"Người tình kim cương" là bộ phim truyện Trung Quốc với việc góp khía cạnh của a ma tơ điện hình ảnh xứ Hàn - Bi Rain, đang sở hữu tới cho những người xem phần lớn tình tiết lôi kéo thú vị về cuộc sống và tình yêu.

Bạn đang xem: Bi rain làm "người tình kim cương"

*
 

Nội dung phim luân chuyển quanh tình yêu đần độn nghếch của cô gái Mễ Mĩ Lệ (Đường yên đóng) với nam nhi giám đốc điển trai Tiêu Lượng (Bi Rain đóng). Mễ Mĩ Lệ sau khi gặp mặt tai nạn giao thông nghiêm trọng hủy hoại gương mặt đã ra quyết định phẫu thuật chỉnh hình xuất phát từ 1 nàng bự nặng hơn 200 cân phát triển thành một cô gái xinh đẹp. Mễ Mĩ Lệ vị theo xua Tiêu Lượng với muốn ban đầu một cuộc sống đời thường mới mà đổi tên thành Mễ Đóa, dùng thân phận không giống tiếp cận đại trượng phu giám đốc điển trai, gia nhập doanh nghiệp Thông Linh của anh. 

*
Trong "Người tình kim cương", Bi Rain đang vào vai Tiêu Lượng, tuyên chiến và cạnh tranh với tình địch Lôi Dịch Minh vì La Tấn thủ vai để tranh giành trái tim của Mễ Đóa (Đường Yên).

Xem thêm: Review phim thơ ngây hàn quốc 2 tập cuối

Còn Địch Lệ Nhiệt ba vào vai ngôi sao 5 cánh nổi giờ đồng hồ Cao Văn

Những hành động che che thân phận cùng mối quan liêu hệ đồng đội thân thiết cùng với Lôi Dịch Minh (La Tấn đóng) gây ra không ít hiểu lầm thân cô với Tiêu Lương thuộc cô đồng bọn là ngôi sao 5 cánh nổi giờ đồng hồ Cao Văn (Địch Lệ Nhiệt tía đóng). Những mối quan liêu hệ dần dần trở đề nghị rối ren hơn khi Cao Văn lại đem lòng yêu Lôi Dịch Minh dù trên mặt báo cô bằng lòng mình đang gặp gỡ và hẹn hò với Tiêu Lượng.

Hai diễn viên bao gồm trong phim

Vòng tròn lẩn quất của tình yêu tay tư để cho Mễ Đóa gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười cùng bao phen suýt vỡ lở thân phận thiệt sự. Đến khi rơi vào cảnh tình cảnh vừa thất tình vừa thất nghiệp, Mễ Đóa mới nhận ra sắc đẹp mắt không thể đem lại cho cô tình yêu với sự nghiệp. Từ bỏ đây, Mễ Đóa new quyết trọng điểm theo xua đam mê trở thành nhà thiết kế trang sức.

*
Một cảnh tình yêu trong phim vì Bi Rain với Đường lặng thủ vai

Quý người theo dõi đừng bỏ dở 68 tập của tập phim "Người tình kim cương" được phát vào tầm 20h30′ những ngày vào tuần trên kênh QTV1 của Trung tâm truyền thông media tỉnh Quảng Ninh!