Dù cài đặt kịch phiên bản ngoại đình đám cùng với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ con trung, xinh đẹp, "Mối ngành ngọn của tôi" đang không thể gây sự chú ý như kỳ vọng, thậm chí còn còn bị chê rating thấp.

Bạn đang xem: 'mối tình đầu của tôi' toàn mỹ nam, mỹ nữ bị chê nhạt, rating thấp


"Mối nguồn cơn của tôi" bị chê nhạt mặc dù có Bình An, Lan Ngọc, bỏ ra Pu Dù phiên bản gốc "She Was Pretty" từng thành công ở Hàn Quốc, "Mối nguồn cơn của tôi" bạn dạng Việt lại bị chê từ khâu kịch bạn dạng chuyển thể tới diễn xuất của dàn diễn viên đình đám.
Sau khi bị đạo diễn Bảo Nhân chê "mất dạy", Huỳnh Anh trực tiếp thắn đáp trả: "Không biết gồm phải anh ấy được dạy bảo tốt nên cùng khung giờ vàng VTV3 cơ mà phim của anh ý ấy được gồm 3* rating tuy nhiên có dàn diễn viên khủng". Bộ phim truyện mà Huỳnh Anh nhắc tới được cho là Mối ngọn nguồn của tôi, một thành phầm của đạo diễn Bảo Nhân sẽ phát sóng bên trên giờ vàng VTV3.
*
Huỳnh Anh sau đó cho biết thêm anh đã đạt được thông tin phim mối tình đầu của tôi rating rẻ từ "mấy anh chị em ở đài VTV". Thực tế, trước phân phát ngôn của Huỳnh Anh, media và người theo dõi từng đặt vấn đề về vấn đề Mối tình đầu của mình đã quan yếu gây sốt được như kỳ vọng dù đưa thể từ kịch phiên bản phim nổi tiếng.
Cụ thể, phim gửi thể từ bộ phim She was pretty nổi tiếng năm 2015 của Hàn Quốc. Phim là sự kết hợp của 2 đạo diễn trẻ: Bảo Nhân và Nam Cito. Trong đó, Ninh Dương Lan Ngọc nhập vai An chi (Kim Hye Jin trong bản Hàn Quốc), chị em chính của phim. Vốn là diễn viên được công nhận kỹ năng diễn xuất, thế nhưng diễn xuất của Ninh Dương Lan Ngọc trong phim bị đa số người chê là "lố".
*
Chi Pu vào vai Hạ Linh, một quản lý khách sạn (Min Hari trong phiên bản Hàn Quốc). Đây cũng là phim khắc ghi sự quay trở lại của bỏ ra Pu cùng với màn hình ảnh truyền hình sau thời gian chịu khó ra thành phầm âm nhạc. Hạ Linh là bạn thân của An Chi. Nếu như như An đưa ra sở hữu mẫu mã xấu xí, hậu đậu, luôn chạm chán nhiều rủi ro xấu trong mọi vấn đề thì Hạ Linh lại có nhan sắc xinh đẹp, mái ấm gia đình giàu có, nhiều chàng trai vây quanh. Chi Pu mở ra trong phim đầy kiêu ngạo nhưng diễn xuất ko được review cao.
B nai lưng vào vai phóng viên báo chí Minh Huy - một anh chàng vui vẻ, luôn luôn trêu chơi và đem về nhiều tiếng cười cho các người. Minh Huy ẩn thân trong vô số nhiều tính cách, được cho là 1 nhân vật có không ít đất diễn. Tuy vậy, nam giới diễn viên bị chê là diễn một màu, sử dụng quá biểu cảm trợn mắt, há hốc mồm và... Làm cho mặt xấu.
Bình An phụ trách vai nam giới Phong, một giám đốc sáng chế (Phó tổng biên tập Ji Sung Joon trong phiên bản Hàn Quốc). Nam diễn viên được sử dụng nhiều vì những thiết kế bảnh bao, kế hoạch lãm. Mặc dù vậy, nhiều biểu cảm của anh ý tỏ ra gượng, và bị review là ko thể đối chiếu với nhân thứ trong phiên bạn dạng gốc của đất nước hàn quốc Quốc.
*
Không thể khước từ Mối đầu đuôi của tôi là bộ phim truyện đầu tư về hình hình ảnh với nhiều thước phim đẹp. Cạnh bên những diễn viên con trẻ đình đám, các nhân đồ gia dụng trong phim cũng đều bởi vì các gương mặt nổi giờ đồng hồ đảm nhận, ví như vai LaLa, Tổng chỉnh sửa của siêu chủng loại Xuân Lan. Tuy vậy, thực tế là phim vẫn không thể thành công xuất sắc trên sóng tiếng vàng. Phim nhận nhiều chủ ý bày tỏ sự thất vọng về diễn xuất, về kịch bạn dạng chuyển thể, với lời thoại khiên cưỡng, nhạt. Trước vạc ngôn chê phim rating rẻ của Huỳnh Anh, các người kinh ngạc khi đạo diễn phim trả lời: "Tôi có tác dụng phim cách đó đã 2 năm, còn việc phát sóng là do nhà cung cấp và công ty đài. Từ lúc phim lên sóng, phiên bản thân tôi cũng không xem tập nào cần cũng không thân thiết là phim rating cao hay thấp". Câu trả lời được mang lại là, đạo diễn dường như không trân trọng, không quan tâm đến chính sản phẩm của mình.

Xem thêm: Top 16 Phim Của Kang Tae Oh, Cảnh Tình Cảm Của Kang Tae Oh Và Park Eun Bin


Bị Huỳnh Anh chê phim rating thấp, đạo diễn "Mối tình đầu" nói gì

Đạo diễn Bảo Nhân cho thấy anh đã làm cho phim "Mối tình đầu của tôi" từ thời điểm cách đó 2 năm. Lúc phim lên sóng giờ rubi VTV, anh không xem tập nào buộc phải cũng không đon đả rating cao xuất xắc thấp.


Bảo Ngọc


tình yêu đầu của tôi tình ái đầu của tớ phim bị chê


Đọc tiếp


*

Bị Huỳnh Anh chê phim rating thấp, đạo diễn "Mối tình đầu" nói gì

0 4

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết anh đã làm phim "Mối ngành ngọn của tôi" cách đó 2 năm. Khi phim lên sóng giờ xoàn VTV, anh chưa xem tập nào nên cũng không quan tâm rating cao giỏi thấp.

*

tài tử Mark Wahlberg với loạt sao tránh Hollywood

0 1

Hollywood ồn ã và náo nhiệt chưa hẳn chốn dừng chân lý tưởng của vợ ck Mark Wahlberg, Nicole Kidman, Ryan Reynolds.

Bài viết liên quan