(Dân trí) - "Khát vọng tuổi trẻ" là bộ phim truyện webdrama của đạo diễn Trịnh Ngọc Anh, luân chuyển quanh thời thanh xuân đẹp đẽ, những mơ mộng tuy nhiên cũng là tiến độ đứng trước các lựa chọn nhất về tuyến đường lập nghiệp.

Bạn đang xem: “khát vọng tuổi trẻ”: lạ vị với phim chiếu mạng miền bắc


"Khát vọng tuổi trẻ" là tập phim webdrama dành cho chúng ta học sinh, sinh viên của đạo diễn Trịnh Ngọc Anh, chuyển phiên quanh thời thanh xuân xinh tươi nhất, những mơ mộng nhất nhưng lại cũng là quá trình đứng trước nhiều lựa lựa chọn nhất về con phố lập nghiệp.

Khác với các phim trước đây, Trung "ruồi" đóng hài hước, dí dỏm thì ở phim "Khát vọng tuổi trẻ", anh biểu đạt một người kết thúc khoát, do tác động tâm lý mình sinh ra gia đình nghèo nên luôn chìm trong xem xét phải thoát khỏi cảnh nghèo.

Webdrama "Khát vọng tuổi trẻ" là khi thấy mình đôi lần vấp vấp ngã nhưng vẫn dũng mãnh để đứng lên bắt đầu lại. Bởi, xong chính là một sự khởi đầu mới. Các bạn trẻ trong tập phim Webdrama "Khát vọng tuổi trẻ" mỗi người một cá tính, một vài phận, yếu tố hoàn cảnh khác nhau tuy thế họ đã chạm mặt nhau, đã chia sẻ những vui bi đát và với mọi người trong nhà vươn lên để triển khai xong chính mình và trở thành những người trẻ giàu nhiệt huyết, hữu ích cho buôn bản hội.

Trong mỗi con người họ khi còn trẻ, quá trình tuổi hoa chắc hẳn bạn tuyệt tôi đều đã có lần một lần băn khoăn đặt câu hỏi: bản thân sẽ làm gì sau khi chia tay ngôi trường cung cấp 3 đầy ắp gần như kỷ niệm của thời áo trắng, mình đang là ai của tương lai, mình sẽ làm những gì cho cuộc sống đời thường mai sau.

Xem thêm: Đề Thi Văn Thpt Quốc Gia 2021 Chính Thức: Tác Phẩm "Sóng", Gợi Ý Đáp Án Đề Thi Môn Văn Thpt Quốc Gia 2022

Quỳnh Kool vào vai Hương, là bạn gái cùng lớp cùng là tình nhân của Trung. Mùi hương là một cô nàng đảm đang xinh đẹp, cô đa cảm và mang trong mình nhiệm vụ lớn với gia đình.

Con đường lập nghiệp vẫn thật nhiều năm và những khúc xung quanh lối rẽ, có người sẽ quả cảm bước đi, có fan sẽ chùn chân lùi lại gật đầu đồng ý một cuộc sống thường ngày an phận, có bạn sẽ thừa lên định mệnh để khẳng định mình và sàng lọc cho bản thân một lối đi phù hợp nhất. Nhưng lại tuổi trẻ, sự lạc quan và tình cảm chúng ta bè, tình cảm gia đình nhất là ý chí vượt qua tiềm ẩn trong mỗi con người sẽ giúp chúng kiếm được con mặt đường đúng nhất, đặt tại đó bạn có thể chứngtỏ mình, vượt quanhững khó khăn khó khăn, vấp bổ để tìm hiểu một cuộc sống tốt đẹp nhất cho phiên bản thân, đến gia đình, giúp đỡ bạn bè và những người thân yêu nhất.

Cốt truyện phim đang xoay quanh các nhân thiết bị đó là: Trung, Hương, Diệu, Thắng, Vinh, Minh, Linh (em gái Trung) phần đa là những giới trẻ đã và đang tìm tuyến phố lập nghiệp cho mình. Mỗi người có một cách nghĩ, một cầu mơ riêng nhưng tựu chung lại họ đều nỗ lực để hướng về một tương lai tốt đẹp tuyệt vời nhất cho bạn dạng thân cùng gia đình.

Bộ phim "Khát vọng tuổi trẻ" phát sóng vào 20h máy 7 hàng tuần trên kênh Tràng An TV (Phần 1 - 15 tập).

Diễn viên tham gia tập phim "Khát vọng tuổi trẻ" như Trung "ruồi", Quỳnh Cool, Hà Anh Bùi, Linh Miu, Hồng Anh kichii, vương Anh Ole Minh Hoàng, Ngọc Văn, NSND Quốc Trị, NSƯT Tiến Mộc, NSƯT Thu Hiền, NSƯT Xuân Trường, Công Dũng, Nguyễn Thu Hiền, quang Lâm…