Đạo diễnDiễn viên
Vương trọng tâm Ủy
Quách Tấn An, Điền Nhụy Ni, Ngô Trác Hy,Trương Kế Thông, yêu thương Thiên Nga…

Nội dung:

Mặc dù phải ngồi xe lăn trong cả đời vì vô tình thay đổi nạn nhân trong vụ chạm độ giữa cảnh sát Trương Lập Huân với tội phạm, nhưng Cao Triết Hành vẫn không ngừng nỗ lực xong xuôi khát khao biến đại cách thức sư. Hết sức tình cờ, Triết Hành và Lập Huân bất thần tái ngộ vào vụ án của cô bé “bụi đời” Đàm Mỹ Trinh.

Xem thêm: Tin Tức Kinh Trung Quốc Mới Nhất Trên Vnexpress, Người Kinh (Trung Quốc)

Điều này tiếp đến trở thành cơ duyên đưa anh kết duyên với viên công an trẻ, đồng thời phát sinh tình cảm cùng thân chủ mà mình nỗ lực biện hộ dẫu vậy không thành. Cách ra cánh cổng bên giam, Mỹ Trinh tưởng chừng như cuộc đời thuyệt vọng vì vận xui thường xuyên ập đến, dẫu vậy nhờ sự giúp đỡ của Triết Hành, cô gái “không may nhúng chàm” dần tìm thấy lạc quan, hàm ơn và tin tưởng anh hơn.

*

*

Giữa thời gian mọi bài toán ngỡ “thuận buồm xuôi gió″ dựa vào những thành công xuất sắc nổi trội trong nghề, cùng niềm sung sướng khi sắp đến cưới Mỹ Trinh làm cho vợ, Triết Hành dần dần để lộ bộ mặt của kẻ toan tính, tham vọng, bỏ mặc thủ đoạn, tận dụng bạn bè, ẩn dưới vẻ thân thiện, giỏi bụng vốn có. Không tin tưởng vào đều lời thị phi, Mỹ Trinh quyết search sự thật.

*

*

Từ đây, phần đa chuyện về Triết Hành bắt đầu sáng tỏ khiến cho Mỹ Trinh như “rơi xuống vực thẳm” lúc biết vị hôn phu tương lai đó là kẻ sống nhị mặt – vừa đứng ra cãi cho cô vào vụ án năm xưa, tuy thế cũng vừa cấu kết với quyền lực ngầm trở nên mình thành “con chốt thí mạng” nhằm khuất đậy tội ác của chúng… Liệu khi đã biết thành người yêu vun trần, Triết Hành có xoay đầu hướng thiện hay liên tiếp cuốn theo vòng xoáy tội lỗi? Còn riêng rẽ Mỹ Trinh, cô đã lựa chọn vậy nào lúc biết mình bị Triết Hành rắp trọng điểm lợi dụng?

Hãy đón xem tập phim vào thời điểm 12h các ngày trong tuần trên sóng truyền hình tiền Giang, bước đầu từ ngày 22/8!