Long môn phi giáp là 1 trong phim tìm hiệp 3D với sự tham gia của minh tinh võ thuật Lý Liên Kiệt, Đại hoa đán Châu Tấn cùng nam tài tử Trần khôn. Tập phim đạt doanh thu rất cao, lên tới mức 100 triệu đô. Là 1 trong những trong những tập phim võ thuật china đáng xem độc nhất vô nhị của năm 2011

Bộ phim lấy toàn cảnh thời Minh mạc, triều thiết yếu nằm gọn trong tay phần đông tên thái giám độc ác, bọn chúng lần lượt hủy diệt hết rất nhiều trung thần tài giỏi để độc chiếm triều chính. Cùng rất đó, sự bất mãn của dân chúng ngày dần dâng cao và những hero vô danh trong thế gian nổi lên để trừng trị Đông Xưởng với Tây Xưởng

*
*
*
*
Tây xưởng đốc quân Vũ Hóa Điền-Trần khôn

Trong phần đa băng nhóm giang hồ nước đó, lộ diện một phái nam nhân tên là Bộc mến Chu (Phong Lý Đao), có bề ngoài vô cùng giống cùng với Vũ Hóa Điền tuy vậy tính tình nhút nhát và võ thuật cũng hết sức tầm thường. Nhưng phụ thuộc ngoại hình của mình, anh đã khiến cho cho lũ thuộc hạ của Tây xưởng rối như tơ vò, mong mỏi phát điên vày không thể tách biệt được thật giả. Vốn là kẻ báo tin cho tín đồ trên giang hồ đề xuất phong lý đao từng tất cả cơ hội gặp mặt và quen biết cùng với Triệu Hoài An.

Bạn đang xem: Long môn phi giáp

Lần này, chúng ta quyết hợp tác và ký kết cùng nhau lúc Hoài An đến anh ta biết rằng thân phận anh ta đã biết thành bại lộ. Cả team của Phong Lý Đao lúc này đang giao chiến thuộc Nhạn Thu, sự xuất hiện của Triệu Hoài An có tác dụng Nhạn Thu phân tâm khiến cho cô bị thương. Quan hệ của họ được thiết kế sáng tỏ, sau thời điểm người phụ nữ mình yêu dấu chết để đảm bảo an toàn mình, Triệu Hoài An không còn muốn có tác dụng liên lụy đến người thanh nữ vô tội như thế nào khác dù cho anh hiểu rõ tình cảm nhưng mà Nhạn Thu giành riêng cho mình.

 Khi Nhạn Thu khỏe khoắn lại, mọi tín đồ ngồi xuống cùng nhau, nói về mối đe dọa chung của họ là Tây Xưởng. Họ bên nhau bày phương pháp để đánh lừa và tiêu diệt dần bầy của Tây xưởng. Khi cơn sốt kinh hồn của sa mạc trỗi dậy, cũng chính là lúc Vũ Hóa Điền cùng Triệu Hoài An chạm trán với nhau, giao chiến vô cùng ác liệt. Nhạn Thu quyết tử sát bên người bản thân yêu, không thích rời đi.

Xem thêm: Xịt Khoáng La Roche Posay 50Ml La Roche Posay, Xịt Khoáng La Roche

Chính cơn sốt sa mạc đã chuyển họ đến với kho báu trong truyền thuyết, thứ cơ mà 60 năm con tín đồ mới có thể tiếp cận được một lần. Tại đây, Tố Tuệ Dung lộ bộ mặt thật của ả là Đại Nội mật thám-thuộc hạ của Vũ Hóa Điền, hắn đã sở hữu vào nhằm lừa Triệu Hoài An, ả dùng đao nhưng Nhạn Thu trao mang lại ả chống thân để tiến công cô, khiến cho Nhạn Thu trọng thương.

Nhờ tất cả cả nhóm của Phong Lý Đao hỗ trợ, Triệu Hoài An giết bị tiêu diệt Vũ Hóa Điền cùng cả Tố Tuệ Dung. Nhạn Thu một mình rời khỏi khi Hoài An còn đã bất tỉnh, sau thời điểm tỉnh dậy, anh nhanh nhảu đuổi theo cô.

Riêng Phong Lý Đao và đồng minh của anh ta là thường xuyên Tiểu Văn trở về triều đình, Phong đóng góp giả Vũ Hóa Điền còn tè Văn trong thân phận cung người vợ hạ độc Vạn Qúy phi. Xong xuôi sinh mạng của những kẻ gian ác khát máu, hy vọng có thể khai mở 1 thời thịnh nạm mới

Cảm nhận của fan viết về phim

Để cảm nhận cái đồng ý của Lý Liên Kiệt gia nhập phim này, người ta đã nên chi trả 12 triệu USD mang đến ông trong khi kinh phí của tất cả phim là 35 triệu USD. Nhưng, vai diễn của Lý Liên Kiệt liệu gồm xứng tầm với thù lao mà ông nhấn được.

Xuyên suốt bộ phim, tự thần thái mang lại diễn xuất, nam bao gồm của phim đều bị sự dung nhan xảo, hững hờ của trằn Khôn lấn át. Vì là tín đồ đóng nhị vai, một chủ đạo Tây xưởng hờ hững tàn nhẫn và một chàng thư sinh sống nhờ vào cái mồm truyền tin nhút nhát, sợ chết, nai lưng Khôn đều miêu tả vô cùng xuất sắc. Trong những khi Lý Liên Kiệt lại sở hữu đến cảm xúc một màu cùng quá an toàn. 

Có thể nói, trần Khôn chính là điểm nhấn, là linh hồn của bộ phim truyền hình này, là nguyên tố để tín đồ xem ko ngủ gật trong thời hạn 125 phút của cục phim