*

Xem Người tình của tôi, khán giả sẽ được gặp lại nữ chính Giày thủy tinh – Kim Hyun Joo và sao phim Nàng Dae Jang Geum Jee Jin Hee. Sau 14 năm kể từ Giày thủy tinh, Kim Hyun Joo ngày càng khẳng định sự chững chạc trong hình tượng và diễn xuất với vai diễn hai người phụ nữ song sinh số phận bất hạnh. Trong khi đó, nam diễn viên Jee Jin Hee vào vai một “quý ông ngoại tình” nhưng trong thâm tâm vẫn còn yêu vợ. Sự dằn vặt của người đàn ông này khiến không ít khán giả vừa bất mãn nhưng lại vừa thương cảm. Phim Người tình của tôi cũng đánh dấu màn tái hợp của Jee Jin Hee và Kim Hyun Joo sau 13 năm kể từ bộ phim Cô Kim muốn làm triệu phú.

Đang xem: Cặp đôi kim hyun joo

VUI LÒNG KÉO QUA QUẢNG CÁO ĐỂ ĐỌC TIẾP

Bằng kinh nghiệm diễn xuất, Kim Hyun Joo đã thật sự có màn “biến hóa” ấn tượng giữa hai nhân vật song sinh: Luật sư Hae Kang mạnh mẽ, lạnh lùng, quyết đoán và góa phụ nghèo khó Yong Ki vui vẻ, đôn hậu, chất phác. Không chỉ chinh phục khán giả, việc “phân thân” thành hai nhân vật trong bộ phim này còn giúp Kim Hyun Joo mang về giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất (phim dài tập) của SBS Drama Awards 2015.

Xem thêm:

*

Xem thêm:

*

*

Khai thác đề tài ngoại tình vốn đã quen thuộc trong các drama Hàn, tuy nhiên Người tình của tôi thu hút khán giả bởi cách xây dựng tình huống độc đáo: “vợ cũ tình mới – yêu lại từ đầu”, kết hợp mô típ “hoán đổi thân phận” tạo nên những tình tiết mới lạ, gây cấn. Từ cách đánh ghen rất có tri thức của Hae Kang, đến cách cô ứng xử với chồng và gia đình nhà chồng khiến cho người xem nhận ra một điều: Nếu phụ nữ cần phải “chiến đấu” để giữ gìn hạnh phúc bản thân, thì “cuộc chiến” với người trong gia đình không nhất thiết phải dẫn đến kết quả thắng thua.

*

Câu chuyện “ngoại tình” và những tổn thương khi gia đình không còn êm ấm của các nhân vật trong phim đặt vào bối cảnh xã hội nào cũng thấy rất “thời sự”. Bộ phim cũng đã “gây bão” dư luận xứ Hàn với hàng loạt câu hỏi được đặt ra như: Liệu mỗi người có thể tha thứ và quên đi sau những tổn thương? Sau tất cả, Hae Kang có thể tiếp tục yêu thương người chồng cũ khi giữa họ không chỉ có rào cản “người thứ ba” mà còn có mặc cảm tội lỗi quá khứ?…

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *