Bây giờ đồng hồ là thời đại đỉnh cao của những diễn viên nhí. Trù trừ từ cơ hội nào hầu như diễn viên nhí này đã đóng vai trò quan trọng trong thành bại của bộ phim dù chỉ đảm nhiệm giai đoạn khi còn bé của những nhân đồ dùng chính. Trong phái nữ hoàng lớp học, quanh đó cô giáo hắc ám Go Hyun Jung là diễn viên trưởng thành, các diễn viên nhí mới là đa số diễn viên chính mở ra xuyên suốt cả cỗ phim.

Bạn đang xem: Ngạc nhiên cùng nhóm 5 diễn viên nhí nữ hoàng lớp học


KIM SE RON (31.7.2000) gương mặt Kim Se Ron lần đầu xuất hiện trên màn hình ảnh rộng vào khoảng thời gian 2009 qua phim A Brand New Life. Đến năm 2012, cô bé bỏng bỗng chốc vụt sáng khi phối diễn ăn ý cùng Won Bin vào phim điện ảnh ăn khách hàng The Man from Nowhere. Từ đó Kim Se Ron trở nên cái tên an toàn và đáng tin cậy đối với những nhà làm phim Hàn Quốc. Năm 2013, Kim Se Ron tham gia bộ phim truyện truyền hình Nữ hoàng lớp học, trở thành trong những học sinh đặc trưng của lớp học bởi vì cô giáo Go Hyun Jung cai quản nhiệm. Vào phim em đóng vai cô nhỏ nhắn Kim Seo Hyun rét lùng, mặc dù không đến lớp nhưng lúc nào cũng đứng độc nhất vô nhị lớp. Đó là nhân trang bị mọt sách, thích vắng lặng đọc sách hơn là vui chơi cùng bạn bè. Do vết yêu quý lòng trong thừa khứ mà cô bé nhỏ đóng chặt trái tim so với cái gọi là mối quan hệ bè bạn. Kim Se Ron cho biết: “Em vốn muốn đảm nhiệm vai diễn Shin Ha na (Kim Hyang Gi đóng) với tính cách trong trắng và vui vẻ hơn nhưng là một trong những diễn viên, dù chính là vai diễn ra sao, em đều nên đóng. Không có nhiều nhân đồ giống cùng với vai diễn Kim Seo Hyun yêu cầu em gặp khó khăn trong bài toán thể hiện. Phải diễn tả mà không cần khẩu ca nên càng nặng nề hơn, dẫu vậy trên tư cách diễn viên thì đó là kinh nghiệm hay dành riêng cho em”. Vậy điểm phổ biến giữa Kim Se Ron với cô học trò tốt Kim Seo Hyun là gì? “Ấn tượng đầu tiên là sự giá buốt lùng chính là điểm tương tự. Còn trên thực tế thì em học cũng ko tệ đâu. Không tồn tại môn làm sao em ghét cả. Em thấy khôn cùng thú vị khi giải đáp trúng vấn đề”.

*

CHEON BO GEUN (23.8.2002) Cheon Bo Geun trên phố đi cho trung tâm văn hóa ở Seoul đã vô tình được casting tảo quảng cáo đến một doanh nghiệp truyền thông. Tiếp nối cậu liên tiếp nhận được những lời mời đóng góp phim. Bước đầu công vấn đề diễn xuất một cách tự nhiên như thế, cho tới nay, cậu đã bao gồm trong tay 6 năm tay nghề đứng trước thứ quay.


*

Trong Nữ hoàng lớp học, Cheon Bo Geun cho biết thêm diễn xuất nhiều sắc màu qua nhân vật dụng nam sinh Oh Dong Goo, từ cảnh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với đám đầu gấu, cảnh tung nước mắt khi nghĩ về chị em hay việc đứng sau lưng đảm bảo an toàn Shin Ha Na. Đặc biệt, cảnh tuyên chiến đối đầu với đội nam sinh đầu gấu được cậu chọn là cảnh vất vả nhất. Cậu mang đến biết: “Em cù cảnh hành động với bầy đầu gấu mất hết 3 ngày. Sau này các nhân viên cấp dưới đoàn phim bảo rằng em xoay cảnh pk còn nhiều hơn nữa cả những diễn viên người lớn đóng nữa. Gồm lần em bị đánh thẳng vào bụng cho nỗi vô thức nhưng mà kêu rên rỉ”. Dù quay phim vất vả tuy vậy Cheon Bo Geun vẫn siêu hào hứng trường hợp được đóng phần nhì bởi vấn đề đóng tầm thường với những người bạn cùng tuổi khiến cậu thấy thích hợp thú. Đặc biệt, cậu cực kỳ tự hào cùng với tình bạn thân thiết thuộc Kim Hyang Gi. Cậu nói: “Có nhiều người bạn đồng tuổi cùng với em phải phim trường niềm phần khởi lắm. Trong các đó fan mà em thân thiện nhất là chị Hyang Gi. Bọn chúng em biết nhau tự 3-4 năm trước rồi đề nghị rất thân nhau. Cho nên em cùng với chị Hyang Gi vui chơi với nhau nhiều hơn thế những chúng ta khác. Bọn chúng em đã với mọi người trong nhà trải trải qua nhiều cực khổ. Đó là người chị mà lại em cảm xúc biết ơn”.

Xem thêm: Top 15 Bộ Phim Lẻ Hay 2022, Phim Hành Động Mới Hay Hot Nhất Năm 2022

SEO SHIN AE (20.10.1998) xuất xứ từ người mẫu nhí đại diện của người tiêu dùng sữa năm 2004, Seo Shin Ae dần tích lũy kinh nghiệm tay nghề diễn xuất qua những vai diễn nhí vào các bộ phim truyền hình truyền hình từ Thank You, mái ấm gia đình là số 1 phần 2, The Gumio’s Revenge cho tới Nữ hoàng lớp học. Cô nhỏ nhắn cho biết: “Đi đóng góp phim từ dịp còn nhỏ nên có khá nhiều ngày em chưa đến trường được. Vì thế nên bao gồm ngày nào đi học được là bằng hữu hoặc thầy gia sư càng đón rước em hơn. Đặc biệt trong lượt đóng Nữ hoàng lớp học, các thầy cô còn những lần khích lệ em”. Đối cùng với một bạn đã quen thuộc với phim trường như Shin Ae, thì phim trường Nữ hoàng lớp học lần này thiệt sự cũng là 1 lớp học. Seo Shin Ae đề cập lại kỉ niệm cùng rất 25 người chúng ta cùng độ tuổi: “Trong khi quay cô gái hoàng lớp học, 25 bạn như 25 người chúng ta cùng lớp vậy. Chúng em tụ tập, tám chuyện sản phẩm ngày, cũng có thể có khi chúng em tạo nhau hoặc hờn giận nhau. Sau khi đóng máy, chúng em bên nhau đi hát karaoke nữa. Không có tinh thần để đùa giỡn nên chúng em chỉ tập trung vào nhảy đầm múa hơn là ca hát. Liệu em còn có thời cơ đóng chung với nhiều người các bạn đồng tuổi như vậy này không? Đây trái là kỉ niệm thừa vui vẻ”. Nữ hoàng lớp học vẽ lên quy trình khám phá quá trình mà bọn trẻ thiệt sự ao ước làm trong tương lai. Vậy Seo Shin Ae đang ao ước vẽ lên hình ảnh bản thân sau 10 năm nữa như thế nào? Cô nhỏ bé cười thổ lộ: “Em ước ao trở thành diễn viên có cá tính riêng, không bắt chước những người dân khác. Em ngoài ra sẽ chẳng thao tác làm việc nào khác quanh đó làm diễn viên sau 10 năm nữa. Diễn xuất thật khôn cùng thú vị. Thật may là các đạo diễn cũng thường tốt khen em là diễn viên thiên tư đấy. Vày vậy em ý muốn 10 năm sau mình sẽ trỡ thành người khét tiếng khắp châu Á. Em mong muốn thành diễn viên Hallyu”.


*

LEE YOUNG YOO (10.7.1998) Không xuất hiện trên poster nhân vật thiết yếu của Nữ hoàng lớp học nhưng mà trọng lượng vai diễn của Lee Young Yoo so với tư người bạn nhí khác không hề thua kém. Có tương đối nhiều điểm kiểu như nhau với cô bé bỏng Go mãng cầu Ri nhỏ nhà giàu, Young Yoo tỏ ra bằng lòng với nhân vật mà lại mình thể hiện. Em cho biết: “Go na Ri có không ít điểm như thể em. Ban đầu, trong cả đạo diễn đã và đang nhiều lần yêu ước vai diễn Go na Ri bắt buộc do em diễn. Hình hình ảnh đi mua sắm cùng mẹ, thích quần áo đẹp cùng vui vẻ bên bạn bè rất kiểu như với em. Nhưng hành động tiêu rất thì rất khác (cười). Đóng mãng cầu Ri, được khoác nhiều áo xống đẹp lên phim, em thiệt sự thấy say đắm lắm”. Cảnh nhưng Lee Young Yoo thấy ấn tượng nhất khiến cho em nhập trung ương 100% vào Go mãng cầu Ri là cảnh thế dao trước thầy giáo Ma Yeo Jin (Go Hyun Jung đóng). “Nếu chọn ra cảnh nặng nề nhằn, cảnh gây tuyệt vời nhất do đó cảnh em nạm dao diễn đạt nỗi ân oán hận trước gia sư Go Hyun Jung. Là cảnh cù khó đề nghị em lo ngại rất nhiều, dẫn đến rèn luyện cũng nhiều. Đọc kịch bản, em đã nghĩ học sinh tiểu học mà rất có thể như cố này sao. Cho dù sợ nhưng trong tương lai em đã có thể hòa bản thân vào nhân vật. Em đọc được rằng mãng cầu Ri bởi gánh áp lực từ bà mẹ mà bị bức xúc nên new có hành vi như thế”.

*


Đang học tập trung học tuy nhiên trong Nữ hoàng lớp học, Lee Young Yoo lại hóa trang thành cô học viên tiểu học. Phiên bản thân đang không thể trải qua đời học viên tiểu học tập trọn vẹn đề nghị tham gia Nữ hoàng lớp học, em thấy mình giống như được trở lại thời gian khi đó. Em trung ương sự: “Khi học tiểu học, bởi vì bận con quay phim đề xuất em không thể tiếp tục đến trường. Em chẳng ghi nhớ rõ tôi đã trải qua thời gian đó thế nào nữa. Nhờ phụ nữ hoàng lớp học mà em được vui vẻ ở bên những người dân bạn diễn nhí bắt buộc cảm thấy như thể chính mình đã trải qua lại thời tiểu học vậy”. Qua phim này, Lee Young Yoo có khá nhiều tình bạn khác nhau với các diễn viên nhí: “Em với Hyang Gi và Shin Ae sẽ quen thân từ bỏ trước rồi tuy nhiên lần đóng góp phim này thì thân tốt nhất với Se Ron. Nhân duyên cùng với Se Ron thật thần kì. Lúc còn bé, em từng làm MC mang đến chương trình Popopo, còn Se Ron cũng từng thâm nhập vào Popopo. Ngoài chúng ta trong Nữ hoàng lớp học thì Kim Yoo Jung là người bạn bè thiết duy nhất của em. Sát đây, đàn em cùng quan tâm không ít đến thời trang nên chuyện trò với nhau nhiều về quần áo”.

KIM HYANG GI (9.8.2000) Nhân vật có nhiều cảnh tay song với Go Hyun Jung trong Nữ hoàng lớp học các nhất phải kể tới là cô lớp trưởng ngây thơ, hoạt bát Shin Ha Na. Hình ảnh Shin Ha Na kiêu dũng đối đầu với cô giáo Ma có triết lý giáo dục và đào tạo khó phát âm dưới ánh mắt của bầy trẻ đã ghi dấu ấn ấn ngay lập tức từ nửa đầu phim, khiến cho phim trở đề xuất kịch tính hơn. Vai diễn nặng ký này được giao đến cô nhỏ xíu sinh năm 2000 sở hữu tên Kim Hyang Gi. Cảm thấy cần có trách nhiệm với vai diễn Shin Ha na nên ngay lúc được casting, cô bé nhỏ đã đi cắt ngắn mái đầu dài của mình mất 10 cm với quyết trung khu hóa thân hoàn toàn vào nhân vật. Vì chưng vai diễn này, vào thời gian di chuyển hay thời hạn nghỉ ngơi, cô bé nhỏ đều mở tập kịch phiên bản ra nghiên cứu. Bằng năng lượng diễn xuất cực kỳ nghề, cùng khả năng tập trung cao độ, Kim Hyang Gi dìm được bộc lộ OK từ đạo diễn mà không tồn tại lấy NG nào. Cô nhỏ bé rạng ranh con bày tỏ: “Dù bao hàm ngày vất vả nhưng giây khắc diễn xuất lúc ấy quá hạnh phúc khiến cho em quên tức thì lập tức. Sau bộ phim truyện này em ý muốn trở thành fan tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, không từ quăng quật đến cùng phần đa gì bản thân nghĩ rằng quý giá, tương tự như niềm tin vào bản thân như Shim Ha Na. Nữ hoàng lớp học là tập phim khiến em buộc phải một lần chú ý lại bạn dạng thân và những người xung xung quanh mình. Trải qua những cảnh cù vất vả cùng lời thoại cực nhọc khăn, em đã học hỏi được rất nhiều điều”.

*


chuyện trò cùng Kim Hyang Gi, bắt đầu thấy rằng các bước cô bé xíu yêu ưng ý hay nỗi lo lắng của cô nhỏ bé đều vây quanh nhị từ “diễn xuất”. Cô nhỏ bé cho biết: “Việc mà lại em thấy độc đáo nhất là diễn xuất, và việc khiến cho em băn khoăn lo lắng nhất cũng chính là diễn xuất. Nỗi lo lắng lớn bằng với niềm yêu thích khiến cho em càng ao ước diễn giỏi hơn. Mong diễn giỏi hơn thì em lại lo lắng. Em mong những người khác có thể cảm cảm nhận tình cảm của mình, để ý đến của em mà cùng khóc cùng cười với em… do là học viên nên em muốn học hành chăm chỉ. Vị là diễn viên nên em lo ngại cho diễn xuất. Đó là mong mơ của em, là quá trình mà em hâm mộ nên em cần được nỗ lực hơn nữa. Em cũng cần chịu khó học giờ đồng hồ Anh. Để cao hơn, em đang cần cù tập stretching. Có không ít việc buộc phải làm vượt (cười). Nhiều tham vọng quán buộc phải mới vậy nhỉ?”.