Đánh lốt sự quay lại của bạn đẹp khả năng Kim Hee Ae cùng bước cứng cáp của Yoo Ah In - một trong những nam diễn viên con trẻ được đánh giá cao của điện hình ảnh Hàn Quốc, bộ phim truyền hình “Mối tình túng thiếu mật” đã trở thành tâm điểm của sự chú ý ngay khi chưa lên sóng.

Bạn đang xem: Bộ phim truyền hình nóng bỏng của yoo ah in chuẩn bị lên sóng

*

*
Yoo Ah In có bước "lột xác" hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhờ nhân đồ gia dụng Lee Sun Jae

"Mối tình túng mật" ko nằm bên cạnh chủ đề “tình yêu thương chị em” thân quen của Hàn Quốc, nhưng đấy là lần đầu tiên bộ phim truyền hình thực sự nhấn mạnh vào khoảng cách tuổi tác của các nhân vật. Vì chưng thay vị chỉ hèn 5 mang đến 10 tuổi như những phim khác, tác phẩm chọn 1 nhân thứ ở độ tuổi 20 và một dìm vật ở độ tuổi tứ mươi, biến yếu tố thiết yếu của cuộc tình. Một điều quan trọng nữa, khác hoàn toàn với các bộ phim truyện khác là lần trước tiên khán giả nước hàn nhìn vào mối quan hệ tình cảm này ở góc độ đạo đức: cả hai người đều nước ngoài tình.

Trong phim, Yoo Ah In đã diễn tả trọn vẹn hình ảnh một thanh niên có tài năng năng trời phú trong việc chơi piano, nhưng vì thực trạng gia đình, cùng với sự nghi ngờ trước các cơ hội của phiên bản thân, đã không dám mạnh bạo đi theo mong mơ. Ngoại trừ ra, nam giới diễn viên cũng truyền mua rõ sự do dự và ngạc nhiên trước cuộc sống, nhưng lại có tình yêu hết sức trẻ trung và tràn trề sức khỏe và bao gồm phần điên rồ, bỏ mặc của nhân đồ Lee Sun Jae.

Xem thêm: Top Bãi Biển Ở Nam Định Đẹp Thu Hút Đông Đảo Khách Du Lịch, Top Bãi Biển Ở Tỉnh Nam Định

*
Yoo Ah In đã mô tả trọn vẹn tình yêu không còn sức mạnh mẽ và tất cả phần điên rồ, bỏ mặc của nhân vật dụng Lee Sun Jae.

Những mẩu chuyện về nước ngoài tình thường xuyên đam mê, mãnh liệt và cả hiểm nguy, không chỉ có vậy nó còn liên quan đến đạo đức, vì có cả sự lừa dối với phản bội. Đó là tại sao vì sao các mối quan hệ giới tính này thường chấm dứt trong nhức buồn. Không chỉ đơn thuần kể đến sự việc ngoại tình, “Mối tình bí mật” còn là một thước phim ấn tượng đặt ra cho những người xem một câu hỏi lớn về chuyện đúng và sai vào tình yêu… Trải qua vô vàn sóng gió, liệu mối quan hệ phức tạp giữa đôi bạn trẻ “đũa lệch” Oh Hye Won cùng Lee Soon Jae đang có hoàn thành viên mãn?

Bộ phim do Ahn Pan Suk đạo diễn, với sự góp khía cạnh của dàn diễn viên nổi tiếng: Kim Hee Ae, Yoo Ah In, Park Hyeok Kwon, Shim Hye Jin, Kim Hye Eun, Kim Chang Wan, Kyung, Soo Jin , Shin Ji-Ho... Đừng bỏ dở các bộ phim truyền hình vẫn vẫn lên sóng truyền hình quảng ninh đất mỏ trên kênh QTV1 vào tầm khoảng 20h30 hằng ngày.