Nhiều diễn viên của loạt phim Harry Potter tái thích hợp trong một lịch trình truyền hình đặc trưng kỷ niệm 20 năm, có tên Trở lại Hogwarts phát ngày 1.1.2022 trên HBO Max.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên harry potter đình đám ngày ấy và bây giờ?


Daniel Radcliffe nhớ lại hầu hết lần giảm tóc xứng đáng xấu hổ, Emma Watson thì thấy cuộc chạm chán gỡ với chúng ta diễn Harry Potter là "một niềm vui bất ngờ" còn đạo diễn Christopher Columbus hồi tưởng toàn cảnh của bộ phim truyện là "sân chơi hoàn hảo nhất trên rứa giới".

Daniel Radcliffe trong lịch trình Trở lại Hogwarts


Daniel Radcliffe (32 tuổi), chỉ mới 11 tuổi lúc anh được lựa chọn vào vai cậu bé bỏng mồ côi có sức khỏe ma thuật. Anh nói vào cuộc tái ngộ trên phim trường sinh hoạt Leavesden, ngoại thành London (Anh) rằng luôn hạnh phúc khi nói đến bộ phim.

Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint (từ trái sang) trong series phim Harry Potter


“Mọi phần của cuộc sống tôi nối liền với Harry Potter và Leavesden. Nụ hôn đầu tiên của tôi được kết nối với một fan nào đó ở đây, các người nữ giới đầu tiên của mình đã nghỉ ngơi đây... Tất cả đều xuất phát từ Harry Potter”, Daniel Radcliffe nói vào phần giới thiệu chương trình phạt sóng hôm sản phẩm công nghệ 27.12, theo Reuters.

Xem thêm: Tâm Lý Phạm Tội Tâm Lý - Hồ Sơ Tâm Lý Phạm Tội 1

Emma Watson với Rupert Grint trong chương trình Trở lại Hogwarts


Radcliffe lưu giữ lại cách anh cùng Rupert Grint (vai Ron Weasley) ghét bị nói là bắt buộc mọc tóc nhằm trông thiếu thẩm mỹ hơn trong số phần sau của loạt phim Harry Potter. “Chúng tôi được mang lại là trở thành thanh thiếu thốn niên và gặp gỡ và hẹn hò với các chị em trong tập phim này! Đó chưa phải là điều sẽ xẩy ra sao? bởi vậy, tôi nghĩ về rằng shop chúng tôi đã bị hủy diệt tuổi thơ khá đôi lúc tham gia phim”, Radcliffe dìm định.


Cuộc tái ngộ lần này có Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson, Robbie Coltrane, Jason Isaacs, Gary Oldman, Helena Bonham Carter, đạo diễn Columbus và một số diễn viên khác.

Emma Watson, Daniel Radcliffe và Rupert Grint (từ trái sang) dự buổi giới thiệu phim Harry Potter và báu vật tử thần: Phần 2 tại new york ngày 11.7.2011


Emma Watson nói cô tràn ngập cảm giác trước cuộc tái ngộ sau bao nhiêu năm: “Một số tín đồ trong shop chúng tôi đã không gặp mặt nhau tương đối nhiều năm. Do vậy, thời gian này là 1 trong những niềm vui. Một niềm vui bất ngờ”.

Còn Gary Oldman cho thấy quay lại với nhau là 1 trong những “trải nghiệm kỳ lạ cũng chính vì bạn đã chạm mặt họ khi còn bé và hiện nay một số trong các họ sẽ kết hôn, tất cả con”.


Ngộ nghĩnh lớp học điều khiển và tinh chỉnh đũa phép kỉ niệm phim Harry Potter tròn trăng tròn tuổi

Phần phim trước tiên Harry Potter và the Sorcerer"s Stone (Harry Potter cùng Hòn đá phù thủy) được phân phát hành trong tháng 11.2001. 8 bộ phim truyền hình thuộc series Harry Potter dựa vào những câu chuyện của cô gái văn sĩ J.K.Rowling giúp hãng Warner Bros. Thu về khoảng tầm 7,8 tỉ USD tại phòng vé toàn cầu. J.K.Rowling không gia nhập buổi hội ngộ quan trọng đặc biệt nhưng sẽ xuất hiện trong các cảnh cù của lịch trình Trở lại Hogwarts.


#Harry Potter #Rupert Grint #Daniel Radcliffe #Emma Watson #Gary Oldman #Harry Potter cùng hòn đá phù thủy

mở đầu Hội chợ gỗ và thiết kế bên trong cuối năm trên Đồng Nai

Gói vay 20.000 tỉ đồng đi vào đời sinh sống công nhân

Tọa đàm ‘Sales ơi! bởi ta là doanh nhân’: chuẩn chỉnh hóa sales không cử động sản

Dàn runner xinh đẹp đổ xô VPBank Hanoi Marathon 2022

Điện lực TP.HCM: đảm bảo an toàn người thuê công ty trọ trả tiền điện đúng giá quy định

Petrolimex: Đẩy mạnh marketing sản phẩm tích điện xanh, đổi khác số toàn diện

Lễ trao giải quả Bóng đá quý 2022 trực tiếp với duy tốt nhất trên FPT Play