Ngoài bộ ba quen thuộc từ phần đầu là Châu Tấn – Trần Khôn – Triệu Vy, phần 2 của “Họa bì” sẽ có thêm 2 ngôi sao trẻ là Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong.

Đang xem: Ngắm dàn sao của 'họa bì 2'

Ngắm dàn sao của “Họa bì 2”

Ngoài bộ ba quen thuộc từ phần đầu là Châu Tấn – Trần Khôn – Triệu Vy, phần 2 của “Họa bì” sẽ có thêm 2 ngôi sao trẻ là Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong.

Hôm qua, 29/5, đoàn làm phim Họa bì 2 đã có buổi ra mắt tại Bắc Kinh với sự tham gia đầy đủ của dàn diễn viên chính.

Triệu Vy cho biết, trong phần 2, nhân vật của cô có rất nhiều cảm xúc, chính vì thế, sẽ là một sự hối tiếc nếu không thể tham gia.

Ngoài 3 gương mặt cũ, Họa bì 2 còn có sự góp mặt của 2 ngôi sao truyền hình đang được yêu thích ở Trung Quốc là Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong.

Nói về nhân vật của mình, Dương Mịch cho biết: “Trong phim tôi đóng vai một người dám yêu dám hận, một nhân vật ăn mặc diêm dúa, rất thú vị”.

Xem thêm:

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng khiến fan háo hức khi tiết lộ, cô và Phùng Thiệu Phong sẽ có cảnh “khóa môi”.

Mặc dù là phần tiếp theo nhưng Họa bì 2 không có nhiều sự liên quan tới phần 1. Nhân vật của những gương mặt cũ cũng sẽ thay đổi. Họa bì 2 sẽ không còn là câu chuyện tình tay ba mà thay vào đó là ý nghĩa của sự sống, cái chết và sự bất tử.

Dàn diễn viên Họa bì 2 trong buổi họp báo ra mắt ngày 29/5:

*

“Avatar 2” có cản nổi sự lụi tàn của kỷ nguyên phim 3D

0 18

Trước thời điểm phát hành “Avatar 2”, đạo diễn James Cameron vẫn bảo vệ việc sử dụng công nghệ 3D bất chấp thực tế rằng, sức hấp dẫn của định dạng phim này đã giảm sút đáng kể.

*

Ảnh đế Yoo Ah In không cứu nổi kịch bản phim rời rạc, kỹ xảo tệ hại

0

“Seoul Vibe” kể về Samgyedong, tổ đua Seoul năm 1988, trên hành trình thực hiện ước mơ đến Mỹ vô tình trở thành gián điệp trong tổ chức chính trị nguy hiểm nhất Hàn Quốc.

Xem thêm: Phối Đồ Đi Du Lịch Mùa Hè Cùng 5 Style “Chanh Sả” Hạ Gục Mọi Ánh Nhìn &Ndash; Couple Tx

*

Chiêu trò lừa đảo của các ‘nữ quái’ đội lốt tiểu thư

0

Vụ lừa đảo của một 9X trên mạng đang khiến nhiều khán giả liên tưởng đến những bộ phim Hollywood vì độ kịch tính và những chi tiết gây sốc, khó ai có thể nghĩ ra.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *