Oanh Kiều là một chiếc tên bắt đầu được nghe biết và gây ấn tượng mạnh từ đầu xuân năm mới 2017 với những vai diễn gây chú ý ở cả điện ảnh lẫn truyền bên cạnh đó vai Thanh Loan vào Cô bố Sài Gòn, vai Út trong Dạ Cổ Hoài Lang (phiên bản điện ảnh)…và vừa mới đây nhất là vai Bích vào Dâu Tây Đón Tết.Bạn đang xem: Dàn diễn viên phim dâu tây đón tết

Năm 2017, mang vẻ ngoài nhu mì, thanh thoát cùng thoáng chút đượm buồn, Oanh Kiều thường xuyên được các đạo diễn “chọn mặt giữ hộ vàng” cho các vai diễn cùng với tính giải pháp nhân trang bị giống với vẻ ngoài. Điều này là một trong những lợi rứa vì trở thành vai diễn sở trường dẫu vậy đồng thời cũng trở thành bất lợi khi biến đổi cô trở đề nghị “một màu”, ko có đất dụng võ cho nhiều dạng nhân vật dụng khác nhau.

Bạn đang xem: Top 14 diễn viên phim dâu tây đón tết

Oanh Kiều với lối diễn xuất tốt, bản thiết kế đẹp và luôn luôn cháy không còn mình với nhân vật. Cơ mà vô tình cô lại hiện giờ đang bị đóng khung vào một số trong những thể nhiều loại vai nhân hậu hoặc khổ bên trên phim. Bí quyết Oanh Kiều nhẹ nhàng, gần như là không nổi loạn làm cho các đạo diễn khó tìm hiểu được khía cạnh khác.

Cô đã khiến cho khán giả “ghét” mình

Những nét diễn ganh tỵ, đanh đá, nũng nịu, điệu đà, trả vờ hiền lành của Oanh Kiều đã tạo nên một nhân vật Bích “không ai ưa nổi”

Trong Dâu Tây Đón Tết, Bích là một cô gái đầy mưu mô được bít giấu do vẻ vẻ ngoài ngọt ngào. Chỉ vì câu hứa thề lúc nhỏ mà đã ôm mộng với “người hùng” đã bảo đảm cô. Chính vì thế lúc thấy người mình thì thầm thương dắt nữ giới về ra mắt, cô rất bi thương và đem lòng ghen ghét nghĩ ra trăm mưu nghìn kế để phá hoại cảm tình của Hùng với Jessica.

Xem thêm: Nam Diễn Viên Lữ Lương Vỹ Đóng Vai Đức Phật Thích Ca, Phim Đạt Ma Sư Tổ 1

Sau từng tập phim, các phản hồi đều nói tới nhân vật bởi cô thủ vai: “Ghét nhất nhỏ Bích”, “Nhìn mặt nhỏ Bích không ưa nổi”, “Ai ghét Bích giơ tay”… Ý vật của đạo diễn thành lập nhân thứ Bích này sinh sống vai làm phản diện, bạn ta càng ghét chứng minh cô đã hoàn thành xong và truyền tải được nhân vật.


*

*

Chắc chắn những comment này sẽ khiến cho cô cảm thấy vui rộng là bi đát vì nó chứng tỏ được sự thành công xuất sắc của cô trong nhân vật dụng này.

Nhưng mặt khác, thực ra Bích cũng chỉ là cô bé mới lớn, gần như rung đụng đầu đời khiến cho cô luôn mơ mộng vào tình yêu. Đến khi thực sự không được như ý khiến cho Bích bị hối tiếc “muốn khóc nhưng khóc không được”. Trái tim méc nhau bảo sao thì làm cho vậy! Suy mang lại cùng đây cũng chỉ là sự nông nổi, bồng bột của tình thương đầu đời. Bích trong phim lúc có nặng diễn xuất tư tưởng nhân vật, có những lúc khiến cho khán giả “phát điên” mang đến từng phạt ngôn và Oanh Kiều vẫn lột tả được hết những xúc cảm đó.


*

Bích luôn gắn sát với câu châm ngôn: “Trái tim em chỉ open đúng một lần, đón anh vào rồi quyết không để anh ra”

Năm 2019, bạn có nhu cầu nhìn thấy hình ảnh một “nàng thơ” sẽ tiếp tục khẳng định năng lực diễn xuất hay “một tắc kè hoa” biến đổi muôn hình vạn trạng của Oanh Kiều vào Dâu Tây Đón Tết tiếp đây nào!