Sau 9 tập phim phát sóng, các diễn viên bao gồm của phim Thiên long chén bát bộ bản 2021 thừa nhận về nhiều chủ ý trái chiều. Nhiều khán giả chê bai Bạch Chú (vai Đoàn Dự), Văn Vịnh San (vai vương Ngữ Yên)… diễn đơ.


Bạn đang xem: Dàn sao trong phim ‘thiên long bát bộ 2021’ bị chê kém sắc, diễn đơ

*

Nữ diễn viên Văn Vịnh San đang chịu nhiều comment không mấy lành mạnh và tích cực với vai diễn vương vãi Ngữ Yên

ẢNH: POSTER PHIM


*

Văn Vịnh San (giữa) bị so sánh với hai lũ chị lưu Diệc Phi (trái) và Lý Nhược Đồng

ẢNH: CẮT TỪ PHIM


Tương tự, người xem cũng giãi bày sự giận dữ với nhân trang bị Vương Ngữ lặng của Văn Vịnh San trong số tập đầu tiên Thiên long chén bát bộ bản 2021. Về phương diện nhan sắc, Văn Vịnh San (sinh năm 1988) khá lớn tuổi đối với nhân vật cùng chẳng đem lại xúc cảm thần tiên hay vẻ tài sắc vẹn tuyền vốn tất cả của vương Ngữ Yên. Thậm chí, khán giả còn so với hai bạn dạng Vương Ngữ yên của Lý Nhược Đồng cùng Lưu Diệc Phi, xác định Văn Vịnh San kém quá xa.

Một thành phần người xem còn “mệt mỏi” khi Văn Vịnh San liên tiếp bĩu môi và lộ vẻ phương diện ngây thơ qua 9 bộ phim truyện vừa qua. Mặc dù nhiên, vẫn có nhiều phản hồi cho rằng mỹ nhân 8X đang có ít đất diễn trong những tập đầu Thiên long chén bát bộ bạn dạng 2021. Chú ý chung, Đoàn Dự và Vương Ngữ yên phiên bản mới phần nhiều không được lòng khán giả.


Xem thêm: Beone Ngũ Cốc Beone Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Bữa Ăn Lành Mạnh Của Gia Đình

*

quanh đó ra, ngoại hình các nhân vật thiết yếu như Kiều Phong (Dương Hựu Ninh), A Châu (Tô Thanh)… cũng hứng “gạch đá”. Trên Douban, Kiều Phong của Dương Hựu Ninh chịu mắng là tạo thành hình xấu xí cùng thiếu khí chất anh hùng, còn A Châu của đánh Thanh bị mỉa mai là hèn sắc tốt nhất trong dàn người đẹp của Thiên long chén bát bộ bạn dạng 2021. Màn mở ra của Mộc Uyển Thanh (Lưu Mỹ Đồng) cũng chẳng gây ấn tượng như các phiên bản trước.

Dù không mở điểm reviews chính thức, tuy thế trang Douban của Thiên long chén bộ bạn dạng 2021 đã tràn ngập bình luận “ném đá” và đánh giá 1 - 2 sao. Dân mạng chỉ trích phim sử dụng quá kỹ xảo, tham lam hiệu ứng slow motion (quay chậm), toàn cảnh “giả trân”, cảnh hành vi nhàm chán… “Tôi nghĩ trên đây là bạn dạng phim tệ độc nhất vô nhị của Thiên long bát bộ”, “Fan của truyện Kim Dung hoặc tìm hiệp tránh việc xem Thiên long chén bộ này đâu”, “Quá thất vọng”… là những chủ ý không ưng ý với tác phẩm.


#thiên long chén bát bộ #thiên long bát bộ 2021 #phim china #bạch chú #văn vịnh san #sao hoa ngữ

Tiêu dùng - Dịch vụ


Ông con quay Văn Thành vinh dự chào đón danh hiệu "Doanh nhân vn tiêu biểu" 2022

Phan Vũ: ‘Tập trung dứt mục tiêu, vươn lên lấp đầy khoảng trống’

Viet Solutions 2022 - cơ hội không chỉ giành cho những dự án đạt giải

SCTV thường xuyên có chính sách ưu đãi quý khách

Mulgeo - chữ tín mỹ phẩm thuần chay từ Hàn Quốc reviews tại Việt Nam

đoán trước lợi nhuận phân hoá, ngân hàng nào vẫn duy trì phong độ?

MobiFone tuyển 300 kỹ sư IT và chuyên viên CNTT, thu nhập đến 480 triệu đồng


Bài viết liên quan