Phụ Đề: 24/24Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái LanThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trọng tâm LýĐạo Diễn: Paa Jaew YutthanaThời Lượng: Số Tập: 24 TậpNăm: 2015View: 78500 lượt xemDiễn Viên: Anawat Patcharapojanaj, James Jirayu, Yaya Urassaya

Bạn đang xem: Mãi mãi một tình yêu

Nội dung phim tồn tại Một Tình Yêu

Mãi Mãi Một tình thân là mẩu chuyện xảy ra sau thời điểm Anawat Patcharapojanaj quay trở lại từ Pháp, sau thời điểm cậu ấy tốt nghiệp thạc sĩ. Anawat là đàn ông của cựu đại sứ Wit - người rất danh tiếng trong giới chủ yếu trị. đều tin tức cụ này thường để cho rất nhiều cô nàng yêu thích, đặc biệt là bà Seesook và đàn bà của bà tên Songsang. Cùng lúc đó, Hathairat Rajapitak, người được nuôi dưỡng vì chưng ông Sut và bà Tip Duenpradub thì lại không thấy yêu thích gì với Neung như nhiều cô nàng vây quanh cậu, cô ghét luôn cả sở thích, sự ngoan núm và lừng danh gia tộc của cậu ấy.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Cho Thuê Xe 24 Chỗ Hà Nội Uy Tín, Giá Rẻ #1 Hàng Đầu, Bảng Giá Và Dịch Vụ Thuê Xe 24 Chỗ Có Lái Uy Tín

*

*

*

nhantobian.vnWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyện hay và hấp dẫn đang đợi chúng ta thưởng thức..

phimbo.me, coi phim,xem phim, coi phim moi

Disclaimer: This site nhantobian.vn does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.