Tất cả rồi đã ổn: Đã bao giờ chúng ta từ hỏi sao lại có thể gọi những người dân mình yêu thương thương, đông đảo người lân cận mình là “kẻ thù”? những lúc họ cảm thấy khó khăn chịu, thậm chí căm ghét họ,dù chẳng thể ngoảnh mặt quay lưng. Đó là nghịch lý của cuộc sống thường ngày nhưng cũng từ đó bạn cũng có thể tìm thấy chìa khóa lộ diện cánh cửa hạnh phúc.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc mới trên vtv3: tất cả rồi sẽ ổn


Tất cả rồi vẫn ổn xoay quanh côn trùng nhân duyên trớ trêu của hai gia đình ông Geum Man Soo cùng ông Kang Dea Ho


Tất cả rồi sẽ ổn xoay quanh côn trùng nhân duyên trớ trêu của hai gia đình ông Geum Man Soo cùng ông Kang Dea Ho. Vốn dĩ là một đôi bạn thân, vì một ít hiểu lầm nhưng mà tình bạn của mình bị sứt mẻ, thậm chí còn còn tác động đến con cái đời sau. Từ bỏ cảnh khó khăn nghèo Geum Man Soo đã vươn lên thành một đầu phòng bếp nổi tiếngvà mua một nhà hàng quán ăn lớn. Vk mất sớm, ông dành hết tình cảm thương cho hai cô đàn bà cưng của chính mình là Geum Ga Eun cùng Geum Jung Eun. Trớ trêu thay, Geum Ga Eun, cô đàn bà lớn của ông lại mang lòng yêu thương Kang Gi Chan, cậu con trai của Kang Dea Ho, mặc kệ sự làm phản đối của nhì gia đình, thậm chí bỏ mặc Yoo Hyeong Joon, con trai của quản trị tập đoàn YB, bạn đã theo đuổi cô xuyên suốt 5 năm. Liệu hai người trẻ tuổi với tình thân chân thành hoàn toàn có thể vượt qua được sự cản trở từ gia đình hai bên để mang đến được cùng với nhau. Lương duyên của mình rồi vẫn đi về đâu lúc nhiều kín vẫn vẫn đang còn bị đậy giấu…

Geum Ga Eun là đàn bà lớn của Geum Man Soongày tối lo lắng quan tâm cho thân phụ và em gái

Geum Ga Eun là cô phụ nữ lớn của Geum Man Soo. Người mẹ mất sớm, cô hôm mai đầu tắt khía cạnh tối chăm lo cho cha và em gái, đến nỗi không thể cả thời gian nghĩ tới chuyện lập gia đình cho đến ngày chạm chán Kang Gi Chan.

Xem thêm: Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Body Tốt Nhất Trắng Bật Tone, Kem Body Trắng Da Giá Tốt Tháng 10, 2022

Kang Gi Chan là một thanh niên phóng túng, bất đề nghị nhưng lại rất tốt bụng và bình thường thủy


Kang Gi Chan là 1 trong những thanh niên phóng túng, bất đề nghị nhưng lại cực tốt bụng và chung thủy. Phụ thân anh bắt buộc ngồi tù, Gi Chan sống với những người mẹ kế. Sau khi gặp cô gái giỏi bụng Ga Eun, phần đông tưởng nhì người sẽ sở hữu một mẩu chuyện hạnh phúc nhưng ngạc nhiên những giấc mơ đẹp đã trở thành ác mộng khi người cha Gi Chan ra tù. Ông khiến mối bất hòa, khiến cho hai mái ấm gia đình bỗng chốc biến thù địch.

Kang Hee Jung là em gái của Gi Chan, một phụ nữ luôn khao khát tiền bạc và quyền lực, cố định không từ bỏ tham vọng


Kang Hee Jung là em gái của Gi Chan, một thiếu nữ luôn khao khát tài lộc và quyền lực tối cao để rất có thể thoát khỏi mái ấm gia đình với người phụ vương nghiện rượu và bà mẹ kế độc ác. Dù cuộc sống đời thường không một số lần đứng mặt bờ vực thẳm vì chưng hậu quả của sự gian sảo nhưng Kang Hee Jung nhất quyết không từ bỏ tham vọng.Là tập phim tâm lý của hàn Quốc,Tất cả rồi sẽ ổn có không ít những biểu tượng “kẻ thù” trong cuộc sống. Những mối quan hệ yêu thương, cay đắng, ngọt bùi thân bậc cha mẹ với nhỏ cái, vợ chồng, bạn yêu… đều khó khăn, tận hưởng cuộc sốngvà bên cạnh đó có tương đối đầy đủ niềm tin yêu và hi vọng.Niềm hạnh phúc luôn luôn có một gai dây vô hình ràng buộc trong những người ở kề bên nhau, niềm hạnh phúc của người khác cũng liên kết với hạnh phúc của chính bạn dạng thân, hãy cùng hướng đến một nỗ lực giớitốt rất đẹp hơn.

Tất cả rồi sẽ ổn đưa về cho khán giả những thú vui và sự êm ấm bên bàn ăn gia đình