Status:80/80 Lồng TiếngDiễn viên:Chae Kwon, Kim Eul Dong, Lee Byung Jin, Lee Hye Young, Shin Goo, Sun Woo Eun Sook, Yoo Yun Ji, Thể loại:Phim Hài Quốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Jun Jin SooThời lượng:80 tậpStatus : 80/80 Lồng TiếngDiễn viên : Chae Kwon, Kim Eul Dong, Lee Byung Jin, Lee Hye Young, Shin Goo, Sun Woo Eun Sook, Yoo Yun Ji, Thể các loại : Phim Hài giang sơn : Phim Hàn QuốcĐạo diễn : Jun Jin SooThời lượng : 80 tậpSự thành công xuất nhan sắc của High Kick đã cầm đầu cho trào lưu giữ phim Sitcom của Nước Hàn. Vậy nên những lúc “ Hãy cười cợt lên nào ” – phim cũng nhận thấy sự chăm sóc và yêu quý của số đông người theo dõi và quan sát xứ Kim Chi. Ai đang xem : Phim Hãy cười Lên như thế nào ( Kimchi Cheese Smile )


*
Bộ phim luân chuyển quanh đời sống của 1 mái ấm gia đình họ Shin. Họ có 1 Studio vì chưng người tía làm nhiếp ảnh gia chính, người bà mẹ chuyên lo nội trợ. Gia đình họ có 3 fan con. Chị gái cả Shin Hye Young lớn tuổi nhưng không lập mái nóng gia đình. Người đàn ông thứ thì là đào tạo và huấn luyện viên lượn lờ bơi lội.

Bạn đang xem: Dàn sao nhí của các tác phẩm truyền hình gia đình huyền thoại lột xác: kẻ hư hỏng nổi loạn, người thành tiên tử

Xem thêm: Top 3 Cách Hấp Bề Bề Ngon - 3 Cách Hấp Bề Bề Ngon, Dễ Bóc Lại Thơm Lừng Vị Sả

Cô em út ít Shin Yeon Ji đang là sv ĐH. Cuộc sống đời thường bình dị nhưng luôn ngập tràn niềm vui, đó là điều mà mái ấm gia đình mong ước. Vậy yêu cầu Studio của mái ấm mái ấm gia đình cũng được đặt tên là : Smile – thú vui .Bạn sẽ xem : Hãy mỉm cười lên nào

*

Chung sinh sống trong mái ấm gia đình này còn tồn tại 2 bằng hữu ruột Um Shin Gu với Uhm Hyun Jin cho ở trọ. San Ho là một người vì tai nạn nên mất trí nhớ cũng khá được gia đình này cưu mang.


*

*
Cậu em Uhm Hyun Jin cũng thích cô út ít Shin Yeon Ji. Tuy vậy tình cảm của họ ban đầu phải giấu kín đáo do trên họ sợ “ dâu gia kép ” có khả năng sẽ bị mái ấm gia đình phản đối .


Anh đàn ông San Ho mất trí cũng có nhiều bí hiểm về thân thế. Chính những tình cảm chân thành anh nhận ra từ mái ấm gia đình họ Shin và những người sống xung quanh đã hỗ trợ anh dần hướng thiện, vươn lên là 1 bé người xuất sắc .Bên cạnh ngôn từ nhẹ nhàng, vui nhộn, vui nhộn, Hãy mỉm cười lên như thế nào – thành công xuất sắc xuất sắc một phần nhờ vào dàn diễn viên tiềm năng của phim : Shin Goo, Kim Eul Dong, Lee Hye Young, Lee Byung Jin …Đặc biệt với Hãy cười lên nào, những người dân theo dõi mếm mộ phim Hàn sẽ được gặp gỡ gỡ Quốc vương vãi “ Trời – Trăng ” – Kim So Hyun – người vừa giành phần thưởng gianh giá : nam diễn viên xuất sắc nhất trong lễ trao giải của “ MBC Drama Awards 2012 ” tổ chức triển khai triển khai tháng 12 vừa new qua, cùng trước kia anh cũng khá được vinh danh làm việc vị trí cao nhất trong giải Baeksang quý giá của Nước Hàn. Chắc chắn là những fan theo dõi sẽ rất thú vị khi được chạm mặt lại hình hình ảnh “ thơ ngây ” của Kim So Hyun mọi ngày đầu chạm ngõ với lĩnh vực nghề dịch vụ thương mại phim truyền ảnh qua vai diễn sinh sống “ Hãy cười lên làm sao ” .