Nhiều người lừng danh tập trung sự nghiệp vào phim hành động, họ đã đi đến với Hollywood cùng với hầu như cơ bắp cuồn cuộn mà họ thể hiện.

Bạn đang xem: 12 mỹ nhân hành động nổi bật nhất hollywood hiện nay

Một trong những này có thể là đi lại viên Olympic, trong những lúc những tín đồ khác là chuyên viên về võ thuật hoặc thậm chí là là thể hình. Gần như diễn viên này được rất nhiều người yêu điện hình ảnh nhớ mang đến như những anh hùng vĩ đại giỏi nhân đồ dùng phản diện, trong những tập phim hành động đáng nhớ.

1.

Xem thêm: Lưu Ý Nhiệt Độ Hiện Tại Đà Lạt, Thời Tiết Lâm Đồng

Sylvester Stallone

*
*
*
*
*
*
*

Dwayne Johnson được biết đến nhiều hơn thế nữa với nghệ danh The Rock. Điều này có ý nghĩa sâu sắc khi ông là một trong đô thiết bị WWE chuyên nghiệp hóa cho đến năm 2019 lúc ông tạm bợ gác thể thao quý phái một bên để tập trung trọn vẹn vào sự nghiệp diễn xuất của mình. Người bầy ông này vẫn đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình như The Fast and the Furious cùng Journey 2: The Mysterious Island, nơi bọn họ thấy ông tiến hành các pha hành động mà không lúc nào mất đi sự lôi kéo và nụ cười mang tính chất chất biểu tượng khiến toàn bộ người mến mộ của ông yêu ông tức thì lập tức.

Bạn hâm mộ diễn viên nào tốt nhất trong các bộ phim truyện hành động?

Kinh ngạc với những người dân thật giống hệt nhân thiết bị hoạt hình