Cũng một thời gian dài kể từ ngày bộ phim “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa” lên sóng và tạo nên cơn sốt không hề nhỏ khắp các cộng đồng mạng. Cùng nhantobian.vn tìm hiểu xem dàn diễn viên trong phim đã có một năm tích cực như thế nào nhé.Bạn đang xem: Dàn diễn viên tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Khi “Tam Sinh Tam Thế” được công chiếu ngoài kịch bản được bám sát nguyên tác thì phim cũng rất thu hút nhờ dàn diễn viên trẻ nổi bật tham gia diễn xuất. Thành công của bộ phim đã giúp Dương Mịch, Triệu Hựu Đình hay Địch Lệ Nhiệt Ba có sự nổi tiếng vượt bậc.

Đang xem: Dien vien phim tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Dương Mịch

Khi vào vai “bà nội thiên hạ Bạch Thiển” thì Dương Mịch không nhận được sự ủng hộ của “fan nguyên tác” bởi diễn xuất thất thường của mình. Nhưng những gì cô thể hiện trong phim lại khiến người ta ngạc nhiên, từ nghi ngờ chuyển sang ủng hộ. Thậm chí người đẹp còn được khen là không có ai phù hợp với Bạch Thiển hơn là Dương Mịch. Màn hóa thân xuất sắc đã giúp “bà mẹ một con” nâng cao địa vị trong giới và lấy lại được phong độ diễn xuất.

*

Triệu Hựu Đình

Diễn xuất của Triệu Hựu Đình vốn là điều không phải bàn cãi nhưng vai diễn thái tử Dạ Hoa có lẽ là mốc son chói lọi của nam diễn viên. Từ ánh mắt, thần thái đến cách truyền đạt cảm xúc nhân vật vô cùng xuất sắc, người xem có thể dễ dàng thấy. Một Dạ Hoa si tình, sẵn sàng làm “thê nô”, sự đau khổ cùng cực khi phải lấy đi đôi mắt của Tố Tố,…đều được Triệu Hựu Đình thể hiện.

*

Địch Lệ Nhiệt Ba

“Tam Sinh Tam Thế” đã giúp người đẹp 9x nổi tiếng vượt bậc khi vai Bạch Phượng Cửu rất được yêu thích nhờ sự đáng yêu và xinh xắn. Năm vừa qua Địch Lệ Nhiệt Ba còn xuất hiện trong bộ phim “Lý Huệ Trân xinh đẹp” với vai nữ chính, giữa năm “Kiêu ngạo và định kiến” do cô nàng và Trương Vân Long được ra rạp. Cuối năm mỹ nhân Tân Cương và Trương Bân Bân cùng lịch kiếp về thời nhà Tần nên duyên trong “Lệ Cơ Truyện”.

*

Hoàng Mộng Oánh

Vai diễn Tố Cẩm là bàn đạp giúp cô nàng được khán giả biết đến nhiều hơn, và có một sự trùng hợp thú vị là dù trong “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa” hay “Túy Linh Lung” và “Sở Kiều Truyện” cô đều đóng vai “kẻ thứ ba”.

*

Trong năm tới người đẹp sẽ tái xuất màn ảnh vai Kỷ Huyến Lệ trong “Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ” là người nắm giữ nhiều thông tin trong và ngoài nước, tin đồn giải trí về chính trị và kinh doanh bí quyết tài chính, nhưng trong tình yêu cô là người hoàn toàn thua cuộc, người yêu cô yêu lại đi yêu người khác.

Xem thêm: 5+ Điện Thoại Dưới 4 Triệu Đáng Mua Nhất 2022 ), 4 Triệu Nên Mua Điện Thoại Gì 2022

*

Chúc Tự Đan

“Ác nữ” Huyền Nữ được Chúc Tự Đan thể hiện rất tròn vai, tuy không thật sự xuất sắc nhưng mọi sự ghen tị, đố kỵ khán giả đều cảm nhận được. Nhập vai phản diện tốt nhưng cô nàng cũng rất linh động trong cách diễn, điển hình như vai Như Hoa trong “Chào em Như Hoa” hay “Họa Tâm Sư”. Sắp tới Chúc Tự Đan sẽ góp mặt trong “Nghìn Lẻ Một Đêm” cùng với Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân.

Trương Bân Bân

Dực quân Ly Kính vừa chung tình nhưng lại nhỏ nhen và ích kỷ trong “Tam Sinh Tam Thế” do Trương Bân Bân thủ vai. Năm vừa qua anh chàng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có thêm hai dự án thực hiện cùng nhau đó là “Lệ Cơ Truyện” và “Lý Huệ Trân xinh đẹp”. Chưa hết, tới đây hai người sẽ tiếp tục hợp tác trong bộ phim “Liệt Hỏa Như Ca”.

Xem thêm: Hội Những Người Sử Dụng Máy Đánh Trứng Kitchen Aid, Máy Đánh Trứng Kitchen Aid

Cao Vỹ Quang

Vị Đông Hoa Đế Quân lạnh lùng từng khiến Phượng Cửu si mê ngoài đời cũng là một soái ca rất điển trai, anh chàng thuộc studio của Dương Mịch từng quen mặt với khán giả qua nhiều vai diễn truyền hình. Dương Mịch tích cực lăng xê Cao Vỹ Quang khi liên tục cho anh đi đóng phim và tham gia vào nhiều tác phẩm cùng mình, điển hình là bộ phim “Phù Dao Hoàng Hậu” tới đây Cao Vỹ Quang cũng xuất hiện trong vai Liệt Vương Chiến Bắc Dã.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *