nhantobian.vn thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim goi ten tinh yeu chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim điện thoại tư vấn Tên Tình Yêu thuộc thể nhiều loại phim Tình Cảm của không ít quốc gia.

Bạn đang xem: Hồ vũ uy bất ngờ đổi nghề làm kinh doanh thiết bị vệ sinh

Đậu trí Khổng - Lý Duy Duy - Nhan Gia Lạc - trần Đình Ni - Trương Hoài Thu


PhimGọi tên Tình Yêunếu cuộc sống đời thường của bạn chỉ từ lại 180 ngày, các bạn sẽ làm gì để tiến hành những mong nguyện chưa đạt được? Đó là trường hợp xảy ra với cô bé xinh đẹp Dương Dịch Như vào phim “Gọi têntình yêu”. Lam Sĩ Đức là chuyên viên thiết kế tài năng. Vốn là một công tử công ty giàu, anh được phụ huynh cho đi du học từ sớm.

Xem thêm: Top Phim 18+ Cổ Trang Trung Quốc Tuyệt Đối Đừng Bỏ Qua, Top Phim 18+ Cổ Trang Trung Quốc

Chẳng may gia đình gặp mặt khó khăn trong ghê doanh khiến cho Lam Sĩ Đức phải đứng ra gánh vác gia đình thay cha...

*

Dương Dịch Như từ nhỏ tuổi đã mồ côi người mẹ nên tính phương pháp rất khỏe khoắn mẽ. Cô từng có mối tình đẹp cùng với Tôn Khởi Minh nhưng mà không chịu được xem trăng hoa của anh chàng này nên chỉ xem nhau như các bạn bè. Là cô nàng năng động, toá vát với đam mê công việc, cuộc sống Dương Dịch Như tưởng chừng thuận lợi cho đếnmột ngàycha cô báo tin rằng Dịch Như đã trở nên ung thư quy trình tiến độ cuối và chỉ còn sống được sáu tháng.Trong lúc trọng điểm trạng bối bời, Dương Dịch Như ý muốn đi nước ngoài tĩnh chăm sóc thì tình cờ cô gặp mặt lại Lam Sĩ Đức. Mẩu chuyện tình lãng mạn cơ mà cũng đầy cực khổ của họ bắt đầu…

*

Xem phim điện thoại tư vấn Tên tình cảm nhantobian.vn uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Tải về phim Love Now, mua phim mediafire, fshare, 4share.