Dàn diễn viên bao gồm Hoàn Châu biện pháp cách vướng 1 loạt lùm xùm, sơn Hữu bằng là diễn viên duy nhất gồm đời tứ trong sạch.

Bạn đang xem: Hoàn châu cách cách


Hoàn Châu bí quyết cách là bộ phim truyện truyền hình nổi tiếng ở Trung Quốc, thường xuyên phát sóng lại mặt hàng năm, và là 1 trong những trong những bộ phim bất hủ cùng với khán giả. Tiếng tăm của loạt diễn viên con trẻ Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lâm tâm Như, sơn Hữu Bằng... Cũng được biết đến rộng thoải mái hơn qua cỗ phim, thậm chí là trở thành hồ hết diễn viên hạng A được săn đón hàng đầu Trung Quốc và những nước khoanh vùng Châu Á.

Dàn diễn viên bao gồm Hoàn Châu bí quyết cách.

Nhiều năm vẫn qua, loạt diễn viên thiết yếu nổi danh sau bộ phim truyền hình như vua Trương Thiết Lâm, Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lâm vai trung phong Như, Châu Kiệt chạm mặt phải rất nhiều lùm xùm. Chỉ độc nhất Ngũ A Ca tô Hữu bằng vẫn giữ được đời tư trong sạch.

Tô Hữu bằng gia nhập xóm giải trí từ năm 15 tuổi với phương châm thành viên nhóm nhạc Những chú hổ con cùng Ngô Kỳ Long với Trần Chí Bằng. Năm 1991, anh thi đỗ khoa Kỹ sư cơ khí, ĐH Đài Loan cơ mà không thọ sau bỏ học vì bận rộn trong công việc.

Xem thêm: Bàn Tiệc Của Phù Thủy Lịch Chiếu Kênh Nào? The Witch'S Diner

Sau 10 năm làm ca sĩ, đánh Hữu bởi chuyển hướng sang diễn xuất và được khán giả ủng hộ trong các tập phim như Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Ỷ Thiên đồ long ký, hay đại song kiều... Anh từng tuyệt vọng và chán nản vì không có thời cơ đóng phần đông vai diễn đa dạng hơn bởi gương mặt trẻ trung, trong sáng.

Trong sự nghiệp, anh thừa nhận nhiều phần thưởng lớn nhỏ. Anh từng chế tạo phim tivi Nếu không duyên thì thôi khá thành công, sau đó làm đạo diễn phim điện hình ảnh Tai trái.

Những năm gần đây, Tô Hữu Bằng chỉ tập trung vào công việc sản xuất và đạo diễn. Dù đã được gần 50 tuổi, anh chưa lập gia đình và chưa từng công khai chuyện tình cảm. Media Trung Quốc từng tung tin anh tất cả mối tình đối chọi phương sâu nặng nề với én nhỏ tuổi Triệu Vy buộc phải chưa ước ao kết hôn.

Hiện tại, dù không hề xuất hiện những trên sóng truyền hình, đánh Hữu bằng vẫn dấn được rất nhiều sự quan liêu tâm. Vào khi những diễn viên nổi tiếng khác của Hoàn Châu biện pháp cách liên tiếp vướng nhiều bê bối, tô Hữu bằng vẫn có cuộc sống bình yên, không vướng bất kỳ bê bối về đời tư nào. Nam giới diễn viên được xem là hình mẫu điển hình của người nghệ sỹ tài đức vẹn toàn.

Triệu Vy và Tô Hữu bởi trong phim hoàn Châu bí quyết cách:

Thu Vũ


Bộ cha "Hoàn Châu giải pháp cách": Kẻ bị tẩy chay, tín đồ sụp đổ hoàn toàn

Sau "Hoàn Châu cách cách", ba diễn viên Triệu Vy, Phạm Băng Băng cùng Lâm chổ chính giữa Như trở nên sao hạng A danh tiếng, giàu có số 1 làng giải trí. Tuy nhiên, chúng ta cũng vướng nhiều tai tiếng, vết bẩn thỉu khó gột rửa.