Khả Ngân và Quỳnh Kool đều có mặt trong đứng top 10 đề cử Diễn viên nữ tuyệt hảo thuộc VTV Awards 2022.

Bạn đang xem: Những gương mặt diễn viên nam tính nhất của truyền hình việt


*
*

Các đề cử ở hạng mục diễn viên nữ. Ảnh: VFC.

Xem thêm: Tổng Hợp Bảng Màu Son Tom Ford Chính Hãng, Son Tom Ford Màu Nào Đẹp Nhất 2021

Khả Ngân cùng Quỳnh Kool là nhị diễn viên trẻ, còn các mặt tinh giảm nhất định. Nhưng không thể từ chối với vai chị em chính gần đây trong 11 mon 5 ngày cùng Gara hạnh phúc, chúng ta đều cho thấy thêm sự tân tiến rõ nét, được khán giả mừng đón theo hướng tích cực. Khả Ngân dường như có ưu thế khi vừa thành công giải Cánh diều xoàn nhờ vai Tuệ Nhi. Tuy nhiên, ưu thế của Quỳnh Kool lại nằm ở đoạn phim Gara hạnh phúc đang lên sóng, hoàn toàn có thể được chăm chú hơn ở hiện nay tại. Điều sơn Ca của Quỳnh Kool còn thiếu hôm nay là phân cảnh "đắt" đầy đủ để đoạt được khán giả.

Cuộc chạm độ của Thanh Sơn, Việt Anh, Đình Tú

Thanh tô (11 mon 5 ngày), Việt Anh (Chồng cũ, bà xã cũ, người yêu cũ), Đình Tú (Thương ngày nắng về), Doãn Quốc Đam (Thương ngày nắng và nóng về), Hà Việt Dũng (Bão ngầm Anh có phải bọn ông không), Nhan Phúc Vinh (Anh gồm phải lũ ông không), Tuấn Tú (Anh tất cả phải đàn ông không), Trọng lấn (Lối về miền hoa), Bảo Anh (Gara hạnh phúc), Duy Hưng (Gara hạnh phúc) cùng đối đầu giải thưởng Diễn viên phái mạnh ấn tượng.

Thanh Sơn chắc hẳn rằng là một kẻ thù đáng gờm ở hạng mục này bởi sát bên sức diễn, anh cũng có thể có lượng lớn khán giả yêu mến. Từ thời điểm cách đó một tuần, Thanh sơn được vinh danh tại Lễ trao giải Cánh diều 2021 nhờ vào vai Hải Đăng của 11 mon 5 ngày. Giả dụ nam diễn viên thường xuyên thắng VTV Awards, hiệu quả cũng sẽ thuyết phục và không khiến tranh cãi.

Hiệu ứng của Thương ngày nắng và nóng về gửi Đình Tú trở thành yếu tố sáng giá tiếp theo. Anh xung khắc họa Hoàng Duy - một thiếu gia lịch lãm, giỏi và đàng hoàng - tương đối tròn trịa. Màn kết hợp với Huyền Lizzie trên màn ảnh tạo được sức hút độc nhất vô nhị định, dù ở quá trình sau, cặp uyên ương Duy - Trang có dấu hiệu giảm phong độ.

*
*

Thanh Sơn cùng Đình Tú đối đầu giải thưởng Diễn viên nam giới ấn tượng. Ảnh: VFC.

So với đa số đề cử năm nay - không có vai diễn nào quá xuất sắc đẹp - Đình Tú trọn vẹn có cơ hội nhận cúp.

Với Doãn Quốc Đam, anh gần như chưa khi nào bị chê diễn xuất, dù đảm nhiệm vai phệ hay nhỏ. Nhưng trong Thương ngày nắng và nóng về, đất diễn của vai Đông Phong hiếm hoi để nhảy lên. Hơn nữa, câu chuyện xoay quanh nhân vật này cũng chưa đủ thú vị. Bởi đó, xét đến tổng thể, kỹ năng thắng giải của Doãn Quốc Đam không cao.

Việt Anh từng những lần được đề cử tại VTV Awards cùng với vai diễn đầy sức nặng như Mai Hồng Vũ (Sinh tử) tốt Hoàng (Hướng dương ngược nắng), song may mắn vẫn chưa đụng tay. Năm 2022, anh đảm nhiệm vai bao gồm Việt trong ông chồng cũ, vợ cũ, tình nhân cũ. Việt được xây cất là người bầy ông đổ vỡ hôn nhân và lấy vk hai. Trên đây, anh thường xuyên bị đưa vào những trường hợp đau đầu, nặng nề xử khi đứng giữa bà xã mới - bà xã cũ và con gái. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là lúc con gái mắc căn bệnh nặng, khiến Việt cần đứng trước chọn lọc ly hôn giỏi tiếp tục đảm bảo an toàn tổ nóng hiện tại.

Diễn xuất của Việt Anh vẫn khó khăn để chê, nhất là cảnh trung ương lý, tuy thế Việt lại chưa phải nhân thứ hay. Kịch bạn dạng lằng nhằng, dềnh dàng về, cạnh tranh hiểu của chồng cũ, bà xã cũ, người yêu cũ liên tiếp gây tranh cãi. Loạt trường hợp ức chế cùng chiếc kết bình an của thắng lợi này gửi Việt Anh vào ráng khó được công nhận.

Với phần đông đề cử còn lại, không có nhân tố nổi bật. Hà Việt Dũng (vai Hải Triều của Bão ngầm), Duy Hưng (vai Trung của Gara hạnh phúc), Trọng lạm (vai Lợi của Lối về miền hoa) có dấu ấn nhiều hơn nhưng chưa đủ khỏe mạnh để thừa lên dẫn đầu.