Với bản sao hoàn hảo, cô gái trẻ từng bước có được hào quang danh tiếng. Mãi đắm chìm trong danh vọng, cô đánh mất đi nhiều thứ giá trị của cuộc sống. Phim dài 30 tập, do M&T Pictures sản xuất, phát sóng lúc 13 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh HTV7.

Đang xem: Tin tức tức online 24h về phim tình như vô hình

Sau khi vợ mất, ông Chiến đi bước nữa với bà Dung, để hai con gái sinh đôi cho ông bà dưới quê nuôi dưỡng. Lớn lên, Tâm Liên (Hoàng Mai Anh), Tâm Nhung (Hoàng Phương Anh) bộc lộ cá tính khác nhau. Cô chị Tâm Liên dịu dàng, khôn khéo, biết lấy lòng mọi người; còn Tâm Nhung ngang bướng, bốc đồng, nhìn sự việc khá đơn giản. Để lo cho các con học hành, ông Chiến đưa hai con gái lên Sài Gòn ở cùng nhà, việc này khiến bà Dung không vui.

*

Hoàng Việt (Nhan Phúc Vinh, trái) và Tâm Liên (Hoàng Mai Anh).

Bà Dung có người con trai riêng là Hoàng Việt (Nhan Phúc Vinh) – Chủ nhiệm câu lạc bộ cascadeur (diễn viên đóng thế) nổi tiếng ở thành phố. Bà Dung luôn gây sức ép để Hoàng Việt từ bỏ nghề nguy hiểm về kinh doanh cửa hàng nội thất cùng bà. Chính vì vậy Hoàng Việt rất ít khi về nhà và sự có mặt của hai thành viên mới không làm cho anh bận tâm. Ngược lại, hai chị em Tâm Liên đều dành tình cảm cho Hoàng Việt kể từ sau lần anh giúp đỡ họ thoát nạn khi bị mấy tên côn đồ truy đuổi, chọc ghẹo. Trong khi cô em Tâm Nhung quyết tâm theo học võ ở câu lạc bộ của Hoàng Việt để có cơ hội gần anh, thì Tâm Liên lại chiếm được tình cảm Hoàng Việt bởi sự dịu dàng, ân cần. Bà Dung phản đối chuyện tình này kịch liệt, khiến Tâm Liên bỏ ra ngoài sống, nhận sự giúp đỡ của đạo diễn Khắc Hưng (Hiếu Nguyễn) –người luôn đối đầu với Hoàng Việt trong mọi việc.

Xem thêm:

Xem thêm: Danh Sách 15 Công Ty Du Lịch Tphcm ), Điểm Qua Top 15 Công Ty Du Lịch Tphcm Tốt Nhất

Với sự trợ giúp của Hoàng Việt lẫn Khắc Hưng, Tâm Liên dần trở thành ngôi sao nổi tiếng qua những vai diễn hành động mạo hiểm do chính em gái Tâm Nhung thế thân trong loạt phim truyền hình. Vì hào quang, danh vọng, Tâm Liên dần trở thành con người khác, không từ thủ đoạn nào để gạt bỏ tất cả cơ hội của em gái. Liệu Tâm Nhung có tiếp tục mù quáng hy sinh và Tâm Liên có kịp thức tỉnh trước khi quá muộn?

“Tình như vô hình” là câu chuyện thấm đượm tình thân và sự hy sinh. Đó là tình thương đậm sâu của Tâm Nhung dành cho chị gái. Tâm Nhung luôn làm tất cả mọi việc để chị vui, bất chấp phải đối mặt với sống chết không ít lần. Sau những lỗi lầm của chị, Tâm Nhung luôn là người đứng ra chịu mọi trách nhiệm, dù cô biết rõ người làm tổn thương cô không ai khác chính là người chị mà cô hết mực thương yêu. Cuối cùng, Tâm Nhung hiểu ra rằng việc cô hy sinh tất cả cho chị mình chỉ càng đẩy Tâm Liên trượt dài trong những lỗi lầm. Cô quyết tâm đưa mọi việc ra ánh sáng, để thức tỉnh chị gái.

Phim là bài học cảnh tỉnh về cách yêu thương. Yêu thương không phải là bao che cho những lỗi lầm của người thân mà phải thẳng thắn tìm cách để họ nhận ra sai lầm, sửa chữa kịp thời.

Cặp đôi diễn viên Hoàng Mai Anh và Hoàng Phương Anh thể hiện tốt vai diễn chị em Tâm Liên, Tâm Nhung. Với Tâm Liên, Hoàng Mai Anh có nhiều đất diễn bởi nhân vật tâm lý phức tạp khi cân nhắc tình thân, tình yêu với danh vọng; còn Hoàng Phương Anh lại tạo dấu ấn với cô em chịu khó, hy sinh, đặc biệt phân đoạn đấu tranh tâm lý khi biết sự thật về bản chất của chị gái.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *