Bạn sẽ xem: Diễn Viên ' Thần bài Diễn Viên, Dàn Diễn Viên Phim Hài Thần bài xích 2 Sau 25 Năm trên nhantobian.vn

Loạt phim Thần bài đã mang về thành công không hề nhỏ tuổi cho những tên tuổi như Châu Nhuận Phát, giữ Đức Hoa, Châu Tinh Trì…

Không chỉ đạt lợi nhuận “khủng” từ năm 1989 đến nay, Thần bài còn góp phần đưa tên tuổi của nhiều ngôi sao Hoa ngữ lên sản phẩm “top”. Vào số đó không thể ko kể đến Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa và Châu Tinh Trì.

Bạn đang xem: Châu tinh trì

Đang xem: Thần bài diễn viên

Châu Nhuận Phát

Có mặt trong Thần bài xích lần đầu tiên thuộc với Lưu Đức Hoa, vai Cao Tiến của Châu Nhuận phạt được đánh giá cao cùng đem lại thành công vang dội cho nam diễn viên. Trở thành “ông vua phòng vé”, Thần bài bác là bước đệm tuyệt vời để họ Châu vươn bản thân ra tầm quốc tế. Châu Nhuận phân phát liên tục tham gia các bộ phim đình đám ở trong và bên cạnh nước như độc lập phạm điếm, Anna & the King… Đặc biệt, Ngọa hổ tàng long, Hoàng Kim gần kề là một số bộ phim khiến Châu Nhuận phát trở thành người giữ kỷ lục về số lần đề cử tại giải thưởng Điện ảnh Hong Kong đến đến tận bây giờ.

Xem thêm: Những Bộ Phim Chiếu Rạp Hay Nhất 2016? ? 15 Phim Bom Tấn Ăn Khách Nhất Năm 2016

*
*
*
*

Với Thần tài 3 – phát lộc phát lộc được ra mắt vào mùa Tết Bính Thân năm nay, khán giả không khỏi chờ đợi màn diễn ăn ý của 2 ngôi sao 5 cánh gạo cội Châu Nhuận Phát cùng Lưu Đức Hoa. Thuộc với những tiểu xảo tuyệt đỉnh mặt cạnh những pha hài hước điển hình, bộ phim hài hành động Thần tài 3 – phát tài phát lộc trở thành một vào những bộ phim đáng ao ước đợi nhất tại thị trường phim Tết Việt 2016.


READ: di tích Và thành phầm Của Lỗ Tấn, Trương Chính: 9786046996316, Lỗ Tấn: bạn Soi Đường Cho dân tộc bản địa Trung Hoa

Bộ phim ra mắt khán giả vào ngày 12/2 (tức mùng 5 Tết Bính Thân) tại những cụm rạp bên trên toàn quốc.