Phép thử cho tình yêu thương từ bạn thứ ba“…Chẳng lẽ em không phân biệt trái tim anh ta đã mất hướng về em nữa sao? Em lose rồi! thiệt sự thua rồi, cô bé ạ!”

Kỷ Tình đổ sụp người xuống, ngay cái giây phút cô nhấn ra góc nhìn của người bầy ông 8 năm trời yêu thương cô tha thiết giờ đây đang hoảng sợ nhìn xuống cô tình nhân bé dại bé nép hờ vào ngực anh giữa bao nhiêu cặp mắt đổ dồn. Phút giây ấy tưởng như đã phá vỡ mọi lắp thêm giữa họ: niềm tin vào hôn nhân vừa nhen nhóm sau một tháng sinh sống thử, 8 năm hẹn hò với vô vàn kỷ niệm.

Bạn đang xem: Thuê người tình

*
*

Thuê Triệu San San làm bạn tình để thử thách tình yêu của Hạo Minh dành riêng cho mình vốn là kế hoạch của Kỷ Tình, lúc này lại khiến trái tim cô nhức nhói. Lẽ nào trên đời này, tình cảm của người lũ ông lại ao ước manh với dễ đổi thay đến vậy? Hay yêu cầu chăng còn gì đó ẩn từ trần trong chuyện này?

*
*

Bắt đầu bởi câu chuyện yêu đương của cặp tình nhân niềm hạnh phúc Phương Hạo Minh với Kỷ Tình, “Tôi thuê một tín đồ tình” có bắt đầu đẹp như mơ với phần nhiều cảnh quay khôn cùng lãng mạn cùng số đông lần ước hôn và ngọt ngào của chàng tổng giám đốc dành cho bạn gái sau 8 năm hẹn hò. Cầm cố nhưng, ngược lại với sự chờ đón của Hạo Minh, Kỷ Tình là một trong những người mắc hội triệu chứng chạy trốn hôn nhân.

Xem thêm: Top 28 Serum Tpcos Trị Mụn Có Tốt Không 2022, Serum Tpcos Có Tốt Không

Không tồn tại niềm tin vào cuộc sống đời thường vợ chồng, cô năm lần bảy lượt phủ nhận lời ước hôn của Hạo Minh mặc cho anh kiên định theo đuổi. Để thuyết phục fan yêu, Hạo Minh còn đề xuất cả hai cùng trải qua cuộc sống “hôn nhân thử” trong khoảng một tháng.

Kết quả, Kỷ Tình đã bị anh cảm hóa, ban đầu dao động. Mặc dù nhiên, một sai trái chết bạn của Kỷ Tình là trước khi đeo nhẫn cưới, cô quyết định thách thức tình yêu thương của Hạo Minh bằng cách thuê Triệu San San theo đuổi anh. Mọi chuyện chẳng tất cả gì đáng kể nếu người phụ nữ mà Kỷ Tình sẽ thuê không tiếp cận Hạo Minh với Kỷ Tình với mục tiêu trả thù…

*
*

Với sự gia nhập của dàn sao con trẻ Đài Loan Hựu Thắng, hẹn Vĩ Ninh, đái Huân,… “Tôi thuê một fan tình” hứa hẹn sẽ mang nước mắt bạn xem bởi vì sự lắng đọng của tình yêu, sự tàn ác của số phận, hầu như hiểu lầm, những quyết định cào xé trái tim của từng nhân đồ dùng trong phim.