nhantobian.vn – Bộ phim cổ trang của Hàn Quốc Mặt nạ quân chủ có sức hút không chỉ đến từ kịch bản xuất sắc, đạo diễn tài năng, bối cảnh trau truốt mà còn nhờ dàn diễn viên trẻ đẹp.

Đang xem: Những sự thật thú vị về dàn diễn viên 'mặt nạ quân chủ'

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, trai tài gái sắc như Yoo Seung Ho, Kim So Hyun, Yoon So Hee, L (Kim Myung Soo), Huh Jun Ho, Park Chul Min, Shin Hyun Soo, Choi Ji Na, Park Hyeon Suk, Jung Hae Kyun, Kim Young Woong, Bae Yoo Ram, Kim Seo Kyung…

*

Lee Sun (Yoo Seung Ho) là một Thái tử nhưng ngay từ lúc sinh ra anh đã mang phiền muộn đến cho vua cha chỉ vì ra đời đúng thời điểm loạn lạc, quyền lực của vương triều đang bị suy giảm. Thế nhưng Lee Sun càng lớn càng trưởng thành, luôn cẩn trọng trong từng hành động và dần trở thành chỗ dựa cho đất nước.

*

Ga Eun (Kim So Hyun) là nữ lương y thông minh, xinh đẹp và tốt bụng. Xuất thân là con gái nhà binh, Ga Eun rất phóng khoáng với người trong thiên hạ, luôn chữa bệnh, dạy chữ cho mọi người. Khi chứng kiến cảnh người cha bị chặt đầu, cô nung nấu ý định trả thù, thế nhưng dần dần lại bị cuốn vào kế hoạch của thái tử Lee Sun và đồng hành cùng người.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Bột Lọc Bằng Bột Năng Nhân Tôm Thịt Dai, Cách Làm Bánh Bột Lọc Tại Nhà

Kim Hwa Goon (Yoon So Hee) là tiểu thư đài các, cháu ruột của người cầm đầu Pyunsooh Hwe. Nàng từng khinh thường và dè bỉuThái tử là kẻ bù nhìn nhu nhược, thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi nàng được gặp thái tử bằng xương bằng thịt. Giờ đây, tâm trạng của Hwa Goon trở nên rối bời khi không biết làm sao để chọn giữa tham vọng của gia tộc và tình yêu đơn phương dành cho thái tử.

Bộ phim truyền hình cổ trang Hàn Quốc Mặt nạ quân chủ đang được phát sóng vào 12h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh nhantobian.vn3.Mời quý vị chú ý đón xem!

*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

Xem thêm: Nam Diễn Viên Phim “ Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo, Cặp Đôi Tiên Nữ Cử Tạ: Lee Sung Kyung

*

Quay về giao diện điện thoại

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ nhantobian.vn NEWS

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *