TPO - phái mạnh diễn viên Macaulay Culkin và chúng ta gáiBrenda tuy vậy vô cùngvui mừngkhi vừa đón bé đầu lòng làmột nhỏ bé traivào tuần trước.
*

Ngôi sao phim "Ở đơn vị một mình" (Home Alone) Macaulay Culkin vừa thăng tiến bố. Bạn gái anh - Brenda tuy nhiên vừa sinh hạ bé bỏng trai vào tuần trước và khắc tên là Dakota.

Bạn đang xem: Sao phim 'ở nhà một mình' lên chức bố

*

Tờ Esquire đến biết, nam nhi của đôi bạn trẻ chào đời hôm 5/4 tại Los Angeles. Họ để tên nhỏ bé là Dakota, để tưởng niệm người chị quá thế của phái mạnh diễn viên, cô đã chết thật năm 2008 vì tai nạn xe hơi.

*

Macaulay Culkin trong năm này đã 40 tuổi còn nữ giới anh - diễn viên, tín đồ mẫu, MC nơi bắt đầu Á Brenda Song sinh năm 1988.

Cặp đôi gặp nhau trên phim ngôi trường Changeland vào năm 2017. Trước khi có con, vị tình yêu động vật, cả hai đã nuôi 3 nhỏ mèo, chó, vẹt cùng cả cá.

*

Macaulay Culkin và bạn gái Brenda tuy vậy đều là những ngôi sao 5 cánh nhí khi còn nhỏ, đóng góp phim và khét tiếng từ sớm.

Xem thêm: Sự Thật Về: Đeo Vòng Phong Thủy Đeo Tay Nào Là Đúng? Sự Thật Về: Đeo Vòng Phong Thủy Tay Nào Là Đúng

*

Nam diễn viên Macaulay Culkin từng vụt sáng thành sao khi bắt đầu 10 tuổi cùng với vai diễn nhằm đời - cậu nhỏ xíu Kevin McCallister trong bộ phim truyền hình kinh điển "Ở nhà 1 mình (Home Alone). Macaulay Culkin từng máu lộ, dù vô cùng biết ơn bộ phim truyện “Ở đơn vị một mình” đã chuyển mình tới đỉnh cao danh vọng khi còn bé dại nhưng đôi lúc anh cũng căng thẳng mệt mỏi vì cứ mãi ko thoát thoát khỏi cái bóng của cậu bé bỏng Kevin McCallister trong phim.

*

Tuy nhiên, anh dường như không giữ mãi được hào quang quẻ năm nào. Ko vượt qua được cám dỗ của việc nổi tiếng, Macaulay từng vướng scandal nghiện ngập, tăm tiếng xuống dốc vày lối sống nổi loạn buông thả. Hiện nay tại, cho dù vẫn thỉnh thoảng đóng phim nhưng sao nhí năm nào chỉ từ là cái thương hiệu mờ nhạt sinh hoạt Hollywood. Nam diễn viên nổi tiếng năm xưa giờ đồng hồ có cuộc sống khá bằng lặng bên bạn gái gốc Việt cũng chính là sao nhí Disney nổi tiếng một thời Brenda Song.

Bài viết liên quan