(TNTS) từ thời điểm ngày 22.9, HTV2 phát sóng bộ phim THVN Thiên sứ lăng băng (đạo diễn Võ Tấn Bình), luân chuyển quanh câu chuyện nỗ lực làm cho lại cuộc đời của không ít con tín đồ từng có quá khứ lầm lạc.


Bạn đang xem: Diễn viên phim thiên sứ lông bông ' huyền trâm khoe vẻ đẹp cá tính

*

Với 54 tập phim, bộ phim truyền hình kể về cuộc cảm giác của gã giang hồ lãng tử tên Phong - tín đồ duy nhất như ý sống sót sau sự cụ sập hầm tiến thưởng - cùng quá trình quyết trung ương hoàn lương của anh ý ta. Bộ phim truyền hình mang đậm tính thời sự với khởi đầu là sự lôi kéo của vàng cùng lòng tham tình cờ của Phong vẫn đẩy bao người chúng ta vào cái chết thảm. Phong luôn phải sống trong nỗi đau buồn dằn vặt. Để trả nợ đời, gã giang hồ lịch lãm ngày nào quyết định triển khai các mong nguyện còn dang dở của không ít người đang khuất. Phim lôi kéo khán đưa theo xâu chuỗi những mẩu truyện phiêu giữ của Phong và các "thiên sứ lông bông" được anh cảm hóa. Cũng trên cách đường làm lại cuộc đời, số phận đã khiến cho xui anh cứu giúp được Trâm, vợ sắp cưới của người chúng ta đào vàng. Cảm xúc giữa họ béo dần lên sau rất nhiều lần sát cánh bên nhau làm việc nghĩa. Tuy nhiên, khi tình yêu đến gần cũng là lúc trâm ngờ ngợ dấn ra kín đằng sau vụ sập hầm rubi và tử vong của chồng chưa cưới.

*

Bộ phim mở ra một ánh nhìn đầy độ lượng về đầy đủ con tín đồ tưởng như đã "vứt đi", nghỉ ngơi họ vẫn còn đâu đó đông đảo nỗi niềm với lòng vị tha cùng rất tình dịu dàng là cứu vớt cánh duy nhất thức tỉnh tính thiện tiềm ẩn trong mỗi con người. Phim cũng nhẹ nhàng hơn khi tất cả chất hài vui nhộn với việc tham gia của những diễn viên: Trung Dũng, Huyền Trâm, Ngọc Diệp, Nhật Trung, cat Phượng, Trọng Hải, Phi Thanh Vân, Angela Phương Trinh, Nhật Cường, Duy Băng... Với gương mặt nam tính, góc cạnh cùng lối diễn xuất chân thật, những cảm xúc, Trung Dũng được đạo diễn tin tưởng giao vai Phong. Trung Dũng cũng cho biết thêm anh cũng rất yêu phù hợp nhân vật dụng giang hồ lịch lãm này: "Phong là vai diễn lạ tốt nhất từ trước tới thời điểm này và là vai diễn ưa chuộng nhất và thành công xuất sắc nhất của Dũng. Một nhân vật đa tính cách, vừa bao gồm diện vừa bội nghịch diện, rất lũ ông tuy vậy đôi lúc cũng khá ngây ngô, dễ thương. Hình ảnh Phong là một trong những thử thách lớn, sinh sản rất nhiều cảm giác cho Dũng lúc nhập vai". Không giống xa với đầy đủ hình ảnh trước đây, Ngọc Diệp đã rũ bỏ lớp áo tiểu thư đài các để đóng vai ả giang hồ Lệ Lý mồm mép chanh chua, quen thói đánh tráo vặt. Không những vậy, cô người vợ vừa quỷ quyệt vừa ngơ ngơ này còn khôn cùng mê trai. Đây cũng chính là lần đầu tiên, cô chọc cười người theo dõi suốt từ trên đầu phim cho tới cuối phim.Xem thêm:

Ngọc Bi


Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Sau sân bay Cam Ranh, du lịch miền Trung vẫn hưởng lợi nhờ sân bay Phan Thiết

rồng Capital vn hợp tác cùng với Digi Invest Powered By MBBank

rất nhiều khoảnh tương khắc ‘5 sao’ của những bác tài xe pháo công nghệ

khám đa khoa Mắt thành phố sài thành sông hàn chính thức đi vào hoạt động tại Đà Nẵng

Trên nỗ lực giới, công ty có phát minh ‘chia nhỏ’ không cử động sản hoạt động ra sao?

Vincom Retail dìm Giải thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - Thái bình dương 2022 tại APEA

phái nam A bank - vị trí cao nhất 10 thương hiệu tăng trưởng ấn tượng 2022