy nhiên, họ không thể có được tất cả sức mạnh của nó mà không thực hiện một nghi lễ tôn kính. Không gì có thể tổn thương họ, nhưng họ không thể làm hại ai cho đến khi họ thực hiện nghi lễ tôn kính. Quan trọng nhất, nghi lễ tôn kính không thể thành công mà không có sự tham gia của một người rắn nam hoặc một người rắn nữ. Viên ngọc rắn có thể làm cho một người rắn nữ trở thành nữ hoàng rắn. Nữ hoàng rắn vĩ đại có thể sử dụng viên ngọc rắn để đưa ai đó xuống địa ngục. Người rắn nam, người rắn nữ và con người không thể nhặt viên ngọc rắn trừ khi nữ hoàng rắn của tộc Sheshnag, nữ hoàng rắn vĩ đại hoặc một thành viên của gia đình hoàng gia Suryavanshi, những người có một dấu hiệu sau gáy của họ nhặt nó lên và đưa nó cho họ, chỉ họ mới có thể nhặt viên ngọc rắn lên. Viên ngọc rắn rất mạnh, nhưng nếu nó bị lạm dụng, nó sẽ hủy hoại mọi thứ. Huyền thoại kể rằng nhiều người mất mạng do rắn cắn, khi những con rắn báo thù vì viên ngọc rắn bị lấy cắp, hoặc nếu một trong hai con rắn trong một cặp rắn bị giết.Inteqam & badla (báo thù): Người rắn được biết là hay thù dai, họ đi đến thế giới của con người và sống giữa con người để báo thù bất kỳ ai làm phiền họ. Sau khi người rắn bị giết, hình ảnh của kẻ đã giết họ sẽ bị lưu giữ trong mắt của họ, khi người yêu của họ hoặc họ hàng nhìn thấy chúng, họ sẽ tìm những hung thủ và vào nhà của họ bằng bất kỳ giá nào để báo thù, từng người một cho đến khi tất cả các thành viên của gia đình đó chết hết.Người điều khiển rắn (Sapera): Con người thuê những người điều khiển rắn để vạch mặt người rắn khi họ vào nhà để báo thù bằng thân phận giả.Kèn điều khiển rắn (tên của một loại nhạc cụ dùng hơi thổi để tạo ra âm thanh): Những người điều khiển rắn dùng nó để đều khiển người rắn, họ sẽ phát điên nếu họ nghe thấy và sẽ bị buộc phải hiện nguyên hình.Lá bầu nâu (lá Belpatra): Dùng để bẫy hoặc để ngăn chặn người rắn vào nhà, họ sẽ bị giật nếu tiếp xúc trực tiếp với chúng.Garuda kavach (bùa hộ mệnh đại bàng): Nhẫn hoặc dây chuyền được làm bởi phù thủy, con người đeo chúng để bảo vệ bản thân khỏi người rắn, họ sẽ bị phỏng nếu họ tiếp xúc trực tiếp với chúng.Shaadi (hôn nhân, kết hôn, hôn lễ): Cuộc hôn nhân của người rắn nam hoặc người rắn nữ với con người là không gì ngoài một sự trừng phạt. Họ bị trừng phạt nếu họ yêu một con người, cuộc hôn nhân sẽ kết thúc như một lời nguyền. Người rắn sẽ mất sức mạnh nếu họ quan hệ với con người. Cùng với họ, cuộc sống của người đó cũng sẽ bị nguy hiểm. Tình yêu của họ sẽ dẫn đến cái chết, một trong số họ sẽ chết. Nếu một con người muốn sống với một người rắn, anh ấy hoặc cô ấy cần phải từ bỏ cuộc sống con người để trở thành một người rắn.Shakti (sức mạnh): Sức mạnh của người rắn bao gồm biến hình, làm dài tay, độc chết, độc ngủ, sức mạnh phục hồi, thần giao cách cảm, điện từ, phun lửa, tạo bão và sấm sét, gọi mưa, biến thành vật thể, tạo vật thể bằng chất độc, đi xuyên qua tường và gương, làm người khác quên những gì đã xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn trước đó. Họ có thể tăng giảm kích thước trong hình dạng rắn hoặc trong hình dạng nửa người nửa rắn thật của họ. Chất độc của người rắn đối với con người là thuốc chữa cho những người rắn khác. Móng tay của họ có màu xanh dương nếu họ mang hình dạng giả của con người, nhưng chỉ đồng loại của họ có thể nhìn thấy nó. Móng tay của họ có màu bình thường chỉ khi họ ở trong hình dạng người thật của mình.Kenchuli (da rắn): Tất cả sức mạnh của người rắn được lưu giữ trong da của họ. Nếu họ lột da, họ sẽ không còn là người rắn biến hình. Sau đó họ sẽ không thể sử dụng sức mạnh của mình, hay bất kỳ sức mạnh nào có thể ảnh hưởng đến họ, nhưng họ sẽ cảm thấy nóng rát nếu da của họ đang bị đốt. Người rắn có thể tạm thời mất đi sức mạnh bằng cách lột da, chỉ trong đêm trăng tròn. Họ sẽ phải trải qua rất nhiều đau đớn nếu họ lột da vào bất kỳ ngày nào khác. Khi họ mặc lại da của họ, tất cả sức mạnh của họ sẽ được phục hồi. Một con người có thể trở thành người rắn, chỉ khi một người rắn tự nguyện trao lại da của họ cho con người đó.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *