“Nam thần” ngôn tình Kiều Chấn Vũ đã chìm đắm vào hai mối tình trong bộ phim cổ trang Hoa ngữ “Liêu Trai” phiên bản mới.

Đang xem: Liêu trai tân truyện: họa bì

Liêu Trai (tức Liêu Trai Chí Dị) là tác phẩm văn học nổi tiếngcủa nhà văn TrungQuốc Bồ Tùng Linh. Được chuyển thể nhiều lần, phiên bản lần này vẫnnhận được khánhiều ủng hộ bởi tập hợp dàn diễn viên kì cựu. Đặc biệt nhất, sự góp mặt của “nam thần” Kiều Chấn Vũ là điểm đáng chú ý hơn cả. Các fan đã xuýt xoa khen ngợi anhvới tạo hình lần này.Đồng thời,nhân vật mà anh thể hiện bị rơi vào lưới tình của hai cô gái khiến người hâm mộ đặc biệt háo hức.

*

*

Kiều Chấn Vũ góp mặt trong Liêu Traiởmẩu truyện Lục Phán. Nội dung xoayquanh Tiểu thư Chu Cảnh Lan (Lưu Đồng) – người có tình cảm đặc biệt với Tân khoa cử nhân ĐàoNhạc Minh (Kiều Chấn Vũ). Em gái của Chu Cảnh Lan- Chu Khởi Đình (Kha Giai Yến) cũng có ýtác hợp cho họ. Tuy nhiên, khi giúp Đào Nhạc Minh tìm kiếm người mẹ thất lạc của anh, Chu Khởi Đìnhvô tình cứu được Lục Phán quan (Nhạc Dược Lợi). Để trả ơn, Lục Phán đã hoán đổi linh hồn củahai chị em họ Chu. Trong khi đó,Chu Cảnh Lan biết được người mà bấy lâu Đào Nhạc Minh yêulại là em gáicủa mình. Vì lòng thù hận, cô đã hãm hại Lục Phán và Chu Khởi Đình. Đồng thời mở ra câuchuyện sinh tử tình thù trong giới nhân gian.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên 'Ngôi Nhà Hạnh Phúc' Hàn Quốc Sau 13 Năm, Giờ Ra Sao?

*

*

*

Xem thêm:

Bộ phim Liêu Trai phiên bản mới cải biên từ bộ Liêu Trai Chí Dị của tác giảBồ Tùng Linh. Tác phẩm là tập hợp những câu chuyện thần tiên ma quái, hồ ly lang sói, chim thú… xen giữalà mối quan hệ củangười và việc trong cuộc sống. Thông qua đó, tác giả muốn đả kích, phê phán nềnchính trị, tư tưởng tàn bạo bấy giờ. Liêu Trai lần này tập hợp những mẩu truyện hấp dẫn gồm: LụcPhán, Càn Khôn, Hoa Cô Tử, Hằng Nương, Liên Tỏa, Dạ Xoa Quốc, Diệp Sinh, Lục Y Nữ.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *