Gọi yêu thương thương, chủ đề khá mớ lạ và độc đáo về nghề vệ sỹ xoay quanh nhân thiết bị Anh Thư (Kim Dung), một cô gái mạnh mẽ, giỏi võ thuật. Cô tất cả một đậm chất ngầu và cá tính khá đặc biệt là lấy hành động thay mang lại lời nói. Thư mơ ước được làm công an nhưng không đủ đk và mẹ cô cấm đoán phép. Sau khi giỏi nghiệp phổ thông, bởi hoàn cảnh mái ấm gia đình khó khăn, Thư vẫn trải trải qua không ít nghề. Cuối cùng, cô phân biệt rằng nghề vệ sĩ đó là con đường nhưng mà cô ước mong đi nhất. Cô mong ước trở thành một thanh nữ vệ sĩ thực thụ (vệ sĩ riêng) cùng với lý tưởng bảo vệ yếu nhân và mang đến cho mái ấm gia đình một cuộc sống tương đối ổn định định.

Bạn đang xem: Gọi yêu thương

Một trong những năm kỷ thiếu nữ của người đẹp kế Mỹ Dung biểu hiện võ thuật thành thạo trong vai nữ giới vệ sỹ

Nhưng cầu mơ có tác dụng vệ sĩ của Thư luôn luôn bị mẹ cô bội nghịch đối vì ba của Thư là cũng một “hiệp sĩ đường phố”, vì lý tưởng cứu bạn mà sẽ hi sinh trong một vụ bắt cướp lúc Thư 13 tuổi. Dù mắc bị liệt, người mẹ của anh Thư vẫn luôn luôn thể hiện hiệ tượng của bà là một thiếu nữ lạc quan, nói nhiều, dễ tính.

Nhưng chỉ riêng biệt chuyện cái chết của cha Thư, đó là 1 trong những vết thương luôn rỉ máu trong tâm địa bà đề nghị bà không khi nào chấp dấn chuyện Thư có tác dụng nghề gian nguy cho phiên bản thân. Mẹ anh Thư không thích lại thiếu tính đứa con gái mà bà yêu thương với kì vọng. Chính vì vậy mà Anh Thư luôn luôn phải kiếm tìm mọi bí quyết giấu bà mẹ chuyện cô đi làm vệ sĩ. Gánh nặng mái ấm gia đình buộc Thư phải cứng cáp và trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn trong cuộc sống đời thường và trên con phố để đã đạt được lý tưởng của mình.

Kim đưa ra vào vai người mẹ đầy cảm xúc

Thanh Tân là đồng nghiệp và cũng là lũ anh của Thư tại doanh nghiệp vệ sĩ. Thấy Thư luôn đòi làm cho vệ sĩ riêng biệt (điều mà cho tới giờ chỉ tất cả nam vệ sĩ làm cho được) Tân rất khó tính vì cho rằng Thư háo thắng.

Tân và Thư các lần va độ, gây gổ, đánh nhau do Thư cũng giận dữ trước thể hiện thái độ kẻ cả, mong mỏi ra oai với những người khác của Tân. Mà lại Thư không còn biết rằng sau một thời gian tiếp xúc cùng với cô, Tân đã yêu Thư tha thiết cơ mà anh luôn muốn cô phải trọn vẹn nghe lời anh yêu cầu cứ gây cản trở cho Thư.Chí Lâm (Vang Quốc Hải) là một trong cậu ấm lớn lên vào một gia đình giàu có. Chị em Lâm chết năm cậu 14 tuổi nhưng chết choc của bà đã để lại trong cậu nỗi hận với người cha. Ngày bà hấp ăn năn cũng là ngày mà cha cậu đi công tác làm việc nước ngoài, ông tất yêu trở về kịp để xem mặt vợ lần cuối.

Cặp đôi vai bao gồm của phim diễn xuất khá ăn uống ý

Lâm sẽ phải tận mắt chứng kiến cảnh bà mẹ chết vào cô đơn. Chính điều đó làm Lâm suy nghĩ rằng so với ông Dũng, bà bầu con Lâm không thể có chân thành và ý nghĩa gì. Càng lớn, Lâm càng quậy phá và chơi bời.

Xem thêm: Dịch Vụ Tặng Quà Ông Già Noel, Dịch Vụ Giao Hàng Ông Già Noel

Thực hóa học Lâm là tín đồ rất thông minh với nhạy bén, vì chưng vậy so với Lâm chuyện học hành như một trò chơi. Lâm biến đổi trường học thành khu vực cậu bày trò vui với đám chúng ta quý tử và trở thành vũ trường tiệm bar thành công ty riêng của mình. Bao quanh Lâm luôn có tương đối nhiều người rất đẹp yêu anh bởi vì mác nhà giàu, duy chỉ bao gồm Ngân Châu là cô bạn gái rất gần gũi gia đình Lâm, yêu Lâm bằng một tình thương mù quáng. Lâm cũng có thể có 2 người các bạn “phá gia bỏ ra tử” là Hải với Sơn – luôn hùa theo Lâm trong toàn bộ mọi trò quậy phá.

Những xung tự dưng giữa các thế hệ trong gia đình cũng được khắc họa rõ nét

Trong một lần đua xe, Lâm và đám chúng ta đã vướng vào Thư. Thư sẽ bắt Lâm đi thường bù cho những cái áo do bà bầu cô kết cườm. Lâm search mọi phương pháp để trả mọt nhục này kể cả tìm về nhà Thư đốt nhà. Tương tự như bao nhiêu lần khác, ông Dũng âm thầm đi xin lỗi với gửi tiền thường bù cho tất cả những người bị tai nạn thương tâm do Lâm gây ra.

Thế rồi, bất thần Thư lại là vệ sỹ riêng biệt của cậu nóng Lâm. Ngày trước tiên Thư đến gặp Lâm để dấn công việc, hai người choáng váng khi phân biệt “kẻ thù” của một lần va độ.

Thư khôn xiết ghét Lâm nhưng thiết yếu thất bại vào nhiệm vụ thứ nhất nên cô cố nuốt gần như cơn tức nhằm vào phương châm vệ sĩ mang đến anh. Và từ này cũng là lúc bước đầu chuỗi ngày ác mộng của cô. Có những thời gian Thư mong mỏi đánh cho Lâm một trận rồi bỏ việc nhưng càng tiếp xúc với gia đình Lâm, cô càng hiểu rõ tình cảm của ông Dũng giành cho đứa đàn ông duy độc nhất của mình, vị ông Dũng, Thư ý muốn giúp Lâm vắt đổi. Chính vì sự quyết chổ chính giữa của cô mà Thư đã hỗ trợ Lâm làm rõ giá trị của cuộc sống đời thường và tình chúng ta thật sự. Lâm trở về thể hiện tình yêu thương với Thư.

Đạo diễn Lê Bảo Trung hướng dẫn những diễn viên diễn xuất

Lâm tra cứu mọi giải pháp theo đuổi Thư. Anh đến gia đình cô, chạm chán mẹ Thư và những người dân lao rượu cồn trong buôn bản nghèo. Tại đây, anh nhận ra một mặt khác của cuộc sống và anh yêu mến, hòa nhập với cuộc sống đời thường của những con người nghèo đói nhưng luôn luôn vui vẻ này.