Because This Is My First Life là một trong những trong những bộ phim truyện nổi bật trong những năm 2017 với cốt truyện hấp dẫn cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên. Sau thành công xuất sắc của bộ phim truyện này, các bạn có tò mò dàn diễn viên hiện thời ra sao. Hãy thuộc mình khám phá xem dàn diễn viên năm ấy đang ở đâu nhé!

*

Lee Min Ki

Because This Is My First Life ghi lại sự quay trở về màn hình ảnh nhỏ của Lee Min Ki tính từ lúc năm 2007. Sau khi bộ phim kết thúc, bản thân thấy phái mạnh diễn viên đã đóng vai chủ yếu trong bộ phim truyện The Beauty Inside cùng rất Seo Hyun Jin. Anh cũng xuất hiện trong What"s Wrong With Secretary Kim với vai trò khách mời. Năm 2019, anh đóng vai chính trong tập phim kinh dị The Lies Within.

Bạn đang xem: Dàn sao cuộc đời đầu tiên sau 4 năm: lee min ki thành công rực rỡ

*
*

Jung So Min

Năm 2018, Jung So Min tái phù hợp với Lee Min Ki trong bộ phim What"s Wrong With Secretary Kim. Thanh nữ diễn viên bắt tay hợp tác với diễn viên Seo In Guk trong bộ phim kinh dị The Smile Has Left Your Eyes. Cô cũng nhập vai khách mời trong các bộ phim truyện khác như: Abyss, Be MelodramaticMy Roommate Is A Gumiho. Năm 2020, cô tham gia dự án phim Soul Mechanic.

*
*

Esom

Năm 2018, cô kết phù hợp với nam diễn viên Seo Kang Joon trong bộ phim lãng mạn The Third Charm. Cô cũng mở ra trong một số tập phim Microhabitat, Save Me 2. Năm 2020, cô phụ trách vai chính cho bộ phim truyện hài Samjin Company English Class.

Xem thêm: Top 40 Phim Le Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất

Năm 2021, cô cũng góp khía cạnh vào dự án công trình phim Single in SeoulTaxi Driver.

*
*

Park Byung Eun

Anh cũng tái hợp dàn diễn viên trong tập phim What"s Wrong with Secretary Kim. Nam diễn viên đóng vai thiết yếu trong loạt phim 2019 Voice với Arthdal Chronicles. Anh trở lại với bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng Seo Bok cùng Gong Yoo với Park Bo Gum. Hiện anh đã trong dự án công trình phim kỷ niệm 10 năm Lost của đài JTBC sẽ trình làng vào tháng 9.

*
*

Như vậy, sau tập phim Because This Is My First Life, dàn diễn viên chủ yếu đều đang xuất hiện những hoạt động riêng của bản thân mình và vô cùng bận bịu với định kỳ trình dày đặc. Mình hy vọng rằng các dự án của họ sẽ sớm được ra mắt. Trong số các dự án công trình phim của các diễn viên, bạn tuyệt hảo nhất với bộ phim nào? Hãy chia sẻ với bản thân nhé!