Điền Ni và Điền trọng tâm là hai chị em mồ côi, cả hai phải dựa dẫm vào nhau mà sống. Hai mẹ mở được một cửa hàng thời trang online. Điền Ni và ông xã (Tả Đại Khả) thuộc Điền Tâm thông thường sống dưới một mái nhà. Điền trung ương đã 30 tuổi dẫu vậy vẫn chưa tồn tại người yêu, chị gái với anh rể của cô ấy vô cùng lo ngại và ao ước Điền trung ương đi coi mắt. Sự gặp gỡ gỡ tình cờ với Chu Dĩ Tường – một cậu nhà đẹp trai, giàu có đã tạo ra mối tình oan gia.

Bạn đang xem: Xem phim phụ nữ đào hoa tập 1 vietsub

THÔNG TIN PHIM

Điền Ni cùng Điền trung tâm là hai người mẹ mồ côi, cả nhì phải phụ thuộc vào nhau mà lại sống. Hai người mẹ mở được một shop thời trang online. Điền Ni và ck (Tả Đại Khả) thuộc Điền Tâm tầm thường sống bên dưới một mái nhà. Điền trung tâm đã 30 tuổi nhưng lại vẫn chưa tồn tại người yêu, chị gái với anh rể của cô ấy vô cùng lo ngại và mong Điền trung khu đi coi mắt. Sự gặp gỡ gỡ vô tình với Chu Dĩ Tường – một cậu nhà đẹp trai, nhiều có đã hình thành mối tình oan gia.

Trịnh Uyển Nhã, bà mẹ của Điền Ni với Điền trung khu đã loại bỏ từ khi hai cô còn cực kỳ nhỏ, hiện thời bà trở thành một nữ doanh nhân thành đạt và muốn bù đắp cho hai con gái nhưng Điền Ni không đồng ý và vô cùng thù ghét mẹ ruột của mình. Trịnh Vân là em gái cùng mẹ khác cha với Điền Ni cùng Điền vai trung phong đã âm thầm giúp đỡ hai mẹ vượt qua những trở ngại trong việc kinh doanh.

*

Tình yêu của Dĩ Tường cùng Điền Tâm gặp vô vàn trắc trở khi mái ấm gia đình Dĩ Tường kịch liệt phản bội đối. Điền vai trung phong là cô bé mồ côi, không trí thức và lớn hơn Dĩ Tường 2 tuổi, cũng chính vì vậy ba mẹ Dĩ Tường vẫn tìm mọi biện pháp chia rẽ tình cảm của nhị người. Trước đây, Điền trung ương yêu Viên Bình tuy nhiên cũng vì quan niệm môn đăng hộ đối nhưng mà cô cùng Bình sẽ phải đồng ý chia tay nhau. Sau này Bình hôn phối với Trịnh Vân và biến chuyển em rể của Điền Tâm.

Xem thêm: Điểm Danh Các Cách Làm Kẹo Đậu Phộng Dẻo, Điểm Danh Các Cách Làm Kẹo Đậu Phộng Chuẩn Ngon

Vì biết thực trạng và địa vị của chính bản thân mình không xứng cùng với Dĩ Tường yêu cầu Điền trung tâm đã đưa ra quyết định rời xa Tường. Phương Đồng là con gái nuôi của ba người mẹ Dĩ Tường cùng là bạn nữ cũ của Dĩ Tường tuy thế Đồng vẫn phụ tình Tường và đi theo một người bầy ông khác. Lương Phi chúng ta trai của Đồng luôn tìm biện pháp moi móc tiền bạc và tiến công đập cô đề nghị Đồng đã trở lại và hy vọng nối lại tình xưa cùng với Tường. Nhưng từ bây giờ trái tim Tường chỉ có hình bóng của Điền Tâm, Đồng đã lợi dụng sự thân thương và tin cậy của chị em Dĩ Tường nhằm bày mưu hãm sợ Điền Tâm. Mặc dù nhiên, cảm tình Tường dành riêng cho Tâm vẫn không chuyển đổi và Đồng buộc phải sống trong sự lo lắng, lo âu khi bị Lương Phi uy hiếp. Phi bởi ham mong muốn tiền tài, giàu sang đã search mọi cách để tiếp cận Chu Dĩ An (em gái Tường). Với sự trợ giúp của Đồng sẽ lừa gạt tình yêu và hôn phối với An để con đường hoàng trở thành nhỏ rể bên họ Chu. Dĩ An vô tình trở thành con bài và chịu đựng một cuộc hôn nhân bất hạnh với Phi.

Đồng cùng Phi cùng hợp tác để tiến hành kế hoạch, thủ đoạn của riêng mỗi người. Phi chiếm đoạt gia tài nhà chúng ta Chu, Đồng phân chia cắt tình cảm của Tường và Tâm.

Sau tương đối nhiều hiểu lầm, cuối cùng với sự thật cũng khá được phơi bày, Điền trọng tâm và Dĩ Tường lại hạnh phúc bên nhau. Điền Ni sau cùng cũng tha sản phẩm công nghệ cho bà mẹ và cả mái ấm gia đình đoàn tụ. Phương Đồng và Lương Phi đã đề xuất trả giá cho những sai lầm của mình.