câu chữ phim:

Một tập phim về cuộc binh lửa chống đế quốc Nhật Bản. Văn bản phim luân chuyển quanh tình ái tay cha giữa thiên tài La Hán Chi giàu có và lừng danh nhất Thượng Hải cùng với sư phụ Cao è cổ – thực ra là tình báo kín của Đảng cộng sản china và Han Shou Min – từng là 1 biệt kích yêu thương nước béo tốt nhưng đã trở thành nạn nhân. Bội phản bội. Cha của Lã Hàm Chi là một trong những thương gia phong lưu yêu nước, bán buôn với Đế quốc Nhật Bản, nhưng để đưa tình báo cùng tài trợ cho các chuyển động cách mạng. Thân phụ La Hàm Sơ bị giết và vu oan đến đầu buộc phải người thiếu nữ giàu có từ từ bỏ bươn chải tìm sống cùng dần trưởng thành và cứng cáp trở thành một tình báo viên cừ khôi thân lòng Thượng Hải. Phim đem bối cảnh từ thời điểm năm 1936 đến năm 1945, tuy đem đề tài biện pháp mạng nhưng lại sở hữu những tình tiết nhẹ nhàng tình cảm chứ không thể ủy mị.

Bạn đang xem: Review phim

nhận xét cá nhân:

Tôi vô tình coi được tập phim này trên Youtube đã có được thuật lại. Tuy diễn biến phim được review là không tồn tại gì mới, đề tài quá thân thuộc nhưng nhân thiết bị lại xử lý vấn đề rất tự nhiên và thoải mái và khéo léo. Các diễn viên khôn xiết tài năng. Nghiêm Khoan – Ông Già Đẹp Trai – lột tả cuộc đấu tranh nội trung tâm bằng ánh nhìn và diễn xuất. Vào nhiều trường hợp khó, nam giới diễn viên biểu hiện lòng yêu thương nước, cách mạng và tình yêu cá nhân khiến mạch phim trở phải logic. Nữ diễn viên đáng yêu Tống Đạt lại khiến cho tôi bất thần vì vào vai một cô tiểu thư vào sáng, ngây thơ, nhưng sau thời điểm trải qua những trở nên cố của cuộc đời, cô trở phải chín chắn với biết suy nghĩ, chín chắn rộng một chút.

Nếu bạn muốn xem phim tuy vậy sợ vấn đề khô khan thì cũng đừng lo, phim nói rất rõ ràng về tình cảm cá nhân và lòng yêu thương nước. Những diễn viên cũng truyền mua một tinh thần yêu nước từ nhiên, không gượng gập ép, không khiến cho người xem cảm giác ngột ngạt, áp bức. Cá thể tôi khôn cùng sợ coi phim thời phòng chiến, vì chắc hẳn rằng sẽ có fan chết, phim sẽ sở hữu không khí cực kì bi thảm, nhưng mà xem bộ này thì không thể phát sinh tình cảm như vậy được. Điều này chứng tỏ rằng chuỗi phim quấn vào với nhau một biện pháp ổn định, tất cả thắt và tất cả mở.

Thuận lợi:

+ Đề tài không new nhưng biết cách lồng ghép một số khúc mắc để giải quyết và xử lý vấn đề, góp phim tạo nên nét riêng giữa rừng điện ảnh cách mạng.

+ Diễn viên truyền được cảm hứng trong gần như cảnh quay, dù chênh lệch tuổi tác mà lại họ vô cùng đẹp đôi.

Xem thêm: Cách Nấu Sữa Bắp Không Bị Tách Nước, Top 16 Mới Và Hay Nhất 2022

+ Đạo nuốm và bộ đồ phù hợp. Tôi đã xem một vài bộ phim truyện mà diễn viên đóng vai tiểu thư nhà giàu Thiên Kim, cơ mà tôi chưa chi tiêu về trang phục như của Tống Dật. Thậm chí là có những cỗ váy không bao giờ quay lại giúp thấy diễn viên mặc lại. Sự đẳng cấp nổi bật trong toàn thể khung cảnh của bộ phim.

+ cốt truyện hợp lý, không tâng bốc diễn viên. Bao gồm một nút với 1 nút mở không xác định ký tự.

Yếu đuối:

+ tuy vậy bối cảnh công nghệ không nhiều, nhưng technology không đẹp. Không tệ, nhưng chắc hẳn rằng không phải thoải mái và tự nhiên mà có.

+ giảm xén không có tội vạ. Cảnh hôn bị cắt sạch và một trong những cảnh quan trọng không gọi sao lại bị vứt xó. Mặc dù nó không ảnh hưởng quá nhiều tới mạch phim chính, nhưng mà nó cũng khiến tôi hơi không thể tinh được khi một nhân vật nhắc tới nó.

+ Mốc thời hạn không phù hợp. Chi tiết tồn tại trong không ít năm được nắm bắt trong 1 năm, nhưng nếu như khách hàng không quá để ý đến cụ thể thì cũng tốt.

Bản tóm tắt:

*

Đối với tôi sẽ là một bộ phim truyền hình hay, xứng đáng để thử. Kế bên nội dung về tình cảm cá nhân, lòng yêu thương nước cũng rất được lồng ghép. Diễn viên rất đẹp, diễn xuất tốt, được trau dồi lý định kỳ kỹ càng, không nhiều sạn. Bạn teo thể thử!