Nội dung Phim hàn quốc Người Tình Cuồng Si

Phim kể về câu chuyện tình yêu và cuộc sống đời thường khó khăn của Shin Eun-hye, một cô gái khuyết tật nhưng có tâm hồn trong sạch và trái tim nhân hậu, luôn lạc quan, được mọi bạn trìu mến gọi là “Happy Virus”. Cô mơ ước được đến Seoul nhằm học, với với sự trợ giúp của Min Hye-sung, chủ tịch khách sạn Sorabol, cô đã trở thành gia sư của cháu trai Philip, và có thời cơ đọc không hề ít sách trong thư viện nữ. Ông già giàu có. Tuy nhiên rồi tôi lại yêu người cháu đầy hoài bão của Min Hye Sung, Lee Hyun Cheol

Phim nói về câu chuyện tình cảm và cuộc sống khó khăn của Shin Eun-hye, một cô gái khuyết tật nhưng gồm tâm hồn trong trắng và trái tim nhân hậu, luôn luôn lạc quan, được mọi bạn trìu mến gọi là “Happy Virus”. Cô mơ ước được mang lại Seoul nhằm học, với sự giúp đỡ của Min Hye-sung, chủ tịch khách sạn Sorabol, cô thay đổi gia sư của cháu trai Philip, với có cơ hội đọc rất nhiều sách trong thư viện nữ. Ông già nhiều có. Nhưng kế tiếp cô bị rung động người cháu đầy tham vọng của Min Hye-sung là Lee Hyun-chul. Những thử thách lớn nhất trong đời sống cảm xúc và những khó khăn trong cuộc sống đang chờ đón bạn. Trên đường đến thành cổ, tôi đã từng qua nỗi nhức về thể xác và tinh thần.

Yếu tố tạo cho thành công của ‘Người tình cuồng si’

Người tình cuồng si khai quật một khía cạnh bắt đầu của cuộc sống đời thường – ý chí vượt qua nghịch cảnh của những người yếu may mắn.

Nội dung vơi nhàng cùng diễn xuất chân thật của dàn diễn viên trẻ: Choi Eun-seo, Lee Jae-yoon, Jung Joo-yoon, Hwan-hee … bộ phim truyền hình này đã đụng đến trái tim của khán giả. Điều làm nên sự quan trọng của “Crazy Lovers” đó là bối cảnh. Ngoài các bối cảnh hữu tình và tân tiến ở Hàn Quốc, phim còn được quay sống Mỹ.

Bố viên kiến ​​trúc đặc thù được phối kết hợp tinh tế với hầu như góc sản phẩm công nghệ đẹp tạo điểm nhấn cho tất cả những người nhìn. Đây được coi là yếu tố quan trọng làm nên thành công xuất sắc của bộ phim. Các đạo diễn đã đi 1 phía mới và tận dụng giỏi lợi thế bối cảnh của Hoa Kỳ và nước hàn để mang về cho người theo dõi nhiều điều bắt đầu lạ.

Một nguyên tố nữa là bối cảnh món ăn được đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng. Các nhà có tác dụng phim đã chi tiêu rất các vào các cảnh làm bếp nướng và các món ăn chính thống của hàn quốc Quốc. Sự phối kết hợp nhuần nhuyễn giữa câu chữ phim và nghệ thuật và thẩm mỹ ẩm thực mang văn hóa truyền thống Hàn Quốc mang đến với người theo dõi Việt Nam. Để trụ lại được vài ba giây bên trên màn hình, đoàn phim đã buộc phải tốn khôn xiết nhiều công sức của con người cho bài toán dàn dựng, chuẩn bị đạo cầm cố và các chi tiết liên quan khác. Gần như cảnh quay và mọi góc nhìn của ống kính đều buộc phải thật cẩn thận và đúng đắn để đưa về cho khán giả một góc nhìn gần nhất. Bí quyết thành công của nền điện ảnh Hàn Quốc, ko kể nội dung kịch tính và dàn diễn viên xuất sắc, đó là sự chăm chút tỉ mỉ cho bối cảnh và đạo cụ. Để có những cảnh quay bắt mắt trong “người tình cuồng si”, nhà tiếp tế đã đầu tư hơn 3 tỷ won (gần 57 tỷ đồng) để thêm vào và lấy toàn cảnh tại Mỹ. Sự đầu tư chi tiêu nghiêm túc đang giúp tập phim nhận được những đánh giá khá tốt ngay từ lúc công chiếu.

 

“Người tình cuồng si” là một trong những câu chuyện cổ tích về Shen Enhui. định mệnh nghiệt bổ không mệnh chung phục được cô gái nhỏ tuổi nhắn tuy thế trong nghịch cảnh ấy, Eun-hye đã phệ lên với chổ chính giữa hồn trong trắng và trái tim nhân hậu. Ước mơ trở nên nhà văn của cô ý đã được thắp lên khi chủ tịch tập đoàn Sorabol giúp sức và gửi Eun Hye mang lại Seoul để triển khai gia sư cho con cháu trai Phillip. Ra khỏi ngôi làng yên ổn bình bên bờ biển, Enhui bước vào một môi trường xung quanh mới đầy đối đầu và mưu mô. Trên đây, cô bị cuốn vào câu chuyện yêu đương đầy mâu thuẫn. Cuộc gặp mặt gỡ với Heng-chul đã bước sang một trang mới trong cuộc đời cô, đầy tình thương lãng mạn. Với ước mơ phát triển thành đầu nhà bếp đầy tham vọng, Hyung-chul đã tiếp cận Yoo Aili, phụ nữ của chủ tịch Yoo Dae-kwon, với mong ước trở thành người thừa kế của tập đoàn Thế kỷ. Từ đây, những trắc trở và mâu thuẫn liên tiếp ập đến, cuốn cô nàng Grace vào vòng xoáy của sự ganh đua và ghen tuông. Khi sự thật về thân chũm của Eun Hye được hé lộ, ái tình tay ba càng trở phải gay cấn với kịch tính.

Bộ phim là 1 trong khúc ca đầy cảm xúc: yêu, ghét, ghét, hận. “người tình cuồng si” không chỉ là là một câu chuyện tình yêu, mà còn là một trong câu chuyện tình cảm gia đình. Mệt mỏi vì tìm bé và nhất quyết không nhận bà mẹ là phần đông nghịch lý của cuộc sống được truyền download một cách sinh động trong phim. Không thật khoa trương, không quá khoa trương, “Người tình điên” lấy được nước mắt của khán giả bằng cuộc sống đời thường thướt tha của một cô nàng năng động. Tập phim mang một thông điệp ý nghĩa: Nếu chúng ta không biết làm cho việc cần cù và hết mình thì ko ai thuận lợi đạt được thành công và hạnh phúc.