(TGĐA Online) - nổi tiếng với mọi dòng phim tình yêu gia đình, hình sự, quy định nên sàng lọc đề tài chuyên sâu về y học tập được coi là cuộc cảm thấy đầy mạo hiểm của TVB. Tuy vậy, sứ mệnh 36 tiếng (On hotline 36 hours) đang xuất sắc phát triển thành “hiện tượng” của màn hình ảnh Hong Kong bởi vì không chỉ mang về món ăn ý thức mới mẻ, hấp dẫn, tràn đầy cảm giác mà còn làm người xem gọi hơn về công việc, cuộc sống, tình cảm cũng như quan điểm về y đức của các bác sỹ.

Bạn đang xem: Access denied


*
*

Những “thiên thần” của Hippocrates

Trương tốt nhất Kiện là bs thực tập năm cuối kĩ năng và nổi tiếng ghẻ lạnh của y khoa ngoại thần kinh. Anh được tính phía hướng dẫn mang đến nhóm bs thực tập Phạm Tử Dư, Dương Bái Thông, Hồng Mỹ Tuyết. Trường hợp Tử Dư rất xuất sắc giang cùng nhiệt tình, luôn kiên cường con đường biến chuyển người thừa kế xuất nhan sắc của phụ thân là một lương y thì Mỹ Tuyết chuyên cần, ham học hỏi và hiếu thắng. Trong những lúc đó, Bái Thông thông minh, sôi nổi nhưng lại khôn xiết ham chơi và chưa biết rõ bạn muốn làm gì. Cố kỉnh được ưu, điểm yếu kém của từng người, tuyệt nhất Kiện luôn nghiêm khắc uốn nắn cùng trách phạt nặng nề nề. Không chỉ là vậy, mối quan hệ tình cảm có vẻ tinh vi của duy nhất Kiện càng khiến cho các đái bối tạo thêm thành con kiến về nhân phương pháp của anh.

Không bận lòng đến thị phi, nhất Kiện vẫn âm thầm làm giỏi nhiệm vụ của mình, bao phen giành lag sự sống cho bệnh nhân. Hình ảnh vị chưng sỹ tài năng yêu nghề, luôn luôn đặt sinh mệnh con bạn lên trên các quy chuẩn chỉnh khiến những đồng nghiệp cũng dần ráng đổi. Trong những lúc Bái Thông từ 1 người thiếu nhiệm vụ trở phải chăm chút trong công việc và nhiệt liệt ủng hộ bầy anh thì mẹ Tử Dư, Mỹ Tuyết cũng nhận biết trái tim đã loạn nhịp trước hết Kiện từ bỏ bao giờ.

Khi rắc rối tình cảm không được giải quyết thì hồ hết sự cố liên tục xảy đến khiến các “thiên thần” của Hippocrates đề xuất cùng lúc đương đầu với thách thức chuyên môn, ý chí tồn tại và cả tình yêu đôi lứa.

Xem thêm: Điệu Múa Thái Lan Truyền Thống, Điệu Múa Cổ Truyền Của Thái Lan

Kịch bản mới mẻ, lôi kéo và ý nghĩa

Với thông điệp giản solo “làm bs để cứu người”, không phân biệt tầng lớp, không phán xét đạo đức dịch nhân, cũng không ngại đồn thổi xung quanh, trải qua hình ảnh của Trương tuyệt nhất Kiện, Sứ mệnh 36 giờ sẽ hoàn toàn chinh phục khán giả bởi những câu chuyện cảm cồn về tấm lòng người bác bỏ sỹ.

Thành công đầu tiên của phim là chọn khai thác đề tài trình độ chuyên môn mới mẻ, kịch bạn dạng được viết chăm bỡm và rất chuyên nghiệp hóa với sự support của các chuyên gia y khoa. Các cụ thể bệnh lý được giải thích dễ hiểu, quy trình phẫu thuật được minh họa bởi hình vẽ sinh động khiến cho khán giả, dù chưa phải là người trong ngành cũng có thể dễ dàng cố gắng bắt.

Sức thu hút của phim còn ở các tuyến nhân vật có tính cách đa dạng, con trẻ trung, lồng vào những quan hệ đa nhan sắc màu tự tình thân, tình thầy trò, tình đồng nghiệp cho đến tình yêu.

Nội dung thu hút cùng diễn xuất trông rất nổi bật của dàn diễn viên chính đã hỗ trợ Sứ mệnh 36 giờ được vinh danh phim truyền hình xuất sắc nhất tại Lễ trao giải truyền hình Astro On Demand, đồng thời lọt vào trong top 4 phim vô tuyến được ái mộ nhất và đề cử phim truyền hình hay độc nhất vô nhị của phần thưởng TVB 2012.

Diễn xuất tuyệt hảo của dàn sao thực lực

Thành công của vai diễn nặng ký bác sỹ Trương tuyệt nhất Kiện bao gồm thức lộ diện bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Mã Quốc Minh khi lần trước tiên anh được vinh danh phái mạnh diễn viên chính xuất sắc độc nhất vô nhị của Lễ trao giải truyền họa Astro On Demand, phái nam diễn viên thiết yếu được yêu quý và đề cử cho khuôn khổ Ảnh đế tại giải thưởng TVB 2012. Đây cũng chính là vai diễn sệt biệt tuyệt hảo của Mã Quốc Minh khiến cho siêu sao Thành Long đưa ra quyết định mời anh nhập vai nam chủ yếu trong bộ phim truyện điện ảnh thuộc thể các loại tình cảm hài Fate is actually a game.

Trong khi đó, người đẹp của Cung trung ương kế Dương Di còn lại dấu ấn đậm đà trong lòng khán giả bằng hình ảnh bác sỹ Phạm Tử Dư kiên cường, tận chổ chính giữa và nhiều lòng nhân ái. Vai diễn đã đem đến cho Dương Di giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc duy nhất và cùng Mã Quốc Minh thành công giải đôi bạn được mếm mộ nhất trên Lễ trao giải tivi Astro On Demand.

Góp phần vào thành công xuất sắc của Sứ mệnh 36 giờ phải kể đến diễn xuất của La Trọng Khiêm vào vai bác sỹ Dương Bái Thông sôi nổi, tất cả phần bốc đồng trẻ em khi tuyên chiến đối đầu với bọn anh tuyệt nhất Kiện hay sự nũng nịu dễ thương, chút tinh nghịch khi theo đuổi sư tỷ Tử Dư sẽ giành được danh hiệu thứ nhất trong nghiệp diễn - phái mạnh diễn viên phụ xuất sắc tốt nhất của giải thưởng Astro On Demand về đến La Trọng Khiêm.

Đạo diễn: Phan Gia Đức

Kịch bản: Tôn Hạo Hạo, Phan Mạn Hồng, Lương Ân Đông

Thời lượng: 25 tập

Diễn viên: Mã Quốc Minh, Dương Di, La Trọng Khiêm, Huỳnh Trí Văn, Viên Vĩ Hào, Quách chính Hồng, Ngãi Uy, Huỳnh Thục Nghi…