TPO - Triệu Hoa Vi là cái thương hiệu gây chăm chú khi được giao vai diễn kinh điển Dương vượt trong "Thần điêu đại hiệp" 2022.
*

Theo Sina, new đây, đoàn phim Thần điêu đại hiệp 2022 đã công bố dàn diễn viên. Ngoài vai đàn bà chính tè Long nữ do vương vãi Tử Thuần đảm nhiệm, nhân vật thủ vai Dương Quá cũng rất được quan tâm. Nam diễn viên sinh năm 1998 Triệu Hoa Vi là người được giao thời cơ hiếm bao gồm này.

*

Sina cho biết thêm những tác phẩm điện hình ảnh chuyển thể từ đái thuyết võ hiệp của Kim Dung vẫn luôn luôn có sức sống trong tâm địa khán giả. Cho dù đã có khá nhiều phiên phiên bản ra mắt, mỗi một khi dự án Thần điêu đại hiệp được khởi quay, tín đồ xem vẫn mong mỏi ngóng để so sánh với bản cũ hoặc tìm ra người tiếp diễn Lưu Diệc Phi, Lý tuyệt nhất Đồng, thể hiện xuất sắc vai tè Long Nữ. Ngoại trừ ra, vai diễn Dương Quá cũng đều có phiên bạn dạng kinh điển vày Cổ Thiên Lạc thể hiện, cho nay, vẫn chưa ai vượt qua được dòng bóng của a ma tơ Hong Kong.

*

Do đó, vai diễn Dương thừa là cơ hội và cũng là thử thách lớn vào sự nghiệp của Triệu Hoa Vi. Nhiều khán giả lo ngại Triệu Hoa Vi chưa tồn tại kinh nghiệm diễn xuất, là cái brand name mới trong giới vui chơi giải trí Hoa ngữ. Vai diễn theo thông tin được biết tới nhiều nhất của phái nam diễn viên trẻ em là hồ Phỉ vào Tuyết đánh Phi Hồ: kho tàng ở phương Bắc.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên trong các phiên bản thần điêu đại hiệp đã công chiếu trên màn ảnh

*

Màn miêu tả của Triệu Hoa Vi vào phim được đánh giá là thành công xuất sắc ngoài sự mong muốn đợi. Nam diễn viên được khen có tác dụng diễn xuất bằng mắt tốt. Anh diễn tả được đường nét cứng cỏi, khốc liệt và không bỏ cuộc của hồ Phỉ. Phái mạnh diễn viên cũng lột tả khá rõ sự biệt lập của nhị nhân vật thân phụ con Hồ độc nhất Đao với Hồ Phỉ. Cả hai đông đảo là cao thủ võ lâm với Triệu Hoa Vi được review đã thực hiện động tác võ thuật mượt mà, uy lực.

*

Bên cạnh đó, phái nam diễn viên có làm nên rắn rỏi với làn domain authority nâu khỏe mạnh mạnh, khác với nét đẹp yếu ớt thư sinh đang thịnh hành. Vẻ ngoài dễ nhìn của Triệu Hoa Vi được so sánh không thua kém các bọn anh như Huỳnh đọc Minh, è Hiểu, lưu giữ Đức Hoa, từng trình bày vai diễn Dương thừa trước đây.

*

Triệu Hoa Vi được kỳ vọng thể hiện giỏi hai quãng đời của nhân đồ vật Dương Quá, khi anh còn non nớt thời điểm mới gặp Tiểu Long cô bé và khi anh đã thử qua sóng gió, bị mất một cánh tay, vươn lên là đại hiệp chân chính.

Xem thêm: Bài Tập Câu Bị Đông Trong Tiếng Anh Lớp 8 Có Đáp Án, Các Bài Tập Câu Bị Động Tiếng Anh 8 (2022)


*

Triệu Hoa Vi sinh vào năm 1998, giỏi nghiệp học viện Hý kịch Trung ương trung quốc năm 2017, chuyên ngành Biểu diễn. Anh bước đầu tham gia diễn xuất từ thời điểm năm 2019, từng đóng trong những phim Trở về Côn Lôn, Đương gia nhà mẫu, năm giới thế gia. Triệu Hoa Vi từng được Nhật báo Thanh Niên review là diễn viên trẻ con tiềm năng, nỗ lực cố gắng trong sự nghiệp. "Tôi giới hạn max chính mình, mong muốn trải nghiệm các vai diễn không giống nhau để thử nghiệm những mặt của cuộc sống", Triệu Hoa Vi phân chia sẻ.

*

Bên cạnh Triệu Hoa Vi, vương vãi Tử Thuần, Thần điêu đại hiệp 2022 còn tồn tại sự gia nhập của dàn sao lừng danh là thích hợp Ngạn Năng vào vai Kim Luân Pháp Vương, Lâm Tử Thông đảm nhiệm vai Chu Bá Thông, thích hợp Tiểu Long đảm nhận vai diễn khách mời Dương Khang. Tài tử Phan Việt Minh đóng vai Quách Tĩnh, thiếu phụ diễn viên hồ Khả đóng góp Hoàng Dung. Vương hiểu Thần đảm nhiệm vai Lý Mạc Sầu, Đổng Tuyền (đảm nhận vai Mục Niệm Từ), La Gia Lương (đóng Dương Khang), trằn Tử Hàm (vai cừu Thiên Xích).

Bài viết liên quan