Đối tượng : phần nhiều đối tượngThời lượng : 44 phút x 44 tậpThể loại : tâm lý xã hộiĐạo diễn : Võ Việt Hùng (Đoạt giải Mai đá quý 2009 – Đạo diễn truyền ảnh được thương yêu nhất)Diễn viên : Ca sĩ Nhật Kim Anh, Quốc Cường, Hà Trí Quang, Hoàng Ny, Hoa khôi Cao Thái Hà, Kim Phương, Hà Anh Tuấn, Huy Cường, ca sĩ Đông Dương, trường đoản cú Hạnh Vân, …


NỘI DUNG PHIM

Câu chuyện xảy ra vào đầu thay kỉ 21, trong mái ấm gia đình họ Chung, danh gia vọng tộc .

Bạn đang xem: Giới thiệu phim: tìm chồng cho vợ tôi

Ông Đại, thân phụ chồng Thảo là đời trưởng tộc máy 9 cái họ Chung. Chung Gia là một trong dòng họ lâu lăm tại một vùng nông làng đồng bằng Nam bộ trù phú. Ông Chung là tên ông núm tổ họ Chung, là trong những bậc tiền hiền tất cả công với xứ sở đề nghị đã được không ít đời tín đồ dân nơi đây cúng kính.

Gia đình ông Đại khôn xiết gia giáo với giàu có, được sở hữu mảnh đất nền hương hỏa lớn, trong đó có cả một khu du ngoạn sinh thái có giá trị tài chính cao và các cơ ngơi bđs nhà đất lớn ở thành phố, là người nắm giữ cổ đa số nhất với giữ quyền chủ tịch hội đồng quản lí trị tập đoàn lớn Chung Gia mà những cổ đông khác số đông là fan nội tộc, Bảo làm tgđ điều hành.

Thảo về làm dâu hơn bố năm, cô chu tất việc quán xuyến đối nội đối ngoại, chúng ta mạc bên chồng, giúp chồng và phụ vương chồng trong quá trình kinh doanh, tuy thế cô vẫn chưa xuất hiện con tuy vậy cả hai vợ ông chồng đều không tồn tại phòng tránh né cữ gì. Trong những lúc đó, em gái chồng Thảo, là Xuân vẫn sinh bé , tạo nên mẹ ông xã Thảo càng nóng ruột.

Đột nhiên, ông Đại bị tai thay đổi mạch ngày tiết não, mang đến bị cơ liệt nửa người. Phần lớn bậc cao siêu trong chúng ta thấy vậy thì tỏ ra băn khoăn lo lắng về bạn kế vị Trưởng tộc tương lai của họ tộc, bởi chức trưởng tộc chỉ được truyền cho đàn ông trưởng khi người này đã có con trai. đã có được vị vậy trưởng tộc đã đi thuộc với việc được hưởng tương đối nhiều các nghĩa vụ và quyền lợi ,các mua về gia sản đất đai của cả dòng họ phổ biến Gia cùng cổ phần khổng lồ trong công ty

Trong số những người họ tộc có thân phụ con ông Lợi – Cường. Với mưu trang bị “dâng Triệu Cơ cho Sở Từ”, Cường đang gán chính tình nhân là Nga đến Bảo làm vk bé, để sinh nhỏ hòng chiếm toàn cục sản nghiệp của anh ý họ. Với khát vọng quyền lực, danh vọng trưởng tộc của phụ thân con ông Lợi dường như không từ mưu mô đối đầu, phá hoại công ty và gia đình vợ ông chồng Thảo. Ông Lợi sinh sống quê cũng liên tục khích bác bỏ bà con trong họ nhằm ép ông Đại thoái vị chức trưởng tộc. Cùng với đó là thủ đoạn vô cùng độc ác của Kiên_chồng Xuân , trực tiếp tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Thảo ,gây ra trận chiến Dâu cùng Rể vào gia đình.

NHỮNG CHỦ ĐỀ trong PHIM

*

Tuyến Nhân Vật – Diễn viên:

CA SĨ NHẬT KIM ANH – vai Thảo

*

Thảo: 30 tuổi

Một thanh nữ xinh đẹp, thông minh, yêu thương chồng, hiếu thuận với cha mẹ chồng. Cô kết hôn vẫn hơn cha năm cơ mà vẫn chưa sinh được con, nguyên thánh thiện phía chồng. Cô bị sự ép buộc từ không ít phía, đứng trước nguy cơ tiềm ẩn tan tan vỡ hạnh phúc, Thảo đã cần sử dụng thủ đoạn để sinh nhỏ nhằm đảm bảo an toàn hạnh phúc gia đình và vị nuốm trong chúng ta tộc. Cô là nạn nhân của tứ tưởng trọng nam khinh nữ, phần đông lề thói hủ tục lạc hậu.

Xem thêm: To The Beautiful You Sau 8 Năm: Sulli Tự Tử Chấn Động Cả Châu Á, Dàn Kép Phụ Vụt Sáng Thành Sao

DV QUỐC CƯỜNG

vai Bảo

*

Bảo: 35 tuổi

Tổng giám đốc – quyền quản trị hội đồng quản trị công ty Chung Gia, một công ty gia đình. Là 1 người hơi thông minh, tính thể diện cao. Bảo vô cùng yêu vk sống thật tâm với chúng ta bè, gồm tư tưởng gia trưởng dẫu vậy thiếu kĩ năng quyết đoán, thỉnh thoảng nhu nhược.

DV HOÀNG NY

vai XUÂN

Xuân 28 tuổi, em gái Bảo. Một phụ nữ bình thường về cả tài lẫn sắc, bị chồng phụ bạc xúi giục sẽ gây những lỗi lầm. Xuân là fan nông cạn, nghĩ về gì làm cho nấy, không biết suy nghĩ trước sau để phân biệt mình bị tận dụng bởi ck và hồ hết ngừoi khác trong chúng ta tộc.

HOA KHÔI CAO THÁI HÀ

vai Ngọc

Ngọc 23 tuổi, là em gái út ít của Bảo, cử nhân kinh tế phượt ở nước ngoài về, cá tính, táo bạo mẽ, quyết đoán, năng động, rất chổ chính giữa huyết tò mò các quý giá văn hóa. Khi khuyến cáo mô hình phượt du khảo với gia đình nhưng không nhận được sự ủng hộ, cô search mọi phương pháp để tự xác định mình bằng khả năng của một người trẻ tuổi sống không còn mình do gia đình, chúng ta tộc cùng xã hội.

CA SĨ ĐÔNG DƯƠNG

vai Quân

Quân 32 tuổi

Là một fan chính trực, tương đối năng hễ và có quan hệ xã hội vô cùng rộng. Quân hết sức yêu thương bà xã con, sống siêu có trách nhiệm nhưng thỉnh thoảng cũng yếu mềm trong tình cảm. Quân là em rể cùng là người cho Thảo đứa con.

HÀ TRÍ QUANG

vai Kiên

*

Kiên 30 tuổi

Kiên là ck Xuân, phó tổng đến Bảo, một bạn quỷ quyệt trăng hoa, luôn luôn diễn vẻ vẻ ngoài hào hiệp. Kiên luôn xúi giục, kích động vợ gây mâu thuẫn thêm vào quan hệ tình dục của vợ ông chồng Thảo. Xu nịnh chị em vợ khiến cho bà không ít lần bị qua mặt.

KIM PHƯƠNG

vai BÀ ĐẠI

Bà Đại 60 tuổi, bà bầu Bảo, một thiếu nữ quyền quý gia phong, thương nhỏ cháu, hà khắc với con dâu, luôn đề phòng đàn bà vì bốn tưởng trọng nam khinh nữ, cho họ là kẻ “đem của đi”. Bà là triệu tập đậm đặc của tính phương pháp của một người lũ bà phong kiến bảo thủ cố hữu ích kỉ. Cùng với tính bí quyết như vậy, bà là ngọn ngành của thảm kịch gia đình.