*
*

"Hạ chí chưa tới": rộn rực tuổi thanh xuân
Diên Hy công lược tăng tốc phạt sóng vì lộ kịch bản

Đại Triết, người bọn ông từng bị kết án tù vì tội ngộ sát cách đó 20 năm, sau khi ra phạm nhân ông khao khát được sinh sống và biến người hữu dụng cho làng mạc hội. Hai bé người không hề liên quan tiền này đang vô tình chạm mặt nhau trong một vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông, với thật là kinh ngạc khi họ đó là những fan hàng xã tầng trên cùng tầng dưới của một tòa nhà. Đặc biệt rộng khi Đại Triết vô tình phát hiển thị Trương Thiên Ái, cô phụ nữ thứ tía của Thần Hi đó là con ruột của mình. Để kiến thiết xây dựng lại cảm tình với bé gái, Đại Triết đã nỗ lực bằng đủ hầu như cách, với sự giúp đỡ của Thần Hi, sau cùng cô phụ nữ Trương Thiên Ái cũng gật đầu Đại Triết là thân phụ ruột.

Bạn đang xem: Phim tình yêu đích thực trọn bộ

Vòng cù của định mệnh đã đưa Thần Hi với Đại Triết gần nhau hơn. Đại Triết giúp đỡ cô đàn bà đầu của Thần Hi xử lý vấn đề tài thiết yếu với người mẹ ruột, giúp sức cô con gái thứ nhì tìm lại được tình thương đích thực. Sau khoản thời gian cùng nhau trải qua biết bao thăng trầm, cùng với sự nỗ lực cố gắng của toàn bộ mọi người, Đại Triết cùng Thần Hi đã nhận ra tình cảm dành riêng cho nhau và đưa ra quyết định kết hôn, cùng xây dựng mái ấm gia đình dù tuổi vẫn xế chiều. Cuối cùng, tất cả mọi fan đều tra cứu thấy tình yêu của mình và có cuộc sống đời thường hạnh phúc.

Xem thêm: 101+ Tư Thế Chụp Ảnh Hoa Sen Áo Yếm, Nàng Thơ Áo Yếm Và Hoa Sen

Poster Đi kiếm tìm tình yêu đích thực

Mãi đi tìm kiếm một tình yêu đích thực trong đời, rồi hụt hẫng vì ko thấy? Nếu có thì bao giờ sẽ tới?... Tình yêu luôn luôn hiện hữu, là nguyên tố quan trọng của cuộc sống, tuy nhiên nó chỉ mang đến khi họ biết trân trọng và chào đón một bí quyết chân thành. Đi tìm kiếm tình yêu đích thực với văn bản giàu tính nhân văn, hấp dẫn, cuốn hút, sẽ đem về nhiều cảm giác cho tín đồ xem. Bộ phim truyện do đạo diễn Bạch Đào thực hiện, biên kịch lưu lại Sướng cùng với sự góp mặt của các diễn viên: Diêm học tập Tinh, Trương Lỗi, Trương Nham, vương vãi Lan, lưu lại Tùng Đan, Lâm Nguyên, Chu Vận Như, Tôn Thiệu Long…

"Hạ chí chưa tới": rộn rực tuổi tx thanh xuân

(TGĐA) - Hạ chí chưa tới – rạo rực tuổi thanh xuân cùng đầy đủ thước ...

Diên Hy công lược tăng tốc phát sóng do lộ kịch bạn dạng

(TGĐA) - Ngày 6/8, tin tức từ Sina cho biết, Diên Hy công lược đang phát ...

Bài viết liên quan