Nhiều diễn viên của loạt phim Harry Potter tái hợp trong một chương trình truyền hình đặc biệt kỷ niệm 20 năm, có tên Trở lại Hogwarts phát ngày 1.1.2022 trên HBO Max.

Đang xem: Dàn diễn viên harry potter đình đám ngày ấy và bây giờ?

Daniel Radcliffe nhớ lại những lần cắt tóc đáng xấu hổ, Emma Watson thì thấy cuộc gặp gỡ với bạn diễn Harry Potter là “một niềm vui bất ngờ” còn đạo diễn Christopher Columbus hồi tưởng bối cảnh của bộ phim là “sân chơi tuyệt vời nhất trên thế giới”.

Daniel Radcliffe trong chương trình Trở lại Hogwarts

Daniel Radcliffe (32 tuổi), chỉ mới 11 tuổi khi anh được chọn vào vai cậu bé mồ côi có sức mạnh ma thuật. Anh nói trong cuộc hội ngộ trên phim trường ở Leavesden, ngoại ô London (Anh) rằng luôn hạnh phúc khi nói về bộ phim.

Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint (từ trái sang) trong series phim Harry Potter

“Mọi phần của cuộc đời tôi gắn liền với Harry Potter và Leavesden. Nụ hôn đầu tiên của tôi được kết nối với một người nào đó ở đây, những người bạn gái đầu tiên của tôi đã ở đây… Tất cả đều bắt nguồn từ Harry Potter”, Daniel Radcliffe nói trong phần giới thiệu chương trình phát sóng hôm thứ 27.12, theo Reuters.

Xem thêm:

Emma Watson và Rupert Grint trong chương trình Trở lại Hogwarts

Radcliffe nhớ lại cách anh và Rupert Grint (vai Ron Weasley) ghét bị nói là phải mọc tóc để trông xấu xí hơn trong các phần sau của loạt phim Harry Potter. “Chúng tôi được cho là trở thành thanh thiếu niên và hẹn hò với các cô gái trong bộ phim này! Đó không phải là điều sẽ xảy ra sao? Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bị tàn phá tuổi thơ khá nhiều khi tham gia phim”, Radcliffe nhận định.

Cuộc hội ngộ lần này có Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson, Robbie Coltrane, Jason Isaacs, Gary Oldman, Helena Bonham Carter, đạo diễn Columbus và một số diễn viên khác.

Emma Watson, Daniel Radcliffe và Rupert Grint (từ trái sang) dự buổi ra mắt phim Harry Potter và bảo bối tử thần: Phần 2 tại New York ngày 11.7.2011

Emma Watson nói cô tràn ngập cảm xúc trước cuộc hội ngộ sau bao nhiêu năm: “Một số người trong chúng tôi đã không gặp nhau rất nhiều năm. Vì vậy, dịp này là một niềm vui. Một niềm vui bất ngờ”.

Xem thêm: Con Đường Hoa Anh Đào – Các Cung Đường Ngắm Hoa Anh Đào Đà Lạt Đẹp Nhất

Còn Gary Oldman cho biết quay lại với nhau là một “trải nghiệm kỳ lạ bởi vì bạn đã gặp họ khi còn bé và bây giờ một số trong số họ đã kết hôn, có con”.

Ngộ nghĩnh lớp học điều khiển đũa phép kỉ niệm phim Harry Potter tròn 20 tuổi

Phần phim đầu tiên Harry Potter and the Sorcerer”s Stone (Harry Potter và Hòn đá phù thủy) được phát hành vào tháng 11.2001. 8 bộ phim thuộc series Harry Potter dựa trên những câu chuyện của nữ văn sĩ J.K.Rowling giúp hãng Warner Bros. thu về khoảng 7,8 tỉ USD tại phòng vé toàn cầu. J.K.Rowling không tham gia buổi hội ngộ đặc biệt nhưng sẽ xuất hiện trong các cảnh quay của chương trình Trở lại Hogwarts.

#Harry Potter #Rupert Grint #Daniel Radcliffe #Emma Watson #Gary Oldman #Harry Potter và hòn đá phù thủy

Khai mạc Hội chợ Gỗ và Nội thất cuối năm tại Đồng Nai

Gói vay 20.000 tỉ đồng đi vào đời sống công nhân

Tọa đàm ‘Sales ơi! Vì ta là doanh nhân’: Chuẩn hóa sales bất động sản

Dàn runner xinh đẹp đổ bộ VPBank Hanoi Marathon 2022

Điện lực TP.HCM: Bảo đảm người thuê nhà trọ trả tiền điện đúng giá quy định

Petrolimex: Đẩy mạnh kinh doanh sản phẩm năng lượng xanh, chuyển đổi số toàn diện

Lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2022 trực tiếp và duy nhất trên FPT Play

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *