*

"Cung lan Liên Thành", phần 3 của bộ phim truyện "Cung tỏa trọng tâm ngọc", vẫn lập kỉ lục bạn xem sau khi reviews từ ngày 8/3 tại Trung Quốc.

Bạn đang xem: Xung quanh bộ phim cung tỏa liên thành


Cung tỏa Liên Thành là phần 3 trong series phim truyền ảnh cổ trang về hậu cung nhà Thanh ở trong nhà biên kịch trẻ Vu Chính, sau Cung tỏa trọng điểm ngọc cùng Cung lan châu liêm.

*
‘ "Cung lan Liên Thành" đang lập kỉ lục người xem tại trung quốc

Sau khi 3 tập trước tiên ra đôi mắt trên sóng Đài truyền hình hồ nước Nam vào ngày 8/3, Cung tỏa Liên Thành sẽ ngay lập tức leo lên vị trí tập phim ăn khách tuyệt nhất phát sóng vào buổi tối, đồng thời thiết lập cấu hình kỉ lục tín đồ xem với 1.518 điểm, con số ấn tượng đối cùng với một bộ phim truyền hình mới phân phát sóng từ đều tập đầu trên sóng của một đài truyền họa địa phương. Xung quanh ra, Cung lan Liên Thành cũng si mê được rộng 10 triệu lượt người xem qua internet. Trước Cung tỏa Liên Thành, Cung tỏa chổ chính giữa ngọc cùng Cung lan châu liêm những là hai phần phim rất ăn khách, chuyển Vu thiết yếu trở thành giữa những nhà biên kịch trẻ bậc nhất Trung Quốc hiện nay.

Xem thêm: Cảnh Đẹp Đà Lạt 2020 - 30 Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

*
‘ "Cung tỏa tâm ngọc" từng "gây bão" trên màn ảnh nhỏ trung hoa năm 2011

Không chỉ chuyển phiên quanh đa số cuộc tình lãng mạn, trắc trở, gần như thủ đoạn rạm sâu chốn cung cấm như nhiều tập phim cổ trang khác, Vu Chính đã tạo nên sự khác hoàn toàn – đó là thành lập những câu chuyện giả tưởng, đan xen giữa thực tại với quá khứ.

Điển hình độc nhất là Cung tỏa trung ương ngọc (2011), mẩu chuyện về cô sinh viên khảo cổ Lạc Tình Xuyên, vô tình bị cuốn về thời Khang Hy, đã thành công xuất sắc vang dội tại Trung Quốc. Ngoài việc được đánh giá là một trong các những bộ phim truyền hình cổ trang chạy khách nhất trong vài năm trở về đây, Cung tỏa tâm ngọc còn lăng xê thành công bốn gương mặt trẻ là Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh với Đồng Lệ Á thay đổi những ngôi sao hạng A của làng vui chơi giải trí Hoa ngữ.

*
‘ mặc dù không thành công như "Cung tỏa vai trung phong ngọc", "Cung tỏa châu liêm" vẫn đạt tỉ suất nhưng mà nhiều bộ phim truyền hình ao mong

Thành công của phần 1 đã hỗ trợ phần 2 – Cung tỏa châu liêm (2012) nhận thấy sự quan lại tâm của nhiều khán giả. Bộ phim tiếp tục khai thác đề tài tranh quyền, giành lợi, đấu đá chốn hậu cung thông qua cuộc đời thăng trầm của Liên Nhi - một cô gái xinh đẹp, vào sáng, lạc quan và cương cứng nghị. Cho dù không lập kỉ lục ratings như fan tiền nhiệm, Cung lan châu liêm vẫn đạt tỉ suất mà nhiều tập phim ao ước.

*
‘ Viên San San đã gồm sự nâng tầm trong "Cung lan Liên Thành"

Phần 3 của series “Cung tỏa” - Cung lan Liên Thành" (2014), ngoài ra đã lặp lại thành công vang dội như Cung tỏa trung khu ngọc từng có tác dụng được trước đó. Phim nói về mối tình ngang trái của cô nàng tên Liên Thành và con trai trai thương hiệu Hằng Thái. Liên Thành vốn được ra đời trong một mái ấm gia đình giàu tất cả nhưng ngay sau thời điểm chào đời, người mẹ cố đã đem đổi để dấn về một đứa bé bỏng trai không rõ mối cung cấp gốc, đặt tên là Hằng Thái. Trớ true thay, khi béo lên, Liên Thành và Hằng Thái đã gặp và lấy lòng yêu thương nhau. Cuộc tình của họ chạm mặt rất nhiều sóng gió, gặp gỡ sự phản bội đối tự gia đình, nhất là khi thân phận của Liên Thành bị bại lộ. trường hợp như Cung tỏa châu liêm là bộ phim khơi mào mang đến trào lưu giữ tẩy chay thanh nữ diễn viên Viên San San bên trên màn ảnh, do cô đã làm được Vu chính o bế và xưng tụng quá đà so với dung nhan và khả năng khiêm tốn của cô, thì cho tới Cung lan Liên Thành, phần nhiều khán giả đều khá ngạc nhiên so với sự đột phá của Viên San San. Sự trưởng thành về diễn xuất của cô ý đã góp phần giúp câu chuyện tình cảm trong phim góp phần thuyết phục.

*
‘ bên biên kịch Vu bao gồm bên hai thiếu nữ diễn viên của "Cung tỏa trung ương ngọc"

Ngoài 3 bộ phim truyền hình truyền hình vào series “Cung tỏa”, năm 2013, Vu bao gồm còn “gây bão” với tập phim điện hình ảnh Cung lan Trầm Hương, với việc tham gia của dàn diễn viên ăn khách như trần Hiểu, Chu Đông Vũ, Triệu Lệ Dĩnh, Lục Nghị, Triệu Văn Tuyên, Trương Vệ Kiện, Y Năng Tịnh, Huỳnh Thánh Y… Trước thành công vang dội của những “đứa nhỏ tinh thần”, công ty biên kịch sinh vào năm 1978 này mang đến biết, tự nay, tưng năm anh đã cho giới thiệu một tập phim có chữ “Cung” nhằm đáp lại tấm thịnh tình của khán giả.