TPO – Nam diễn viên Macaulay Culkin và bạn gáiBrenda Song vô cùngvui mừngkhi vừa đón con đầu lòng làmột bé traivào tuần trước.

*

Ngôi sao phim “Ở nhà một mình” (Home Alone) Macaulay Culkin vừa lên chức bố. Bạn gái anh – Brenda Song vừa sinh hạ bé trai vào tuần trước và đặt tên là Dakota.

Đang xem: Sao phim 'ở nhà một mình' lên chức bố

*

Tờ Esquire cho biết, con trai của cặp đôi chào đời hôm 5/4 tại Los Angeles. Họ đặt tên bé là Dakota, để tưởng nhớ người chị quá cố của nam diễn viên, cô đã qua đời năm 2008 vì tai nạn xe hơi.

*

Macaulay Culkin năm nay đã 40 tuổi còn bạn gái anh – diễn viên, người mẫu, MC gốc Á Brenda Song sinh năm 1988.

Cặp đôi gặp nhau trên phim trường Changeland vào năm 2017. Trước khi có con, vì tình yêu động vật, cả hai đã nuôi 3 con mèo, chó, vẹt và cả cá.

Xem thêm: Truyện Tổng Hợp Cảnh 18 Trong Tiểu Thuyết Ngôn Tình 18+, Những Cảnh H Hay Và Nóng Trong Ngôn Tình 18+

*

Macaulay Culkin và bạn gái Brenda Song đều là những ngôi sao nhí khi còn nhỏ, đóng phim và nổi tiếng từ sớm.

Xem thêm: Sự Thật Về: Đeo Vòng Phong Thủy Đeo Tay Nào Là Đúng? Sự Thật Về: Đeo Vòng Phong Thủy Tay Nào Là Đúng

*

Nam diễn viên Macaulay Culkin từng vụt sáng thành sao khi mới 10 tuổi với vai diễn để đời – cậu bé Kevin McCallister trong bộ phim kinh điển “Ở nhà một mình (Home Alone). Macaulay Culkin từng tiết lộ, dù rất biết ơn bộ phim “Ở nhà một mình” đã đưa mình tới đỉnh cao danh vọng khi còn nhỏ nhưng đôi khi anh cũng mệt mỏi vì cứ mãi không thoát ra khỏi cái bóng của cậu bé Kevin McCallister trong phim.

*

Tuy nhiên, anh đã không giữ mãi được hào quang năm nào. Không vượt qua được cám dỗ của sự nổi tiếng, Macaulay từng vướng scandal nghiện ngập, tên tuổi xuống dốc bởi lối sống nổi loạn buông thả. Hiện tại, dù vẫn thỉnh thoảng đóng phim nhưng sao nhí năm nào chỉ còn là cái tên mờ nhạt ở Hollywood. Nam diễn viên đình đám năm xưa giờ có cuộc sống khá bình lặng bên bạn gái gốc Việt cũng là sao nhí Disney nổi tiếng một thời Brenda Song.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *