Phụ Đề: 24/24Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái LanThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm LýĐạo Diễn: Paa Jaew YutthanaThời Lượng: Số Tập: 24 TậpNăm: 2015View: 78500 lượt xemDiễn Viên: Anawat Patcharapojanaj, James Jirayu, Yaya Urassaya

Đang xem: Mãi mãi một tình yêu

Nội dung phim Mãi Mãi Một Tình Yêu

Mãi Mãi Một Tình Yêu là câu chuyện xảy ra sau khi Anawat Patcharapojanaj trở về từ Pháp, sau khi cậu ấy tốt nghiệp thạc sĩ. Anawat là con trai của cựu đại sứ Wit – người rất nổi tiếng trong giới chính trị. Những tin tức thế này thường khiến cho rất nhiều cô gái yêu thích, đặc biệt là bà Seesook và con gái của bà tên Songsang. Cùng lúc đó, Hathairat Rajapitak, người được nuôi dưỡng bởi ông Sut và bà Tip Duenpradub thì lại không thấy thích thú gì với Neung như nhiều cô gái vây quanh cậu, cô ghét luôn cả sở thích, sự ngoan cố và danh tiếng gia tộc của cậu ấy.

*

*

*

*

*

Xem thêm: Cho Thuê Xe 24 Chỗ Hà Nội Uy Tín, Giá Rẻ #1 Hàng Đầu, Bảng Giá Và Dịch Vụ Thuê Xe 24 Chỗ Có Lái Uy Tín

*

*

*

Xem thêm: Review Máy Rửa Mặt Sunmay Nhật Bản, Máy Rửa Mặt Sunmay Nhật Bản

nhantobian.vnWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

phimbo.me, xem phim,xem phim, xem phim moi

Disclaimer: This site nhantobian.vn does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *